Mẹo Luyện Thi TOEIC 450 Hiệu Quả Không Phải Ai Cũng Biết

Trong chuyên mục 'Sổ tay' đăng bởi fabulous98, 15/7/2017. — 50.729 Lượt xem

 1. fabulous98

  fabulous98 Thành viên mới

  Mẹo Luyện Thi TOEIC 450 Hiệu Quả Không Phải Ai Cũng Biết

  Nguồn: tailieuluyenthitoeic.com

  Làm thế nào để luyện thi TOEIC 450 đạt hiệu quả như mong muốn trong thời gian ngắn? Bài viết này sẽ giúp chúng ta tìm ra câu trả lời!

  TOEIC vô cùng quan trọng vì TOEIC là yêu cầu đầu ra của nhiều trường đại học đối với sinh viên năm cuối và cũng là điều kiện cần thiết của những nhà tuyển dụng lao động hiện nay.

  [​IMG]

  Để có thể tự tin tham gia kì thi lấy chứng chỉ TOEIC đạt 450 thì cần có phương pháp ôn luyện hiệu quả và biết được những mẹo luyện thi được bật mí dưới đây.

  1. Mẹo Luyện Thi TOEIC Listening
  • Phần 1:
  Đề bài sẽ cho bạn 10 tấm hình, 4 đáp án, nhiệm vụ của bạn là phải chọn đáp án miêu tả bức hình đó. Khi xem hình, bạn hãy chuẩn bị cho mình sẵn các đáp án có thể nghe bằng cách trả lời các câu hỏi: When, What, Where, Which, How, Why, How much… Bạn cũng cần chú ý các bố cục và những chi tiết nhỏ
  • Phần 2:
  Gồm các câu từ 11 – 40, là các câu hỏi Yes – No, When, Where, Why, What, How, hay đơn thuần là một câu tường thuật về một vấn đề nào đó. Phần này bạn chỉ cần nghe được các từ để hỏi What, When, Who, Which… thì khả năng trả lời của bạn cực cao. Hãy cố gắng nghe được từ để hỏi
  • Phần 3:
  Các đoạn đối thoại ngắn, hoặc các đoạn độc thoại, từ đó bạn sẽ trả lời các câu hỏi. Trong phần này, hãy dành thời gian khi băng đọc phần hướng dẫn, bạn tranh thủ đọc các câu hỏi và các câu trả lời nhé, nó sẽ giúp rất nhiều trong việc bạn định hướng nghe điều gì để tìm câu trả lời đó.

  [​IMG]

  2. Mẹo Luyện Thi TOEIC Reading
  – Sẽ có phần điền từ

  Bạn hãy ưu tiên theo thứ tự “ngữ pháp trước, ngữ cảnh sau, ngữ nghĩa cuối”, nó sẽ giúp bạn tránh tình trạng bối rối nếu như không biết từ mới.

  Khi đưa ra cho bạn 1 đoạn: memo, quảng cáo, mẩu báo, thông tin tuyển dụng, thư gửi khách hàng… thường thì đáp án cho các câu trả lời sẽ theo thứ tự từ trên xuống của đoạn văn

  – Bạn nên chú ý bổ sung vốn từ vựng vững chắc hằng ngày

  Bạn có thể học từ vựng từ cuốn Barron’s 600 essential words for the Toeic hoặc tốt hơn nữa là The Oxford 3000 words nhé.

  – Kì thi Toeic chủ yếu là các từ mới trong kinh tế, thương mại, vì thế, bạn nên tập trung ôn tập các từ vựng trong các lĩnh vực: hợp đồng, marketing, tài chính, ngân hàng, ….

  Hãy học theo cụm từ, tạo thành một câu chuyện để nhớ từ lâu hơn, dễ nhớ hơn và biết cách sử dụng chúng.

  – Không nên dành quá nhiều thời gian cho phần V, VI ngữ pháp và điền từ mà bỏ quên phần trả lời câu hỏi cho các đoạn văn, đoạn quảng cáo, email,… phía sau. Nếu bạn có thể hoàn thành tốt 20 câu cuối này, điểm của bạn sẽ tăng đáng kể.

  Nắm vững được một số mẹo này, chắc chắn bạn sẽ đạt được số điểm TOEIC 450+ như mong muốn.

  Hãy khảo thêm Bộ Tài Liệu Luyện Nghe Tài Liệu Từ Vựng tin rằng chúng sẽ rất có ích trong quá trình ôn thi của bạn!

  Nguồn: tailieuluyenthitoeic.com
   
Đang tải...
Chủ đề liên quan - Mẹo Luyện Thi Diễn đàn Date
8 mẹo nhỏ luyện Phát Âm Speaking (Nói) 8/4/2019
IELTS Speaking Tips 2017 - 6 mẹo luyện nói IELTS Speaking mạch lạc Speaking (Nói) 15/8/2017
3 bài khóa mẫu TOEIC Reading phâần đọc hiểu Luyện tiếng Anh 24/7/2015
Mẹo thi writing IELTS Luyện tiếng Anh 23/10/2012
Các Mẹo Nhỏ Luyện Thi TOEFL iBT Luyện tiếng Anh 20/4/2010
20 bí quyết đạt điểm cao trong kỳ thi TOEIC! Luyện tiếng Anh 20/4/2010

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP