Mẹo hay đơn giản nhận biết mũ bảo hiểm tiêu chuẩn

dienlanh95

Thành viên mới
Tham gia
26/8/2016
Bài viết
0
Việc lựa chọn được chiếc mũ bảo hiểm chính hãng tiêu chuẩn chất lượng đóng vai trò quan trọng. Nếu bạn đội chiếc mũ bảo hiểm kém chất lượng, thì sự an toàn của bạn sẽ bị đe dọa bởi khi xảy ra va chạm, chiếc mũ bảo hiểm sẽ bị rơi vỡ và rất có thể những mảnh vỡ sẽ găm vào d.a thịt, càng gây nguy hiểm. Vậy chúng ta cần phải chọn mua được những chiếc mũ bảo hiểm đạt tiêu chuẩn, để đảm bảo chất lượng và sự an toàn cho chính chúng ta. Vậy nhận biết mũ bảo hiểm chính hãng như thế nào. Bài viết chia sẻ cách nhận biết mũ bảo hiểm chính hãng để bạn tránh được tình trạng mua phải hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng.
Mu-bao-hiem-hkt-nua-dau.jpg


1. Vỏ mũ (phần vỏ bên ngoài có tác dụng ngăn chặn các va đập trực tiếp vào đầu người đội)

2. Đệm hấp thụ xung động (hay còn gọi là đệm bảo vệ) bên trong vỏ mũ (phải đủ rắn chắc, có tác dụng làm giảm chấn động tới đầu người đội)

3. Quai đeo (phải đủ bền chắc, có tác dụng giữ chắc mũ vào đầu người đội).

Ngoài ra, trên bề mặt phía ngoài của vỏ mũ và các bộ phận lắp vào mũ phải nhẵn, không có vết nứt, không có gờ và cạnh nhọn, sắc.

giá mũ bảo hiểm chính hãng từ >100k/1 sản phẩm. Những chiếc mũ kém chất lượng có giá chỉ từ vài chục ngàn.

Đầu đinh tán, bu lông không được cao hơn 2 mm so với bề mặt phía ngoài của vỏ mũ. Nhãn mũ phải có đầy đủ các thông tin như: tên sản phẩm là “Mũ bảo hiểm cho người đi mô tô, xe máy”; tên và địa chỉ cơ sở sản xuất (hoặc tên và địa chỉ cơ sở nhập khẩu, xuất xứ – trong trường hợp là mũ nhập khẩu); cỡ mũ; tháng, năm sản xuất; dấu hợp quy CR.

Mũ bảo hiểm đội phải vừa đầu, đảm bảo góc nhìn và đảm bảo phạm vi che phủ theo từng loại mũ.

Đây là cách nhận biết chung cho toàn bộ các thương hiệu mũ bảo hiểm chính hãng. Chúc bạn mua được chiếc mũ bảo hiểm an toàn chính hãng.
 
Top