Mitsubishi Outlander Sport chiếc Suv đang bán chạy

hoangbach12

Thành viên mới
Tham gia
7/10/2016
Bài viết
0
Các LUXEN7 MPV EV + tấn công Giá Pajero Sport G 4X4 AT: http://mitsubishi-trungthuong.com.vn/mitsubishi-pajero-sport/pajero-sport-g-4wd-at/ một hiệu suất EER tuyệt vời mà là cao hơn 1,7 lần so với một hybrid và diesel xe, và cao hơn so với một chiếc xe chạy bằng xăng 2 lần. sử dụng năng lượng hiệu quả như vậy đặt LUXGEN ở vị trí lãnh đạo trong việc cung cấp các giải pháp vận tải thân thiện với môi tốt nhất.
mirage_04.jpg

Gần đây, LUXGEN đã được tạo ra nhiều hơn và thú vị hơn xe với giá cả rất hợp lý. Hy vọng rằng, họ sẽ tiếp tục truyền thống và mang lại những ý tưởng tuyệt vời và xe wolrdwide.Kia đã tiết lộ những chi tiết quan trọng về việc bổ sung mới của nó, Kia Soul Echo, một Kia Soul chéo đô thị sang trọng đóng gói nhằm để làm hài lòng khách hàng với các tính năng thông thường được cung cấp trên rides đắt hơn nhiều.
Đại diện cho các mô hình mới nhất từ Soul Originals dòng-up - một bộ sưu tập các phiên bản đặc biệt đều có cá tính riêng biệt của mình, năm 2010 Kia Soul Echo sẽ được cung cấp với một sự lựa chọn của hai sắc thái độc quyền bên ngoài - Clear White hoặc thạch anh đen kim loại - cả hai tương phản bởi vài yếu tố kiểu dáng đẹp. Màu trắng Echo làm cho hợp kim 18-inch màu đen, gương cửa cao bóng màu đen và một tương ứng sọc thể thao màu đen, trong khi những lợi ích biến thể màu đen từ 18-inch viền nhẹ màu trắng, gương cửa cao bóng trắng và một sọc thể thao màu trắng.

Dưới mui xe, các phong cách mới chéo thành phố có thể được trang bị với một xăng 1,6 lít hoặc 1,6 lít nhà máy diesel CRDi. người cư ngụ của nó được bảo vệ bởi một loạt các công nghệ an toàn bao gồm sáu túi khí, điện tử Stability Control (ESC), điện tử Brakeforce Distribution (EBD), Traction Control (TC) và một năm sao Euro NCAP đánh giá.

The Soul Echo 2010 là giá gắn thẻ tại £ 13.995 trên đường, và phong cách, tương phản phong cách bên ngoài của nó cũng được tiếp tục trong cabin, nêu bật một da đen đầy đủ nội thất và cao bóng bảng điều khiển màu đen fascia, cũng như hệ thống âm thanh cao cấp với loa siêu trầm, kết nối Bluetooth và iPod.Audi đã công bố việc tham gia vào Silvretta E-Auto Rally Montafon 2010 với một phiên bản e-tron trợ của cao-thể thao Audi R8 của nó. Trong lộ trình 167,5 km (104,08 dặm) thông qua nhà nước Áo Vorarlberg, đi xe thể thao chạy điện sẽ được điều khiển bởi Michael Dick, Thành viên Hội đồng quản trị của AUDI AG cho kỹ thuật phát triển, và người lái xe máy Lukas Luhr.

Michael Dick, Thành viên Hội đồng quản trị của AUDI AG cho kỹ thuật phát triển, cho biết: "Chúng tôi đã nhận được phản hồi rất tốt trên chiếc Audi R8 e-tron tại Le Mans Trong Montafon, e-tron sẽ đưa tiềm năng của mình để kiểm tra. trong mười ngọn núi khác nhau, thung lũng và tính thời gian giai đoạn đặc biệt. Đây là một cơ hội tốt để giới thiệu cách tiếp cận tích hợp của Audi và trải nghiệm những niềm đam mê của electromobility trong một chiếc xe thể thao trên đường. "

Các công nghệ tích hợp trong R8 Giá Pajero Sport 2017 : http://mitsubishi-trungthuong.com.vn/mitsubishi-pajero-sport/pajero-sport-2017/ bao gồm bốn động cơ điện - hai mặt trước và hai trên trục sau - đó biến thử nghiệm xe điện này thành một quattro đúng. Với công suất đỉnh của nó trên 313 mã lực (230 kW) và 4.500 Nm (3,319.03 lb-ft) mô-men xoắn, đi xe đua sáng tạo có khả năng chạy nước rút từ bế tắc đến 100 km / h trong 4,8 giây bằng phẳng, trước khi đạt tốc độ tối đa của nó là 200 km / h. Đối với cấp điện cho các động cơ, Audi đã trang bị cho R8 chuyển với một pin lithium-ion làm mát bằng nước, được đặt ngay phía sau cabin hành khách cho một trung tâm tối ưu phân bố tải trọng lực và trục.

R8 e-tron tuyệt đẹp đua đã sẵn sàng giới thiệu công việc phát triển các chuyên gia Audi ', mà bây giờ là vượt xa các công nghệ pin đơn giản và thay thế các nhà máy đốt với một điện. Các mục tiêu của electromobility tương lai tại làm nổi bật yếu tố như hiệu quả, phạm vi và tính thực tiễn.issan 370Z GT Coupe sẽ là một trong những chiếc xe thú vị nhất ở Anh, vì mức giá cực kỳ thấp.

perferences Nissan là tuyệt vời - chúng cho phép điều khiển để gửi tiền chỉ có 25 phần trăm và lây lan các chi phí của 370Z trong 2 năm tiếp theo với các tùy chọn để trả hết phần còn lại của giá trị của nó sau 24 tháng. Việc trả nợ hàng tháng chỉ 299 £, mà làm cho Nissan 370Z xe giá cả phải chăng cho hầu hết người hâm mộ của mình.

Những chiếc xe có tính năng đầy đủ điện gấp mui xe tại là hấp dẫn hơn. Với một khoản tiền chỉ 8.372 £ và thanh toán hàng tháng của £ 349, trình điều khiển có thể nhận được gần gũi hơn với các hành động với trên xuống. Đối với một phân tích đầy đủ các gói tài chính về đề nghị xem bảng dưới đây.
Xem thêm : Giá Mitsubishi Triton: http://mitsubishi-trungthuong.com.vn/mitsubishi-triton/

____________________________________________
MITSUBISHI TRUNG THƯỢNG Hotline: 01298556789 & 1900636783
Km 8 , Đại Lộ Thăng Long, Hoài Đức, Hà Nội
 
Top