MiniTool Partition Wizard Full v12.0 (Technician/ Enterprise/ Pro Ultimate) - Phân Vùng Ổ Cứng

keepmoving

Thành viên thân thiết
Thành viên thân thiết
Tham gia
18/2/2019
Bài viết
371
MiniTool Partition Wizard là phần mềm phân vùng ổ cứng, được thiết kế để tối ưu hóa sử dụng không gian ổ đĩa và để bảo vệ dữ liệu, đi kèm với rất nhiều tính năng mạnh mẽ giúp bạn kiểm soát đĩa cứng và phân vùng.

Thay đổi kích thước phân vùng, sao chép, quét các phân vùng bị mất và di chuyển phân vùng dễ dàng và an toàn. Nhờ tính hiệu quả vượt trội và độ an toàn cao khi sử dụng, MiniTool Partition Wizard tạo được ấn tượng tốt với phần lớn người dùng.

minitool-partition-wizard-full.jpg

Với khả năng kiểm tra đĩa toàn diện, MiniTool Partition Wizard Full có thể đo tốc độ đọc/ghi của ổ đĩa, phân tích mức độ sử dụng, xác minh tính toàn vẹn của hệ thống tập tin và sửa lỗi hệ thống. Người dùng có thể biết được trạng thái của ổ đĩa cứng để sử dụng hiệu quả các phân vùng từ đó giúp máy tính chạy mượt mà hơn.

Đây còn là phần mềm khôi phục dữ liệu hiệu quả, cung cấp 2 giải pháp hoàn hảo để khôi phục dữ liệu, tìm và khôi phục các phân vùng bị mất, còn tính năng Data Recovery sẽ hữu ích khi bạn gặp rắc rối trong việc khôi phục file đã xóa, truy xuất dữ liệu bị mất từ ổ đĩa hỏng, bị format và không thể truy cập.


Giao diện thân thiện và hướng dẫn đơn giản, phong cách hiện đại, trẻ trung, các nút được bố trí thông minh dưới dạng các icon trực quan. Danh sách ở vị trí trung tâm hiển thị tất cả các thiết bị lưu trữ hiện có, cùng với các thông tin như dung lượng còn trống/ đã sử dụng, hệ thống tập tin, loại tập tin hay trạng thái. Các quy trình có thể dễ dàng di chuyển từ menu ngữ cảnh của ứng dụng hoặc chọn một thành phần sau khi chọn các tùy chọn trên thanh công cụ.

Yêu cầu hệ thống

  • HĐH: Windows 10,8.1/8, 7, Vista, XP, Server 2019/2016/2012 (R2)/2008 (R2)/2003 (R2)
  • Định dạng hỗ trợ: FAT12/16/32, exFAT, NTFS, Ext2/3/4
  • Thiết bị lưu trữ: HDD, SSD, SSHD, External Hard drive, USB Flash drive, SD card, Dynamic disk, Hardware RAID
Download MiniTool Partition Wizard Technician v12.0 Full (Pro Ultimate/Enterprise/Technician)

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt

1 – Tải phần mềm về máy theo link trên (IDM 6.37 Full tại đây)

2 – Tạm thời tắt phần mềm diệt virus và Windows Defender (hướng dẫn tắt Windows Defender)

3 – Giải nén và cài đặt, cài xong thoát hoàn toàn (Thoát cả trình chạy ẩn dưới Taskbar nếu có)

4 – Copy file có trong thư mục “Registration_Module_x32” hoặc “Registration_Module_x64” (Tùy phiên bản HĐH) và ghi đè vào thư mục cài đặt

5 – Xong!
 

Đính kèm

  • upload_2020-7-31_13-27-26.png
    upload_2020-7-31_13-27-26.png
    10,6 KB · Lượt xem: 5
Hiệu chỉnh:
Top