1. hitlerphung

  hitlerphung Thành viên mới

  Microsoft đang ưu ái người dùng smartphone Việt

  Microsoft giờ đây đang có bước tiến lớn trong làng điện thoại di động thế giới. Nhờ vào các khoản đầu tư khổng lồ, với định hướng phát triển điện thoại cảm ứng giá rẻ hợp lý, họ đã có những doanh số mua điện thoại trả góp rất cao trên thị trường. Nhưng điểm đặc biệt hơn mà chúng ta quan tâm ở đây, chính là những chiếc điện thoại 2 sim của thương hiệu này lại được đặc biệt ưu ái ở thị trường Việt Nam.

  Phần mề Lumia Demin sẽ được ưu tiên cho người Việt mua trả góp điện thoại lumia

  [​IMG]

  Mới đây trước sự kiện ra mắt công nghệ 2014 của thương hiệu điện thoại cảm ứng giá rẻ Microsoft, chúng ta đã được chứng kiến sự ra đời của ứng dụng Lumia Demin. Một ứng dụng hoàn toàn mới nhằm cải thiện hiệu năng của máy, đặc biệt là chụp hình. Trước đây người mua điện thoại trả góp thường phàn nàn về chiếc điện thoại 2 sim của họ chụp hình chậm, cộng với việc khả năng vận hành các ứng dụng chưa được như kì vọng.

  Bởi vậy, sản phẩm công nghệ này ra đời để người mua trả góp điện thoại 2 sim Lumia sẽ có trải nghiệm tuyệt vời hơn. Mặc dù chúng ta đã biết, ưu điểm của dòng mày sử dụng Window phones thường chạy nhanh và nhẹ hơn hệ điều hành Andoin rất nhiều. Nhưng do khả năng tích hợp phần cứng của chiếc điện thoại 2 sim với phần mềm chưa được tối ưu, nên việc chuyển tải và upload hình ảnh thường bị chậm, gây co người mua điện thoại trả góp cảm thấy khó chịu về điều này.

  Tại sao Microsoft lại ưu ái thị trường Việt Nam để điện thoại 2 sim trả góp  [​IMG]

  Câu hỏi có lẽ chỉ nhà phân tích chiến lược của thương hiệu điện thoại cảm ứng giá rẻ này mới có câu trả lời. Nhưng một điều có lẽ ai cũng biết là chúng ta là nước đông dân thứ hai Đông Nam Á, và cũng là của ngõ để vào Asean nhờ vị trí địa lý thuận lợi. Bởi vậy, chiếm được thị trường mua điện thoại trả góp ở đây, sẽ mở ra cơ hội rất lớn cho Microsoft mở rộng doanh thu từ chiếc điện thoại 2 sim giá rẻ của mình.

  Bởi vậy, phầm mềm Lumia Demin đã được ưu ái cho người dùng Việt được cập nhật đầu tiên. Tuy nhiên không phải ai cũng có thể cập nhật được phiên bản này. Chỉ những người mua trả góp điện thoại có sử dụng Chip Snapdragon trở lên mới có thể sử dụng phiên bản này, đối với các dòng lumia thì có lẽ chiếc điện thoại 2 sim lumia 535 sẽ vận hành ứng dụng này được tối ưu nhât. Vì không phải trả phí, nên chúng ta hãy cứ thử dùng để có thêm trải nghiệm mới.

  Thân Hungpm
   
 2. nguyenthanhhoangpha

  nguyenthanhhoangpha Thành viên KSV

  Tham gia:
  9/1/2015
  Bài viết:
  29
  Lượt thích:
  0
  Kinh nghiệm:
  6
  Microsoft ch8ac1 đang oán vào thị trường VN
   
Đang tải...
Chủ đề liên quan - Microsoft đang ưu Diễn đàn Date
Hướng dẫn tải Windows 10 chính thức từ Microsoft Phần mềm hữu ích 13/5/2020
Mua chung Microsoft Office 365 bản quyền 1 năm giá chỉ 2xx Phần mềm hữu ích 7/5/2020
Thuê Microsoft office 365 bản quyền Phần mềm hữu ích 5/5/2020
Microsoft Office 2016 Full Crack Phần mềm hữu ích 29/4/2020
Microsoft Office 2007 Full Crack Phần mềm hữu ích 29/4/2020
Thần đồng “tí hon” của Microsoft đang nguy kịch Cảnh báo 4/1/2012

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP