Mẹo tìm gia sư luyện viết chữ đẹp tại Hà Nội

khacminhhotboy

http://nguoideponline.com.vn/
Tham gia
25/5/2016
Bài viết
0
Việcluyện chữ đẹpcũng quan trọng như việc học các môn văn hóa ở trường vậy. Nắm bắt được luyện chữ đẹp, rèn nết người, nhiều phụ huynh học sinh ở Hà Nội đã có nhiều phương pháp giúp con em mình có được thói quen lyện viết chữ đẹp từ sớm..


1.Đặc điểm của học sinh tiểu học Hà Nội


  • Gặp quá tải về số lượng bài tập các môn văn hóa ở trường: Các em phải làm rất nhiều bài tập cơ bản và nâng cao mỗi khi về nhà nên việc luyện chữ đẹp với tần suất khoảng 2-3 buổi/tuần sẽ khiến các em cảm thấy khó khăn và áp lực hơn
  • Còn chưa tự giác: Do mới chuyển cấp học tự mẫu giáo tự do và khuôn khổ của trường tiểu học có tính kỷ luật cao hơn mà độ tuổi còn nhỏ, dù bố mẹ và gia đình có tâm sự hay định hướng nhưng các em vẫn còn chưa tự học, nhất là luyện chữ đẹp cần phải có sự kiên trì, bền bỉ,
  • Còn chưa tập trung: Trong giờ học tại nhà của các em, vẫn có rất nhiều thứ chi phối các em bởi những hoạt động giải trí hiện đại ở thành phố lớn như Hà Nội thì máy tính, điện thoại hay chương trình TV.
Do đó cần có thời gian để giúp các em thích nghi với phong cách học nghiêm chỉnh, tập trung và đề cao tính tự giác.


Trong việc luyện viết chữ đẹp càng quan trọng hơn phải tạo thói quen hàng ngày luyện viết đúng chuẩn và luôn được tiến hành đều đặn thì mới thành thói quen tốt được.


2.Gia sư luyện chữ đẹp tại Hà Nội cần

  • Kỹ năng
Đòi hỏi gia sư Luyện chữ đẹp phải nắm được quy tắc viết chuẩn, đúng và đẹp được quy định để không bị lệch chương trình trên lớp của các em. Ngoài ra cần có sự kiên trì để uốn nắn từng con chữ cho các em học sinh tiểu học ở cái độ tuổi còn tuổi ăn, tuổi chơi như này.


  • Phương pháp
-Cần chia đều việc luyện chữ đẹp cho từng buổi. Nếu tốc độ học của các em được duy trì đều đặn và có sự tiến bộ thì có thể đẩy nhanh việc luyện chữ hơn. Các em cần viết đẹp nhưng phải đủ nhanh để kịp theo dõi bài giảng trên lớp của cô.


Các em học bị chậm và chữ xấu khó luyện thì cần để các em học từng bước và giải thích quy tắc viết để các em có thể dần dần hiểu và cải thiện.


-Cần có biện pháp giúp các em tập trung trong giờ học và có phương pháp tạo động lực hay giải quyết việc học không tốt của em học sinh tiểu học đó trong giờ một cách mềm dẻo, khôn khéo.


Nếu không hiệu quả thì cần phản ánh tình trạng tiêu cực của các em với cha mẹ của các em để cùng tìm biện pháp giải quyết để uốn nắn các em có tính kỷ luật từ nhỏnên được tích lũy qua nhiều lớp dạy để cải thiện khả năng dạy tốt của mình.


Chúc các mẹ tìm được cho con mình gia sư luyện chữ đẹp ưng ý nhất!!!!


Đọc thêm:Gia sư lớp 1
 
THÔNG BÁO TUYỂN GIA SƯ LUYỆN CHỮ ĐẸP HÀ NỘI
Trung tâm gia sư Dân Trí thông báo tuyển gia sư luyện chữ đẹp các lớp:
- Luyện viết chữ đẹp dành cho học sinh tiểu học
- Luyện viết chữ đẹp dành cho bé sắp vào lớp 1
- Luyện viết chữ đẹp dành cho người đi làm
- Luyện viết chữ đẹp dành cho giáo viên
- Luyện viết chữ đẹp dành cho sinh viên khối ngành sư phạm
Học phí:
+ Học phí dành cho học sinh: 1.200.000đ/khóa/10 buổi
+ Học phí dành cho người lớn: 1.500.000đ/khóa/10 buổi
+ Học phí dành cho giáo viên: 1500.000đ/khóa - kiểu chữ đứng dành cho hs tiểu học
Chi tiết: https://giasudantri.vn/gia-su-luyen-chu-dep-ha-noi/
 
Quay lại
Top