Mitsubishi Outlander Sport có nhiều hệ thống an toàn

hoangbach12

Thành viên mới
Tham gia
7/10/2016
Bài viết
0
Để an toàn độc quyền Mitsubishi Triton 2017 và nhiều sức sống lập trường, chiếc xe cũng có tính năng B & B hệ thống phá vỡ chất lượng cao 8-đột quỵ và kiểu dáng đẹp vành 19- hoặc 20-inch thiết bọc trong lốp xe hiệu suất cao. Khoảng một tháng trước, Kia Motors phát hành một phần nhỏ thông tin về thế hệ tiếp theo của Kia Optima (còn được gọi là "Magentis" ở một số thị trường), mà sẽ làm cho mắt lớn vào tháng tới tại 2010 New York International Auto Show. Bây giờ, PRs tại Kia đã tung ra những hình ảnh thực tế đầu tiên của chiếc xe, trưng bày các nhân vật đáng kinh ngạc đậm và thể thao của nó.
"Các thế hệ tiếp theo Optima sở hữu sức mạnh đến bất ngờ", ông Peter Schreyer, Giám đốc thiết kế của Kia cho biết. "Nó là một chiếc xe mà mọi người sẽ chỉ đơn giản là không mong đợi từ Kia - và đó chính xác là những gì chúng tôi đặt ra để đạt được."
pajero_sport_04_l_0.jpg

Nhìn bề ngoài, Optima toàn mới được phân biệt bởi thiết kế xây dựng pha trộn với dòng nam tính và lập trường mạnh mẽ. roofline cào, hai cánh điêu khắc của nó, trục cơ sở kéo dài, được bổ sung bởi wheelarches mạnh dạn bùng lên và một nhà kính nông mà làm cho một tác động thị giác vượt trội và sự tự tin.

Theo Kia, các thương hiệu mới 2011 Optima sẽ được hưởng lợi từ mức độ đẳng cấp hàng đầu các thiết bị an toàn và sang trọng kết hợp với thông minh cấu hình và cabin điều khiển hướngSaleen Xe đã hợp tác với hiệu suất định hướng Indiana dựa trên công ty Brenspeed và người lái xe Brent trắng để vận động một Brenspeed / Saleen Speedlab xe đua 2010 tại chín sự kiện NMRA mùa này.
Các đặc biệt trang bị thêm 'Stang được trang bị với các đơn vị điện Brenspeed B302 được thúc đẩy bởi một Saleen Dòng 6.5 siêu tăng áp. Nhờ những thành phần cao cấp, đi xe đua có khả năng để cung cấp hơn 600 mã lực. Hơn nữa, những chiếc xe đua Brenspeed / Saleen Speedlab được phân biệt bởi một gói khí động học cơ Saleen Speedlab.

"Saleen và Brenspeed đã hợp tác cho mùa giải 2010 vì chúng tôi có mục tiêu chung," Giám đốc Speedlab Jess Albright nói. "Brenspeed có một sự hiện diện lớn tại đường đua và họ đang rất sẵn sàng giúp đỡ mọi người vào và ra theo dõi. Chúng tôi làm việc chặt chẽ với họ để đáp ứng nhu cầu của khách hàng đối với xe hiệu suất cao."

Vào cuối mùa NMRA năm ngoái Brent trắng được xếp hạng thứ chín, bây giờ anh tìm cách để cải thiện hiệu suất của mình trong năm 2010 sau tay lái của chiếc xe đua Brenspeed / Saleen.Mitsubishi Pajero Sport 2017, nhà sản xuất xe Đức nổi tiếng đã chính thức công bố sự ra đời của Volkswagen R GmbH, các chuyên gia trong nhà mà sẽ phát triển tất cả các mẫu xe thể thao độc quyền theo kiểu của họ trong tương lai. R-chia sẽ mất tất cả các trách nhiệm và năng lực cho phát triển, triển khai và bán hàng của VW từng cá nhân cưỡi. Ví dụ, danh mục đầu tư bao gồm hai mô hình đầu mới, Scirocco R und Golf R cũng như các gói thiết kế R dòng năng động và các mặt hàng Volkswagen Dành riêng sang trọng.

"Xe của chúng tôi góp phần vào sự emotionalisation và tăng trưởng của Volkswagen thương hiệu", ông Ulrich Riestenpatt gt giải thích. Richter, Tổng Giám đốc của Volkswagen R GmbH.

R-công ty là phản ứng của VW để tăng nhu cầu toàn cầu đối với xe cá nhân với tính thể thao hiện đại và độc quyền. Công ty có trụ sở tại Warmenau gần Wolfsburg, Đức. Nó sử dụng một đội ngũ hơn 350.Các chuyên gia Texas nổi tiếng Hennessey Performance Engineering đã phát hành hình ảnh chính thức đầu tiên của bước ngoặt đầu, siêu xe Elise dựa trên Hennessey Venom GT. Lên kế hoạch để làm cho mắt trương vào ngày 30 tháng 3, chiếc xe mơ ước nhanh chóng sẽ được cung cấp với ba đầu ra khác nhau điện - 725 mã lực, 1.000 mã lực và 1.200 mã lực.

Dưới mui xe của siêu hiệu suất cao Venom GT, các kỹ sư tại Hennessey đã gắn một biến đổi cao 6,2 lít LS9 V8 powerplant từ Corvette ZR1, mà trong hợp tác với cấu trúc cơ th.ể đáng kể ánh sáng của xe (1100 kg) có khả năng tăng tốc từ không đến 60 mph chỉ trong 2,2 giây trước khi đạt V-max là 272 mph.Vorsteiner đã phát hành một bộ cơ th.ể khí động học phong cách của BMW, nhưng lần này, mô hình máy chủ là chéo thể thao nhất của thế giới, M-powered BMW X6. Được mệnh danh là VRS Aero Package, việc bổ sung mới trong Vorsteiner của line-up trội.

Xem thêm : Mitsubishi Outlander 2017


____________________________________________
MITSUBISHI TRUNG THƯỢNG Hotline: 01298556789 & 1900636783
Km 8 , Đại Lộ Thăng Long, Hoài Đức, Hà Nội
 
Top