Mitsubishi Outlander Sport cực kỳ sang trọng

hoangbach12

Thành viên mới
Tham gia
7/10/2016
Bài viết
0
Mitsubishi Triton 2017 là người chiến thắng rõ ràng. Nó có không gian nhiều nhất, các số liệu hiệu suất tốt nhất, nó là thoải mái nhất và nó ngồi độc đáo ở giữa về giá cả. Trên đường đua, mặc dù, ngay cả với hệ thống dẫn động bốn bánh xe và phanh gốm tùy chọn và 20 inch bánh xe, nó rơi ngắn so với sự nhanh nhẹn tự nhiên Aston Martin. rễ coupe của nó được hiển thị và lòng ngay cả những người Đức mạnh mẽ 'đang tan chảy bởi khả năng của Aston nhảy vòng quanh theo dõi. Tôi cảm thấy tôi quên mất một điều ... oh, vâng, Jaguar. Vâng, nó không phải là xấu bởi bất kỳ phương tiện và thậm chí còn có một động cơ rất ấn tượng, nhưng đó là khung mà không xe, không thể đối phó với tất cả sức mạnh và tải trọng ngang và theo chiều dọc tạo ra trên đường đua. Vì vậy, Mercedes-AMG S 63 4MATIC giữ vương miện thoải mái của nó, nhưng như xa như bốn chiếc xe thể thao cửa đi, Aston Martin nhanh S là vua.Rỗ ổ điện fortwo thông minh chống lại những chiếc xe độc ác nhất thế giới về sức mạnh. Chúng tôi không bao giờ thấy đến! Những chiếc xe nhỏ xíu là một definetely một nhà vô địch của tính di động đô thị, nhưng nó bao giờ có thể là nhà vô địch của dải kéo? Đó là thời gian để tìm hiểu!

Mustang nghĩ đó là một thông minh một ** so với ổ điện fortwo thông minh. Và chúng ta hãy đối mặt với nó, nó thực sự là! Những thông minh cần thêm một số hai giây để vượt qua dòng kết thúc sau khi V6 cung lớn màu trắng. Xe mật ong vui nhỏ ăn bụi của chiếc xe cơ bắp Mỹ.

Một Audi màu đen xấu đến tiếp theo, trông như một con dơi ra khỏi địa ngục. Những nhát Audi và nó huffs và nó thổi xuống thông minh. Đến thời điểm Audi quay trở lại vạch xuất, fortwo thông minh ổ điện hầu như không vượt qua dòng kết thúc.

Và họ đã lưu tốt nhất cho qua. Porsche màu đỏ thể thao rỗ chống lại cutie pie Mercedes, đó sẽ không bị đe dọa bởi quả cầu lửa này. Nhưng video thậm chí không thấy trả-off. Có lẽ thông minh là quá xa để thậm chí được phát hiệnỔ điện thông minh với khí thải không đạt đến tốc độ tối đa 125 km / h. Và nếu bạn đã ngạc nhiên khi thấy bắt đầu phong nha của nó, tốt, đó chỉ là vì chiếc xe dài 2,69 mét có thể chạy từ một bế tắc đến 60 km / h chỉ trong 4,6 giây. Nhưng nó cần 11,5 giây nó đạt 100 km / h.Dù sao, nó thậm chí không thành vấn đề. Tốc độ có nghĩa là không có gì trong thành phố, các video thương mại cho biết. Đó là năm mét đầu tiên mà đếm.

Chúng tôi đang chờ đợi để xem thông minh so với G-Class. Có lẽ họ vượt qua dòng kết thúc tại thời điểm rất giống nhau nếu thông minh được nâng lên trên G. Hoặc có thể nó thậm chí có thể phù hợp trong thân cây. 2010 Aston Martin DB9 nhận được một gói đầy đủ các kiểu dáng, kỹ thuật và trang thiết bị nâng cấp.

Mô hình thành công nhất mọi thời đại - DB9 đã thành lập chính nó như là tourer lớn dứt khoát, trong đó cung cấp tiện nghi cao cấp, sang trọng, phong cách và nhân vật thể thao.

"Các DB9 là tinh túy thể thao lớn tourer Mitsubishi Pajero Sport 2017 và cung cấp một sự kết hợp vô song của sự tham gia của lái xe, nhân vật, sang trọng và tinh tế. Chiếc xe này kết hợp tính cách Aston Martin độc đáo của chúng tôi với một vượt trội triết lý thiết kế, nghề thủ công và thương hiệu, khả năng thực hiện của Aston Martin.", Tiến sĩ Ulrich Bez, Giám đốc điều hành Aston Martin.
Các gói phần mềm nâng cao tinh lọc sự xuất hiện của DB9 và bao gồm một cản trước mới, lưới tản nhiệt sáng kết thúc tản nhiệt và tái định hình tiêu thụ thấp hơn gồm lưới lục giác tươi sáng. bezels đèn pha mới, lại theo kiểu ngưỡng cửa, calipers phanh bạc, 20 chấu kim cương quay bánh xe hợp kim và ống kính đèn hậu rõ ràng hoàn toàn các phiên bản bên ngoài.Bên dưới bề mặt, DB9 có thích ứng hệ thống Damping mới (ADS), trong đó cung cấp tăng cường đi xe thoải mái cùng với xử lý sắc nét hơn khi chuyển sang chế độ Sport. Chiếc xe sang trọng cũng có tính năng hệ thống mới áp suất lốp giám sát, hệ thống microphone Bluetooth sửa đổi, bổ sung của một đôi mới Apex hợp kim kết thúc lựa chọn hi-fi Bang & Olufsen trim và mở rộng đặc điểm kỹ thuật của DB9.

"Các DB9 là chiếc xe đầu tiên được xây dựng tại Gaydon việc áp dụng kiến trúc VH. Nó đã phát triển hàng năm kể từ, với những thay đổi đáng kể trong đó có một nâng cấp sức mạnh và giảm liên tiếp trong CO 2 phát thải. Các gói phần mềm mới nhất của cải tiến hơn bao giờ, làm nổi bật của DB9 phẩm chất như một thể thao GT đích thực và nhấn mạnh vai trò của nó như là xe xương sống của phạm vi của chúng tôi. ", nhận xét giám đốc phát triển sản phẩm của Aston Martin, Ian Minards.

Xem thêm : Mitsubishi Outlander 2017

____________________________________________
MITSUBISHI TRUNG THƯỢNG Hotline: 01298556789 & 1900636783
Km 8 , Đại Lộ Thăng Long, Hoài Đức, Hà Nội
 
Top