1. keepmoving

  keepmoving Thành viên thân thiết Thành viên thân thiết

  Mindjet MindManager 2019 Full - Phần mềm bản đồ tư duy

  Mindjet MindManager 2019 phiên bản mới nhất là phần mềm bản đồ tư duy tốt nhất hiện nay với rất nhiều tính năng mạnh mẽ, các công cụ thông minh sẽ giúp bạn tạo ra bản đồ tư duy đẹp và tuyệt vời nhất để phục vụ tốt cho công việc của bạn. MindManager 2020 là ứng dụng tiện dụng đã được phát triển để tăng cường luồng công việc và làm cho toàn bộ quá trình kinh doanh hiệu quả hơn. Nó hiển thị các ý tưởng động não cũng như các kế hoạch chiến lược vào các bản đồ tầm trung chuyên nghiệp.

  Mindjet MindManager có giao diện dựa trên dải băng thân thiện với người dùng, cho phép truy cập rất dễ dàng vào tất cả các tùy chọn và tính năng. Nó đã có hướng dẫn bằng video Bắt đầu sẽ giúp người mới bắt đầu mọi thứ. Bạn có thể làm việc trên các dự án khác nhau cùng một lúc và mỗi bản đồ được hiển thị trong một tab riêng. Bản đồ tư duy bao gồm các chủ đề khác nhau, chủ đề phụ, ghi chú, hình ảnh, siêu liên kết, thẻ, nhãn và tệp đính kèm.
  [​IMG]
  Phần mềm tạo bản đồ tư duy - Mindjet MindManager 2019

  Trong MindManager các mục có thể được nhóm lại với nhau hoặc liên kết y bao gồm các mũi tên mối quan hệ. Người nhắc có thể đặt eb cho mọi chủ đề và bạn cũng có thể xác định các thuộc tính và sau đó liên kết nó với dữ liệu bảng tính. Chương trình cho phép bạn gán các biểu tượng ưu tiên hoặc tiến bộ cho mọi chủ đề và làm nổi bật chúng bằng cờ, bút đánh dấu và mặt cười màu. Nó có tính năng Auto-Calc cho phép bạn tổng hợp chi phí và so sánh với những gì xảy ra nếu tình huống của Martin. Nó đã có một phần Brainstorm sẽ cho phép nhóm của bạn tạo ra những ý tưởng mới cũng như hiệu quả.

  Tính năng của Mindjet MindManager 2019 Full

  Khung hình:
  Nhìn thấy là hiểu. Bản đồ tư duy là bảng trắng ảo nơi bạn có thể nắm bắt trực quan suy nghĩ tốt nhất của mình. Chỉ cần kéo và thả để tổ chức và ưu tiên các nhiệm vụ và thông tin.

  Công cụ kinh doanh & dự án:
  Biến ý tưởng thành hành động. Sử dụng bố cục trực quan của MindManager để tạo, xác thực và truyền đạt các yêu cầu kinh doanh, lịch trình dự án, nghiên cứu cạnh tranh, giả định ngân sách và các ưu tiên chiến lược.

  Quản lý thông tin:
  Được tổ chức. Đính kèm tất cả các liên kết, ghi chú và tài liệu có liên quan của bạn vào bản đồ tư duy và xem chúng trong trình duyệt được nhúng. Không còn phải đào tài liệu hoặc chuyển đổi qua lại giữa các ứng dụng.

  Hoạt động với các ứng dụng hiện tại của bạn:
  Sắp xếp hợp lý. Sử dụng khung hình ảnh MindManager Rush để sắp xếp công việc của bạn, sau đó xuất sang các công cụ bạn sử dụng hàng ngày. MindManager hoạt động với hầu hết các ứng dụng năng suất phổ biến của Microsoft Office và Apple, bao gồm cả Outlook. Mindjet là Đối tác Phát triển Ứng dụng Microsoft Gold được chứng nhận.

  Bản đồ tư duy di động:
  Giữ kết nối. Hãy ghi nhớ bản đồ trên đường với Mindjet Maps cho Android và iOS. Tạo bản đồ, nắm bắt ý tưởng, chia sẻ tệp và quản lý các tác vụ từ mọi nơi. Và với tích hợp Dropbox và Box, bạn có thể dễ dàng truy cập và lưu trữ bản đồ của mình.

  Thông tin phiên bản
  - Developer: Mindjet
  - License: Shareware
  - Language: Multilingual
  - OS: Windows 7/8/10 (x86/x64)
  Release History

  Download Mindjet MindManager 2019 19.0.306 Full C.r.a.c.k | 32 bit
  Download Mindjet MindManager 2019 19.0.306 Full C.r.a.c.k | 64 bit


  Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt Mindjet MindManager 2019
  - Cài xong thoát chương trình (Thoát cả trình chạy ẩn dưới Taskbar nếu có)
  - Copy file Patch trong thư mục C.r.@.c.k vào thư mục cài đặt
  - Chạy file Patch với quyền Admin (Click phải > Run as Administrator) > Click Patch
   
Đang tải...

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP