Mẹo nhỏ trắng răng

Newsun

Believe in Good
Thành viên thân thiết
Tham gia
20/4/2008
Bài viết
9.423
Hàm răng trắng đều và nụ cười đẹp sẽ luôn tạo được những ấn tượng tốt với người đối diện. SSM sẽ giúp bạn một vài mẹo nhỏ giúp cho hàm răng của bạn trắng hơn.

- Để giữ cho răng luôn sạch và ít bị ố, bạn nên ăn mía mỗi ngày sau bữa ăn. Khi nhai, xơ mía sẽ chà qua chà lại trên răng giúp răng sáng khỏe và sạch chất bẩn dính trong răng.

- Nếu muốn răng sáng bóng. Bạn mua cau về, bổ làm tư thế, rồi lấy chà răng mỗi ngày, bất cứ khi nào rãnh rỗi...

- Nếu không thích dùng cau, bạn nên chuẩn bị lúc nào cũng có dâu tây trong tủ lạnh. Cắn ngập quả dâu tây, để yên 5 phút. Chất tẩy nhẹ trong dâu tây sẽ giúp tẩy vết ố trên răng. Có thể nghiền dâu tây rồi hòa chung với kem đánh răng để đánh răng (cách này có thể dụ trẻ con đánh răng). Làm hàng tuần, răng của bạn sẽ không lo bị ố vàng nữa.

- Trộn nước cốt chanh (khoảng 1 muỗng cà phê) với một chút muối hoặc baking soda. Sau đó, dùng bàn chải chấm hỗn hợp này chà răng. Cách này đòi hỏi phải súc miệng thật sạch, nếu không axit trong chanh sẽ phá hủy men răng, làm cả hàm răng ê ẩm và yếu đi.

Cuối cùng, hãy hạn chế sử dụng những thức uống dễ làm vàng răng như cà phê, trà, rượu vang đỏ v.v... Hoặc nếu muốn uống thì đừng quên sử dụng ống hút. Tuy trông hơi kỳ một chút nhưng muốn làm đẹp thì bạn cũng cố gắng thực hiện nhé!

SSM
 
Top