Mercedes E200 kiểu dáng vô cùng thể thao

Trong chuyên mục 'Rao Vặt' đăng bởi dinhthanh6020, 28/12/2016. — 208 Lượt xem

 1. dinhthanh6020

  dinhthanh6020 Thành viên mới

  Mercedes E200 kiểu dáng vô cùng thể thao

  "Nguồn đầu tôi cảm hứng bắt nguồn Mercedes E200: http://www.xemercedes.com.vn/mercedes-e-class/e200/ từ cảm giác lỏng, chuyển động giống sóng và tương phản trong ánh sáng kết hợp với bề mặt gợn sóng nhất định", Yann Jarsalle, người phụ trách của kiểu dáng bên ngoài DeZir của chú.
  "Bằng cách trực tiếp đẻ ra khối lượng và không chỉ tham gia cùng một số bề mặt của đường dây, tôi cảm thấy phù hợp hơn với thế giới của nghệ thuật điêu khắc hơn với kiến trúc.", Ông nói thêm.
  [​IMG]
  Kết quả là một chiếc coupe hai chỗ kết hợp tinh thần độc đáo và phong cách.

  DeZir đứng trên bánh xe 21 "rất lớn, inspirated và được thiết kế từ ý niệm của phong trào.

  "Z" chữ trong tên của khái niệm của Renault là viết tắt của không khí thải. Để cung cấp cho nhịp điệu và cân bằng để gói tổng thể, làn da mịn màng chất lỏng này trái ngược với hiệu ứng gợn sóng nhìn thấy trên những tấm nhôm bên, mái nhà và đèn pha "mắt".

  kết thúc trước DeZir của tính năng một máy nạp đầy đủ chiều rộng mà cuộc đình công ra hai bên một, theo chiều dọc ở vị trí Renault biểu tượng lớn mà tự hào hiển thị thương hiệu phả hệ của xe. Kết thúc chrome của hình thoi trái ngược với các khía cạnh đen tối của lưới tản nhiệt thể hiện tuyên bố vẫn tiếp tục.

  Các muỗng không khí nằm ở các chi ngoài của lượng không khí phía trước là một di sản ngôn ngữ phong chính thức của Renault và là một phần không thể thiếu trong thiết kế hút khí, như làm đèn pha mà ngồi trên những muỗng.


  Các đèn pha mang hình thức của lăng Mercedes E250 AMG: http://www.xemercedes.com.vn/mercedes-e-class/e250/ kính có đèn, mà làm cho họ một tính năng rất đồ họa. Các 'mí' đục thêm để cảm nhận công nghệ cao này và đóng góp vào chữ ký chiếu sáng cụ thể DeZir của. ánh sáng phía sau được cung cấp bởi một chiếu sáng, dải dường như nổi kéo dài trên toàn bộ chiều rộng của xe. Logo Renault được đánh dấu bởi đèn nền thông qua các vây của lưới tản nhiệt và do đó xuất hiện lơ lửng ở giữa không gian này.

  Gần đây, nó là rất thời trang để có cửa gull-wing và tính năng DeZir họ, quá.

  Khái niệm này cho thấy một nội thất tinh tế, trong khi thực tế là những cánh cửa trái và bên phải mở theo hướng ngược nhau tượng trưng cho một âm dương kiểu ham mê sự hài hòa.

  Stephane Maïore, người phụ trách của phong cách nội thất DeZir cho biết: "Tình yêu là một tình cảm mà thang máy bạn; cho bạn đôi cánh".

  "Bên trong DeZir, bạn cảm thấy như bạn đang trôi nổi trên một đám mây," Stephanie Petit, Màu sắc và thiết kế Vật liệu gia tăng.

  Các màu sắc chủ đạo là màu trắng, mặc dù cũng có những tiếng vang của màu đỏ đam mê cùng được sử dụng cho bên ngoài. Các vật liệu sử dụng cho nội thất là màu trắng bọc da và trang trí cho ghế ngồi, bảng điều khiển và sàn nhà, cùng với một kết thúc sơn mài đỏ cho giao diện điều khiển và phụ kiện.

  Việc một mảnh, hai chỗ ngồi benchseat phía trước cung cấp thoải mái kén giống. Hơn nữa, để nhấn mạnh cảm giác của niềm đam mê chung và nhẹ nhàng, nó bao gồm một số lồng yếu tố cắt da trắng, với một mô hình bông trên mặt của hành khách, và một kết thúc phục tương phản trên mặt của người lái xe, như thể để đề nghị một điểm thu hút không thể lay chuyển giữa hai người.

  Các phong cách nội thất lấy cảm hứng từ ý tưởng về một cuộc gặp gỡ tình ái và được dựa trên đến với nhau mặt đối lập:

  Xem thêm : Mercedes E300 http://www.xemercedes.com.vn/mercedes-e-class/e300/
   
Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP