Mẹo chọn mua giày da thật chuẩn nhất!

Noberly leather

Thành viên mới
Tham gia
19/9/2016
Bài viết
2
Cách nhận biết giày da thật và giày da giả. Đầu tiên khi xem một đôi giày trước khi mua bạn nên để ý tới đường chỉ may của đôi giày vì điều này quyết định khá là nhiều tới độ bền của mẫu giày bạn chuẩn bị mua, kèm theo đó bạn nên để ý tới lớp lót giày, chất lượng của da giày và logo, kiểu chữ được ghi trên đôi giày, lý do là hiện nay sản phẩm giả da trên thị trường khá nhiều và tinh vi, vì vậy việc phân biệt giày da cũng khá là quan trọng, vì vậy hãy cùng Noberly xem cách phân biệt giày thật và giả nhé.

Chất liệu của da giày khi phân biệt giày da:

Da thật thường không bóng bẩy như da giả, thường khá bền, nhưng khi bị ảnh hưởng bởi môi trường không tránh khỏi việc bị hư hại, vì vậy bạn nên bảo quản đôi giày da của bạn đúng cách.

Nhỏ một chút nước lên trên đôi giày da nếu là da thật sẽ nhanh chóng hấp thu nước còn da giả thì giọt nước sẽ thường không hấp thụ nước

Với da giả:

Lửa đốt có hiện tượng co rút và bị chảy nhựa, dễ dàng cắt bởi dao hoặc kéo, thường sử dụng keo để kết dính đôi giày, chất liệu khá bóng bẩy, thường không bền.

Kiểm tra độ đàn hồi:
http://noberly.com/tin-tuc/cach-nhan-biet-giay-da-va-giay-da-gia/
Cách nhận biết giày da thật và giày da giả. Bạn có thể kiểm tra độ đàn hồi của da bằng cách ấn trực tiếp vào da, khi thả ngón tay ra bề mặt da giầy sẽ không bị lõm vào do tính đàn hồi tự nhiên của da giày cao, còn với da giả thì có nhiều khả năng sẽ để lại vệt lõm rõ ràng.

Tự cảm nhận khi sờ trực tiếp vào sản phẩm:

Khi bạn chạm vào giầy da thật bạn sẽ có cảm giác mịn và khá là mềm không bị cộm, bị trơn láng và cảm giác lạnh.

Vì vậy để mua những đôi giày tốt đòi hỏi bạn phải biết tìm mua ở những địa chỉ uy tín. Một địa chỉ vàng cho bạn là tại Noberly 126 ô Chợ dừa- Đống đa bạn sẽ tìm được những đôi giày da thật 100% với gía cả không thể hợp lý hơn.

Chúc bạn sớm tìm được những đôi giày chất lượng phù hợp với mình nhé!!
 
Top