Mitsubishi Outlander Sport có thiết kế cửa sổ trời

hoangbach12

Thành viên mới
Tham gia
7/10/2016
Bài viết
0
Bezels, một cửa sổ trời Panorama Mitsubishi Triton 2017 và vô lăng bọc da mạ.ABT Sportsline đã công bố chương trình điều chỉnh mới nhất của nó, mà sự chỉnh gần đây ra mắt Audi Q7 3.0 TDI Facelift. Cuộc đối mặt nâng Q7 SUV tự hào có một, động cơ 3.0 TDI sinh thái thân thiện hiệu quả mà càng trở nên thể thao và năng động trong phiên bản ABT-tinh chỉnh. Nhờ ABT POWER, dữ liệu đầu ra (240 mã lực; 550 Nm mô-men xoắn) của các đơn vị điện diesel sạch cổ phiếu được tăng lên đến 278 mã lực và 580 Nm mô-men xoắn, mà không ảnh hưởng bất kỳ phẩm chất kinh tế và sinh thái của nó. Bây giờ chéo tinh tế cũng là viết tắt của "Sporty Und linh hoạt".
107.1.jpg

Các chương trình tinh ABT tiếp tục với gắn kết của ABT Performance Springs và hệ thống phanh ABT thể thao, cải thiện đáng kể giá trị an toàn và xử lý Q7 mới. bộ chỉnh lớn nhất thế giới của các loại xe từ các tập đoàn VW cũng đang cung cấp một bộ phong phú cho chiếc SUV sang trọng thể thao và kinh tế, trong đó bao gồm đường ray phụ, tạp dề phía sau, phần mở rộng fender, đơn vị xả 4 ống và mũ ống xả ống xả cuối. Các tác động bên ngoài được tiếp tục bổ sung bởi các bánh xe hợp kim BR động của ABT trong kích thước 9x20 và 10x22 inch.KW ô tô, các chuyên gia đã đình chỉ công bố một loạt các hệ thống treo coilover và HLS Hệ thống nâng thủy lực cho ngày nay Urquattro, Audi TT RS.
Với giá 849 Euro bao gồm thuế VAT, KW Variant là cung cấp hệ thống treo coilover 1. Với hệ thống treo coilover Variant 2, người lái xe có thể điều chỉnh cá nhân giai đoạn kéo, giá là 1.099 Euro. Cả hai phiên bản có sẵn trong các phiên bản "cơ bản" với giá mức độ nhập cảnh thuận lợi. Ngoài ra, các phiên bản cũng có sẵn trong công nghệ thép không gỉ "inox-line", đảm bảo rằng các bộ phận thành phần cá nhân vẫn vĩnh viễn linh hoạt ngay cả trong sử dụng và mùa đông chuyên sâu điều kiện.

Các KW Variant 3 "inox-line" cung cấp kiểm soát cài đặt đầy đủ, lực kéo có thể điều chỉnh và giai đoạn nén, với giá 1.549 Euro. Hơn nữa, phiên bản này cho phép điều chỉnh chính xác các yêu cầu của người lái xe và đường đua. Đối với người đứng đầu cuộc đua thật sự, KW là cung cấp một hệ thống treo coilover KW Clubsport độc quyền cho chỉ 1.999 Euro bao gồm gắn kết thanh chống.

Đối với sử dụng hàng ngày, các chuyên gia tại KW giới thiệu các hệ thống nâng thủy lực HLS, với giá 2.899 Euro. Bằng cách điều khiển từ xa, chiếc TT RS được nâng lên 40 mm ở trục phía trước và trở lại. Vì vậy, không có quyền truy cập vào bãi đỗ xe ngầm và không có va chạm tốc độ có thể gây hại cho váy phía trước.Lotus Motorsport đã phát hành hình ảnh chính thức đầu tiên của Lotus Evora Cup chiếc xe đua của mình, mà sẽ làm xuất hiện công khai đầu tiên của mình tại các cuộc đua xe chương AutoSport International tại Birmingham, Vương quốc Anh. Đua xe động cơ đặt giữa Evora lợi ích từ nhiều yếu tố đua xe để đảm bảo xử lý đáng kinh ngạc và hiệu năng cao cấp. Nó có công nghệ cao, ép đùn siêu cứng và khung nhôm ngoại quan và đôi wishbone đình, có nghĩa là nó là một sự tiến triển tương đối dễ dàng từ xe sản xuất cho một chiếc xe đua cạnh tranh.

Bên ngoài, chiếc xe Mitsubishi Pajero Sport 2017 đua mới được hoàn thành trong sơn Epsom xanh với một sọc màu vàng năng lượng mặt trời thể thao xuống trung tâm. Được thiết kế để tham gia vào chuỗi GT4 đua nổi tiếng, Evora Cup mới là một môn thể thao mạnh đi xe đã sẵn sàng để cung cấp một nền tảng tuyệt vời để chạy đua trong xe thể thao cao cấp.

Dưới nắp ca-pô của Evora Cup mới, các kỹ sư Lotus Motorsport đã gắn một đơn vị 4,0-lít V-6 sức mạnh mới có thể đem đến đáng kinh ngạc 400 mã lực, và có một hệ thống sump khô cho lực lượng vào cua cao gặp phải trong quá trình đua. Các động cơ chủng tộc được giao phối với một Cima sáu tốc mái chèo tuần tự hộp số con chó thay đổi, được thiết kế dành cho xe thể thao quốc tế.

Các phiên bản đua Evora Cup cũng tự hào có một bộ aero Dallara, mà là bao gồm các bộ phận bằng sợi carbon cập nhật đặc biệt phát triển để cải thiện downforce và làm mát. Nó cũng kết hợp các "hiệu suất thông qua trọng lượng nhẹ" Lotus triết học, mà chuyển thành một giảm hơn 200 kg so với xe sản xuất.

Thiết kế cuối cùng Lotus Evora Cup và danh sách spec đầy đủ sẽ được trình bày chính thức tại sắp tới Geneva Motorshow tháng ba năm 2010. Chiếc xe có giá £ 120.000 không có thuế.Renault là mang lại cảm giác thể thao với nhiều Clio lõi với sự ra mắt của mô hình 'S' mới nhất của nó. Mới 'S' badged lợi ích từ xe rất thành công công thức Clio S của thương hiệu từ đầu những năm 90. Nó gói màu trắng 16-inch hợp kim 'cực', trắng trước chèn bội thu và gió phía sau màu trắng 'GT', trong khi để hai bên và mái nhà, một số tùy chọn thấp hơn một chút tinh tế sọc đua.

Xem thêm : Mitsubishi Outlander 2017

____________________________________________
MITSUBISHI TRUNG THƯỢNG Hotline: 01298556789 & 1900636783
Km 8 , Đại Lộ Thăng Long, Hoài Đức, Hà Nội
 
Top