Mẹo Vặt Để Khăn Mặt Không Bị Hôi Lúc Sử Dụng?

SongwolVina

Thành viên mới
Tham gia
5/5/2015
Bài viết
0
Mẹo Vặt Để Khăn Mặt Không Bị Hôi Lúc Sử Dụng?


Đây là câu hỏi được rất nhiều bạn đọc gửi về cho Songwol. Hôm nay chúng tôi xin chia sẻ kinh nghiệm để bảo quản khăn mặt đúng cách, tránh bị hôi, ẩm mốc.

Ngoài việc phải khử mùi hôi và vi khuẩn của khăn mặt mỗi tuần thì bạn nên thực hiện những bước này mỗi ngày để giữ cho khăn mặt các loại luôn được thơm tho, sạch sẽ cho lần sử dụng tiếp theo.


Bảo quản khăn mặt sau khi sử dụng

1. Khăn mặt cần phải được giặt ngay sau khi sử dụng, phải vắt khăn thật khô. Tránh để khăn còn nhỏ nước, càng vắt khô thì thời gian phơi càng ngắn, khăn khô tự nhiên hơn.


2. Tránh xếp khăn mặt khi ẩm ướt. Xếp hoặc gấp chúng lại sẽ khiến cho nước trong khăn không có cơ hội thoát hơi, dẫn đến ẩm mốc, có mùi hôi khó chịu khi sử dụng.

3. Khi giặt khăn xong nên phơi ở ngoài trời, ánh sáng mặt trời và gió sẽ giúp khăn khô tự nhiên cộng thêm mùi thơm của nắng mang lại cảm giác dễ chịu khi lau mặt.


4. Trong trường hợp không thể phơi ngoài trời thì nên treo trong phòng, không nên treo trong buồng tắm. Hơi ẩm của buồng tắm sẽ ám vào khăn khiến khăn lông không khô kịp, gây ra mùi ẩm mốc.

5. Sử dụng dây vải phơi đồ để phơi khăn mặt, như vậy sẽ giúp khăn khô nhanh hơn. Ngoài ra, khi phơi khăn nên trải rộng ra để diện tích mặt thoáng là tối đa.

6. Vào mùa mưa , nếu khăn lau mặt chưa khô hẳn , có thể dùng bàn ủi nóng đẩy vài lần rồi đem phơi tiếp cho mau khô.

7. Khi lau mặt chỉ nên sử dụng khăn khô, cho nên bạn phải có từ 2-4 khăn mặt sử dụng thay phiên nhau. Tuy nhiên hạn chế mua khăn quá dày, vừa gây bất tiện khi sử dụng, thời gian phơi khô cũng lâu hơn các loại thông thường.


Chỉ cần thực hiện vài bước đơn giản trên có thể đảm bảo cho khăn mặt đa năng của bạn luôn thơm tho, sạch sẽ cho lần sử dụng tiếp theo. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào về sản phẩm hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé!

Công ty Songwol Vina chuyên cung cấp khăn mặt trẻ em với đầy đủ mọi kích thước màu sắc và hoa văn khác nhau 100% thiên nhiên, chất lượng theo tiêu chuẩn Hàn Quốc, đảm bảo an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng. Hãy đến vừa lựa chọn những chiếc khăn ưng ý nhất, hoặc đăng ký làm đại lý khăn cho công ty chúng tôi, nhằm góp phần phát triển hơn nữa trên thị trường Việt Nam.

Mọi thông tin liên hệ :
CÔNG TY CỔ PHẦN SONGWOL VINA
Địa chỉ : Lô số 36-38-40 đường số 7, KCN Tân Đức, xã Đức Hòa Hạ, Huyện Đức Hoà, Long An
Điện thoại : (072) 3777 888 - Fax : (072) 3777 333
Web : www.songwolvina.com
 
Top