Mẹo nướng cá trê ngon bằng nồi chiên không dầu.

jpsumivietnam

Thành viên
Tham gia
19/4/2023
Bài viết
1
Cá trê nướng là món ăn ngon và giàu dinh dưỡng, nhưng không phải ai cũng biết cách làm món này một cách ngon và đơn giản. Với nồi chiên không dầu JPSumi, bạn có thể làm món cá trê nướng ngon và giòn chỉ trong vòng vài phút.

  1. Chuẩn bị nguyên liệu
Bạn cần chuẩn bị một con cá trê tươi, thái lát mỏng và phơi khô trong vài phút để giảm bớt nước. Sau đó, trộn đều với gia vị bao gồm muối, đường, tiêu, bột nghệ và tỏi băm nhỏ.

  1. Sử dụng nồi chiên không dầu JPSumi
Đặt các lát cá trên khay của nồi chiên không dầu 12 lít JPSumi và bật máy nướng ở nhiệt độ 180 độ C trong khoảng 10 đến 15 phút, hoặc đến khi cá trê chín vàng. Bạn có thể quay lại các lát cá giữa chừng để nướng đều hai mặt.

ANH-2.jpg


  1. Thưởng thức
Sau khi nướng xong, bạn có thể thưởng thức cá trê nướng với rau sống, tương ớt và cơm trắng. Cá trê nướng bằng nồi chiên không dầu JPSumi sẽ giữ được độ giòn và vị ngon đậm đà của cá, đảm bảo mang lại trải nghiệm ẩm thực tuyệt vời cho gia đình và bạn bè.


Nếu bạn đang tìm kiếm cách làm món cá trê nướng ngon và giòn, hãy thử sử dụng nồi chiên không dầu JPSumi. Với thiết kế thông minh và tính năng nướng đa năng, nồi chiên không dầu JPSumi sẽ giúp bạn làm món cá trê nướng ngon và giòn chỉ trong vòng vài phút. Hãy tham khảo và làm theo cách làm món cá trê nướng bằng nồi chiên không dầu JPSumi trên đây để có được một bữa ăn ngon và dinh dưỡng cho gia đình của bạn.
 
Quay lại
Top