Mẹo hàng đầu để giữ liên lạc với bạn bè sau khi đã tốt nghiệp

linhntk

Thành viên mới
Tham gia
29/6/2016
Bài viết
0
Xem thêm: ngành ngôn ngữ anh ra làm gì, ngành luật kinh tế, ngành dược sĩ
Thường xuyên chuyện trò

Một trong những cách để giữ bạn bè đó là hãy nói chuyện khi có thể trên mạng xã hội. Khi Anh chị không gặp nhau thường xuyên, thì đây là cách để chúng ta kết nối, chia sẻ với nhau những điều xảy ra trong cuộc sống. Ngoài ra, các cuộc chuyện trò nhóm cũng là một cách tuyệt vời để giữ giao thông với nhiều người cùng lúc.
Đi đến các sự kiện cùng nhau
Nếu bạn dự kiến tham gia bất kỳ lễ hội hoặc các buổi hòa nhạc, xem phim, hãy thử hỏi bạn bè xem họ có hứng thú đi cùng không trước khi mua vé. Hoặc có thể đó là những hoạt động tại trường cũ chả hạn, gặp nhau ôn lại vài chuyện cũ thú vị cũng là cách để chúng ta gần nhau hơn.
Lên kế hoạch cho kỳ nghỉ
Một kỳ nghỉ với những người bạn đại học có thể là một cách tuyệt vời để Anh chị giữ giao thông. Không cần là những chuyến đi dài ngày hay quá đắt đỏ, chỉ cần những chuyến đi ngắn ngày với phí ăn nhập cũng quá ổn rồi. Không quan trọng là đi đâu mà quan yếu chúng ta đi với ai.
Đến chơi nhà nhau
Nếu quỹ thời kì cho phép, bạn bè cũ hoàn toàn có thể đến chơi nhà nhau. Nếu Anh chị em cùng tỉnh thành thì mọi chuyện quá đơn giản rồi. Còn nếu chúng ta ở những tỉnh thành khác nhau, thì hãy lên kế hoạch cho việc đến thăm bạn mình phối hợp với việc đi du lịch. Vừa được gặp bạn bè, vừa được thưởng thức phong cảnh, món ăn ở một miền đất khác còn gì thích thú hơn!
tham gia một số hoạt động chung
Đây là một trong những phương thức để gắn kết duyên bè. Nếu có chung một đam mê, thị hiếu thì điều này càng trở thành dễ dàng. Cùng tham gia một đôi hoạt động thiện nguyện, CLB nào đó hay đơn giản chỉ là cùng chơi một game... Sẽ giúp Anh chị có thêm nhiều chủ đề bàn bạc và cơ hội gặp nhau cũng nhiều hơn.
 
Top