Mẹo đăng bài bán hàng hiệu quả trên Ninja Auto Post

Nguyenhung94

Thành viên mới
Tham gia
14/7/2019
Bài viết
11
Như các bài viết trước, phần mềm Ninja đã giới thiệu với các bạn về công dụng, tính năng của Ninja Auto Post trong việc bán hàng online. Sau khi ra mắt trên thị trường thì phần mềm ngày càng nhận được sự quan tâm, đón nhận của đông đảo khách hàng sử dụng với hiệu quả rõ rệt. Nắm bắt được thị hiếu của khách hàng, phần mềm Ninja sẽ hướng dẫn tới khách hàng một số mẹo đăng bài, lập lịch đăng bài hiệu quả trên phần mềm Ninja Auto Post.

1. Chọn thời điểm “vàng” đăng bài trên Profile và theo danh sách nhóm
Đầu tiên, bạn cần xác định và phân loại đối tượng mà bạn hướng đến bằng việc xem xét, phân tích về độ tuổi, giới tính, khu vực, sở thích, đối tượng nào phù hợp với sản phẩm của bạn. Khi đã xác định và khoanh vùng được tệp khách hàng, bạn chỉ cần chọn khung giờ “vàng” để post bài bán hàng trên Profile, danh sách nhóm. Đối với các group thì bạn nên tìm kiếm nhóm có chứa đối tượng khách hàng mà mình hướng tới post bài nhằm tạo lượt tương tác cao.


lap-lich-dang-bang-ninja-auto-post.png


Ví dụ: Bạn bán đồ ăn vặt thì tệp khách hàng tiềm năng sẽ là những người có độ tuổi từ 16-18 (cấp 3) và 18-24 tuổi (CĐ – ĐH). Những đối tượng này sẽ có nhiều thời gian lướt Facebook, mê đồ ăn vặt nên bạn có thể đăng bài bán hàng vào những khung giờ trưa, chiều, tối là những thời điểm mà họ cần nạp năng lượng. Nhờ đó, bạn sẽ tăng nhanh được tỉ lệ chốt khách hàng.

2. Lọc page, bạn bè chất lượng đăng bài bán hàng
Bên cạnh hình thức đăng bài trên profile, group bán hàng thì fanpage, bạn bè là một “mảnh đất màu mỡ” giúp việc bán hàng online của bạn trở nên hiệu quả hơn. Để tăng tỉ lệ chốt đơn hàng dễ dàng, nhanh chóng thì bạn cần lọc được page mà khách hàng của bạn quan tâm. Tương tự như vậy, bạn cũng cần lọc lượng bạn bè ảo, thật để có được danh sách bạn bè tiềm năng nhằm kích cầu sự mua hàng của họ theo kế hoạch marketing của mình.


4-1024x513.png


3. Lập lịch đăng bài theo ý muốn
Đối với kinh doanh online, việc ngồi trước máy tính thường xuyên để post bài là vấn đề dễ nhận thấy ở người bán hàng. Với tính năng cho phép lập lịch đăng bài theo ý muốn, bạn có thể dễ dàng lên lịch đăng bài, chọn khung giờ, ngày phù hợp để post bài lên nhóm, profile cá nhân. Lưu ý ở phần lập lịch đăng bài, bạn nên chọn khoảng cách giữa 2 bài đăng từ 10 – 15p tránh tình trạng spam. Bạn nên cài đặt tự động dừng sau khoảng 5, 10 phút lưu lại lịch đăng theo ý muốn. Bạn sẽ không cần phải ngồi máy tính online 24/24 để đăng bài mà vẫn kết nối được với khách hàng, có thời gian làm công việc khác. Tính năng thông minh này giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian, công sức bán hàng.


lap-lich-dang-bang-ninja-auto-post2.pngTrên đây là một số mẹo đăng bài, lập lịch đăng bài bán hàng hiệu quả mà bạn nên áp dụng với phần mềm Ninja Auto Post. Hy vọng bài viết sẽ giúp các bạn “giảm thời gian, tăng doanh thu” trong quá trình bán hàng online để đạt được doanh thu tốt nhất.

=>> Nếu cần trợ giúp, đừng ngần ngại inbox, các Ninjaer sẽ giải đáp giúp bạn! Tham gia ngay!

Liên hệ : Nguyễn Hữu Hùng - 0983.165.365
 
Top