Mẹo vặt khi sử dụng tai nghe iphone mà bạn nên biết

Techworld

Thành viên mới
Tham gia
14/3/2016
Bài viết
1
Điện thoại là vật bất li thân của mỗi chúng ta thì chiếc tai nghe là thiết bị không thể thiếu đi cùng với nó. Bạn đang sở hữu một chiếc iphone sành điệu. Vậy bạn đã biết cách sử dụng tai nghe thông minh nhất chưa? Vậy hãy theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi để biết được những mẹo vặt khi sử dụng tai nghe iphone.

>> Bán iphone 6 plus trả góp-chưa bao giờ hết HOT
tainghe.jpg

Mẹo vặt khi sử dụng tai nghe iphone mà bạn nên biết

Chiếc tai nghe của iphone không chỉ đơn thuần là để nghe nhạc. Ngoài việc hỗ trợ nghe nhạc, đàm thoại, phụ kiện này còn có thể điều khiển chơi nhạc hay hỗ trợ chụp ảnh nhờ ba nút bấm là tăng âm lượng, giảm âm lượng và nút giữa giúp cho người dùng thuận tiện hơn trong việc sử dụng của mình.

1. Chức năng điều chỉnh khi nghe nhạc

Khi kết nối tai nghe iPhone 6S chính hãng giá rẻ, bạn có thể ấn nút giữa 1 lần để phát nhạc, thiết bị sẽ phát nhạc từ ứng dụng Music hoặc phần mềm nghe nhạc bạn đang dùng. Bạn có thể bấm thêm một lần nữa để tạm dừng. Ấn 2 lần liên tiếp để qua bài khác . Nếu muốn tua ngược lại các đoạn trong bài hát đang phát thì bấm ba lần liên tiếp sau đó giữ nút giữa.

dia-chi-ban-tai-nghe-iphone-chinh-hang.jpg

Với chức năng này bạn không cần phải bỏ điện thoại ra mà vẫn có thể chuyển đến bài hát mà bạn yêu thích.
2. Sử dụng để nghe gọi

Khi có cuộc gọi, bấm nút giữa để trả lời. Tai nghe iPhone 5S, 6, 6S Plus chính hãng giá rẻ có mic ở phía sau nút bấm để thu nhận giọng nói.

tainghe.2.jpg

Trong khi đang nhận cuộc gọi, nếu có cuộc gọi khác đến, bấm nút giữa để chuyển sang cuộc gọi mới. Cuộc gọi trước sẽ chuyển sang chế độ chờ. Để kết thúc cuộc gọi, bấm nút giữa lần nữa. Để từ chối và chuyển cuộc gọi đó đến hộp thư thoại bấm và giữ nút giữa.

Chắc chắn bài viết trên sẽ giúp ích cho bạn khi sử dụng tai nghe một cách thông minh nhất. Nếu bạn muốn sở hữu chiếc iphone hãy đến với Techworld chuyên: bán iphone 6 plus gold 16gb, bán iphone 6 plus gold 64gb... giá thành rẻ nhất Hà Nội.
 
Top