Mẹ lạnh lắm phải không

Trong chuyên mục '[☼] Xúc cảm' đăng bởi Newsun, 25/5/2009. — 1.223 Lượt xem

 1. Newsun

  Newsun Believe in Good Thành viên thân thiết

  Mẹ lạnh lắm phải không

  Vào một đem Giánh sinh, một thiếu phụ mang thai lần bước đến nhà một người bạn nhờ giúp đỡ. Con đường ngắn dẫn đến nhà người bạn có một mương sâu với cây cầu bắc ngang. Người thiếu phụ trẻ bỗng trượt chân chúi về phía trước, cơn đau đẻ quặn lên trong chị . Chị hiểu rằng mình không thể đi xa hơn được nữa. Chị bò người phía bên dưới cầu.
  Đơn độc giữa những chân cầu, chị đã sinh ra một bé trai. Không có gì ngoài những chiếc áo bông dày đang mặc, chị lần lượt gỡ bỏ áo quần và quấn quanh mình đưa con bé xíu, vòng từng vòng giống như một cái kén. Thế rồi tìm thấy được một miếng bao tải, chị trùm vào người và kiệt sức bên cạnh con.
  Sáng hôm sau, một người phụ nữ lái xe đến gần chiếc cầu, chiếc xe bỗng chết máy.Bước ra khỏi xe và băng qua cầu, bà mẹ nghe một tiếng khóc yếu ớt bên dưới. Bà chui xuống cầu để tìm.Nơi đó bà thấy một đứa bé nhỏ xíu, đói lả nhưng vẫn còn ấm, còn người mẹ đã chết cóng.
  Bà đem đưa bé về và nuôi dưỡng. Khi lớn lên, cậu bé thường hay đòi mẹ nuôi kể lại câu chuyện đã tìm thấy mình. Vào một ngày lễ giáng sinh, đó là sinh nhật lần thứ 12,cậu bé nhờ mẹ nuôi đưa đến mộ người mẹ tội nghiệp. Khi đến nơi, cậu bé bảo mẹ nuôi đợi ở xa trong lúc cậu cầu nguyện. Cậu bé đứng cạnh ngôi mộ, cúi đầu và khóc. Thế rồi cậu bắt đầu cởi quần áo . Bà mẹ nuôi đứng nhìn sững sờ khi cậu bé lần lượt cởi bỏ tất cả và đặt lên mộ mẹ mình.
  "Chắc là cậu sẽ không cởi bỏ tất cả - bà mẹ nuôi nghĩ - cậu sẽ lạnh cóng!" song cậu bé đã tháo bỏ tất cả và đứng run rẩy. Bà mẹ nuôi đi đến bên cạnh và bảo cậu bé mặc đồ trở lại. Bà nghe cậu bé gọi người mẹ mà cậu chưa bao giờ biết: " mẹ đã lạnh hơn con lúc này , phải không mẹ?" Và cậu bé oà khóc.
   


  LinhLinh_0510quynhthu thích điều này.


Đang tải...
Chủ đề liên quan - Mẹ lạnh lắm Diễn đàn Date
[Thuyết Minh] Romang 2019 ViE 1080p HDRip DD2.0 H.264 | Điều Ba Mẹ Không Kể Phim Hay 15/12/2019
Tuyệt chiêu tăng cường sức đề kháng cho bé trong mùa lạnh…mẹ có biết?! Tư Vấn & Chuyện Trò 5/12/2018
Sài Gòn mùa đông [☼] Xúc cảm 13/12/2013
Mẹ Lạnh hơn con lúc này phải không mẹ?? Lời hay ý đẹp 30/5/2012
Mẹ lạnh lắm phải không Suy ngẫm 14/5/2011
Mùa Đông rồi!! Mẹ có lạnh ko? [☼] Xúc cảm 8/12/2010

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP