Mẹo vặt nhỏ khi sử dụng bếp điện từ cao cấp

mai5678

Thành viên mới
Tham gia
19/3/2016
Bài viết
0
Thay vì sử dụng bếp gas, bep tu nhap khau thì ngày nay bếp hồng ngoại cũng đang là lựa chọn số một của nhiều hộ gia đình.Bếp hồng ngoại là một trong những loại bếp điện phổ biến. Bếp hồng ngoại có nhiều ưu điểm như an toàn, không gây hại cho sức khỏe và môi trường, nấu chín nhanh chóng,không tiêu hao quá nhiều điện năng. Mặt khác trên thị trường hiện nay riêng về mặt hàng bếp hồng ngoại có khá nhiều kiểu dáng và mẫu mã đẹp được nhập khẩu từ châu Âu, từ Trung Quốc, các nước Đông Nam Á và thương hiệu Việt Nam.Tuy nhiên, việc sử dụng bếp không đúng quy tắc an toàn sẽ làm ảnh hưởng tới người dùng và giảm tuổi thọ bếp.
bep-tu-fagor-2if-800s-duo-2969.jpg


Không chạm vào bếp trong khi nấu ăn và sau khi vừa nấu ăn xong


Bếp hồng ngoại trong lúc hoạt động sẽ làm nóng mặt bep dien tu cao cap chứ không truyền nhiệt trực tiếp qua nồi như bếp điện từ. Nhiệt độ trên bề mặt bếp thậm chí còn nóng hơn nhiệt độ nồi. Sau khi sử dụng, bếp cũng không thể làm nguội ngay được. Do vậy, không nên chạm vào bếp trong khi nấu ăn và khi vừa nấu ăn xong, dù chỉ dùng khăn ẩm lau chùi. Phải đợi cho tới khi bề mặt bếp hoàn toàn nguội, rút điện mới được vệ sinh bếp. Nhiều loại bếp hồng ngoại như Sanaky, Iruka có biểu tượng cảnh báo không chạm vào khi bếp hoạt động.


Không để bếp trong môi trường nước


Bếp hồng ngoại cả khi hoạt động lẫn khi tắt đều kỵ với môi trường nước. Không dùng khăn có quá nhiều nước để lau, không để nước bắn vào bề mặt bếp lúc đang đun nấu để tránh các nguy cơ hỏng hóc, giật điện và bỏng.

bep-tu-fagor-if-zone40hs-2967.jpg

Không kéo lê đồ vật trên mặt bếp


Mặt bếp hồng ngoại tuy được làm bằng Ceramic hoặc kính cường lực có khả năng chịu lực cao, như bếp Gali, Comet… tuy nhiên nếu kéo lê đồ vật trên mặt bếp sẽ làm bếp bị tróc dần lớp sơn phủ bảo vệ trong suốt của mặt kính. Không để các vật nặng trên bếp ngay cả khi bếp không sử dụng. Khi bếp hoạt động, tránh để các vật kim loại nhỏ như thìa, dao, nĩa trên mặt bếp vì bếp sẽ làm nóng toàn bộ các vật dụng đó, gây bỏng nếu không cẩn thận chạm vào.


Không bật bếp lâu trong khi chưa có thức ăn


Bếp bật lâu khi không đặt nồi hoặc không có thức ăn sẽ không những làm hao phí điện năng mà còn giảm tuổi thọ bếp do nhiệt năng dùng để đun nấu lại tập trung làm nóng mặt bếp. Ngoài ra còn gây hỏng nồi khi nhiệt độ quá lớn, đặc biệt là nồi làm bằng chất liệu chịu nhiệt kém như nồi nhôm.


Không ngắt nguồn điện ngay sau khi sử dụng


Sau khi sử dụng bếp hồng ngoại, chỉ nên tắt bằng nút Off trên thân bếp, như vậy là nguồn điện đun nấu đã được ngắt nhưng quạt tản nhiệt vẫn hoạt động, làm giảm nhiệt độ bếp nhanh chóng. Nếu tắt nguồn điện bằng cách rút dây, bếp sẽ nóng trong thời gian dài, nguy hiểm cho người vô tình chạm vào mặt bếp.


Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nhà phân phối sản phẩm bếp hồng ngoại. Người tiêu dùng rất hoang mang không biết nên lựa chọn như thế nào. Câu hỏi được đặt ra là Mua bếp hồng ngoại ở đâu để tốt nhất và giá cả rẻ nhất? bep dien gia re mua ở đâu?

Để được tư vấn tốt nhất mời các bạn hãy liên hệ với chúng tôi:

Công ty TNHH XNK Gas và Bếp Gas HỮU THẮNG

Số 5, Ngách 2, Ngõ 1295, Giải Phóng, Hoàng Mai, Hà Nội

Hotline: 0947.156.156 - ĐT: 0437.93.9999

Website: bepgashuuthang.vn

Hoặc showroom, gần nhất:

Tại miền bắc:

1.HỮU THẮNG XÃ ĐÀN

444 Xã Đàn, Đống Đa, HN

ĐT: 0437.93.9999

DD: 0947.156.156

2.HỮU THẮNG ĐỊNH CÔNG

181 Định Công, Hoàng Mai, HN

ĐT: 0438.399.399

DD: 0947.156.156

3.HỮU THẮNG XUÂN ĐỈNH

Số 19, Xuân Đỉnh, Xuân Tảo, Bắc Từ Liêm

ĐT: 043.789.3838

DD: 0906.654.466

Tại miền nam:

1.HỮU THẮNG TÔ HIẾN THÀNH

254 Tô Hiến Thành, P.15, Q.10, HCM

ĐT: 0838.62.3939

DD: 0932.93.94.95

2.HỮU THẮNG HOÀNG VĂN THỤ

78 Hoàng Văn Thụ, P.9, Q.Phú Nhuận

ĐT: 086.259.2525

DD: 0932.922.922

3.BẾP & THIẾT BỊ NHÀ BẾP HPD

110 Y Ngông, P.Tân Tiến, TP Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk

ĐT: 05003787799

DD: 0918.663.033

4.HỮU THẮNG QUẢNG BÌNH

Tiểu Khu 2, TT Đồng Lê, Tuyên Hóa, QB

ĐT: 0523.684.081

DD: 0946.624.777
 
Top