Micro Hát Karaoke Kèm Loa 3 Trong 1

Tham gia
21/3/2015
Bài viết
0
Siêu phẩm công nghệ HOT nhất thị trường dành cho các tín đồ yêu công nghệ, yêu ca hát đó chính là mic kèm loa 3 trong 1 bluetooth dành cho điện thoại. Xem thêm các sản phẩm khác tại website tbmart.vn như: Con lăn tập bụng, Xà đơn gắn cửa, vòng lắc giảm eo massage hula hoop... Hàng công ty chính hãng - giá rẻ nhất thị trường.

mic-kem-loa-3-trong-1-hat-karaoke-tbmart.png

Ngày nay âm nhạc là thị phần không thể thiếu trong cuộc sống mỗi chúng ta đặc biệt là giới trẻ. Nhu cầu giải trí ca hát đã có từ lâu và là một loại hình giải trí phổ biến. Với sự phát triển của khoa học và công nghệ các thiết bị hỗ trợ ngày càng nhiều và hiện đại hơn. Nếu như trước kia chúng ta cần đến những dàn máy lớn, thiết bị cồng kềnh. Thì hiện nay mọi thứ ngày càng được thu nhỏ lại và hơn cả thế, chúng đã tích hợp trong một thiết bị duy nhất.
Tbmart.vn đang phân phối 3 mẫu mic chính đó chính là:
- TUXUN Q7 : giá 850k.
- K - 088 giá 680k.
- K - 068 giá 550k.

mua-micro-kem-loa-hat-karaoke-bluetooth-tbmart.vn_.jpg

- Sản phẩm mic kèm loa 3 trong 1 này cực kì dễ dàng khi mang đi, vì chỉ nhỏ bằng cái micro cầm tay không dây có thể hát karaoke mọi lúc, mọi nơi mà bạn muốn. Hơn nữa, chiếc Mic Kèm Loa 3 Trong 1 này còn có thể sử dụng như chiếc loa phát nhạc sinh động, hay loa thông báo dễ dàng mà không cần mang vác các thiết bị cồng kềnh khi đi chơi với gia đình và bạn bè.
Địa chỉ: Số 12 - Ngõ 301/02 Nguyễn Trãi - Thanh Xuân - Hà Nội.
Hotline: 0972738383 Mr.Sơn
Video test mic kèm loa 3 trong 1: https://www.youtube.com/watch?v=7FQl5aO3xd0
 
Top