Middle-earth: Shadow of War đã cướp ngai vàng của PUBG

Béoooo

Thành viên mới
Tham gia
27/6/2017
Bài viết
23
Ngày 10/10 vừa qua, làng Game thế giới đã thực sự bị trấn động khi ngay vàng của PUBG chính thức bị sụp đổ, và kẻ soán ngôi không ai khác, chính là Cựu vương 2015 - Middle-earth với phiên bản mới nhất Shadow of war.


Sự quay lại của Middle-earth trên Steam

Năm 2015 được coi là thời kỳ huy hoàng của Game Middle-earth: Shadow of Mordor. Không chỉ thành công trên phương diện chuyên môn khi nhận được hàng loạt đề cử cho giải Game của năm. Và sau 2 năm ngủ yên, cái tên Middle-earth lại một lần nữa được xướng danh. Với tước vị là kẻ đầu tiên có thể đánh bại PUBG trên bảng xếp hạng bán chạy của Steam.

Và không hề phụ lòng người hâm mộ, Middle-earth: Shadow of war sẽ có rất nhiều cải tiến mới. Trong đó phải kể đến việc nhân vật chính Talion đã nhận được nhiều nâng cấp mới về bộ kĩ năng hữu dụng để có thể chinh chiến với lũ Orc. Không những thế Talion còn có thêm nhánh hoàn toàn mới là Wraith và sự linh hoạt của Eif càng làm cho cuộc chiến thêm sống động và đa dạng hơn.


32(1).jpg


Sự kết hợp của một cốt truyện hấp dẫn, cuốn hút với lối chơi mới lạ đa dạng và phong phú hơn, cùng với đó là nền đồ hoạ siêu khủng, được chăm chút kỹ lưỡng sẽ chắc chắn sẽ không phụ sự mong đợi của cộng đồng Game thủ.


Middle-earth: Shadow of War có giá là 59,99$ trên Steam, không hề rẻ một chút nào, nhưng có thể tin rằng những điều mà nó mang lại chắc chắn sẽ xứng đáng tới từng xu. Và ngay từ lúc này, bạn có thể sử dụng Steam Wallet Code để thanh toán và mua Game trực tiêp từ Steam Store.

Nguồn:
Mã:
https://muacash.com/steam-wallet-code-card-global
 
Top