Mẹo nhỏ để có lông mi dài và dày tại nhà

quochung2810

Thành viên mới
Tham gia
18/12/2016
Bài viết
0
Một số bạn gái mắc phải khuyết điểm đó chính là lông mi quá ngắn. Lông mi ngắn khi trang điểm sẽ khó chuốt mascara, và bạn sẽ phải gắn lông mi giả. Vậy có những cách làm dài lông mi nào?

9-cach-lam-long-mi-moc-dai-va-day-tu-nhien-khong-tuong4.jpgSản phẩm liên quan:detclear bright and peel


1. Dùng dầu dừa nguyên chất – cách làm lông mi mọc dài và dày nhanh nhất


Dầu dừa thường được biết đến như một sản phẩm làm đẹp lý tưởng với khả năng dưỡng da trắng, ngăn ngừa và tiêu diệt mụn hiệu quả thì còn có tác dụng giúp mi mọc dài và dày rất an toàn. Người ta đã khám phá ra trong thành phần của loại nguyên liệu tự nhiên này rất giàu vitamin A và C – 2 chất khá tốt để giúp mi, tóc mọc dài và rậm hơn. Bên cạnh đó là hoạt chất béo có tên tri-glycerides giúp dưỡng mi khỏe hơn, không rụng nhiều.


2. Dùng matcha trà xanh để kích lông mi mọc dài và dày hơn


Một trong những hoạt chất khá tốt để k.ích th.ích sự phát triển của lông mi trong trà xanh có chứa khá nhiều đó là Flavonoid. Hãy dùng lá trà xanh tươi ngâm qua nước nóng sau đó dùng lá trà đắp lên mắt trong 15 phút, hoạt chất có trong lá trà sẽ giúp k.ích th.ích mi mọc dài và rậm hơn ngoài việc giảm thâm quầng cho mắt cũng khá an toàn và hiệu quả nữa đấy!


3. Dưỡng mi dài và rậm bằng sữa tươi


Nhờ trong thành phần giàu protein và vitamin nên sữa tươi được xem là một trong những nguyên liệu tự nhiên rẻ tiên giúp k.ích th.ích lông mi mọc dài và nhanh nhất. Hướng dẫn cách dưỡng mi bằng nguyên liệu này như sau: Chuẩn bị một bát sữa tươi và tăm bông rồi nhúng tăm bông vào bát sữa và chải lên lông mi và lưu ý hằng ngày nên uống sữa để tăng chất dinh dưỡng để mi phát triển.


4. Nuôi mi dài và cong vút với dầu olive mỗi ngày


Dầu olive như một nguyên liệu tự nhiên thần thánh không những có tác dụng trong việc dưỡng da mà còn khá hiệu quả để mi mọc dài và cong đều tự nhiên bởi khả năng k.ích th.ích hoạt động phát triển của nó. Hãy dùng mascara chải một lượng nhỏ dầu ôliu lên lông mi trước khi đi ngủ. Rửa sạch vào sáng hôm sau để giúp lông mi của bạn dày và dài hơn. Sử dụng thường xuyên trong 2 tháng, bạn sẽ thấy sự khác biệt.
 
Top