MC Trấn Thành bức xúc lên tiếng bảo vệ Lệ Rơi trên trang cá nhân.

nhubim

Banned
Tham gia
17/4/2015
Bài viết
0
Sau khi Tran Thanh đăng tải bức hình ‘tự sướng’ cùng Việt Hương và Lệ Rơi trên trang cá nhân đã nhận được không ít chỉ trích từ cộng đồng cư dân mạng, Trấn thành đã rất bức xúc và chia sẻ thẳng thắn: "Lệ Rơi có phải là quái vật hay tội nhân thiên cổ gì đâu mà không được chụp hình chung?".

Những ngày qua, thông tin "hiện tượng mạng" Lệ Rơi sẽ tham gia chương trình "Thách thức danh hài" do Trấn Thành và Việt Hương làm giám khảo đang nhận được sự quan tâm của công chúng.

Đáng chú ý, sau khi Trấn Thành đăng tải bức hình ‘tự sướng’ cùng Việt Hương và Lệ Rơi trên trang cá nhân khiến nam MC nhận được nhiều phản hồi từ phía dư luận. Ngoài những lượt like thích thú cùng những bình luận vui vẻ hài hước thì cũng có vô số ý kiến trái chiều chê bai về khoảnh khắc của ba người.

Một số người cho rằng, cả Trấn Thành và Việt Hương đã ‘hạ mình’ khi hai danh hài nổi tiếng lại đi chụp ảnh cùng một người không phải là ca sĩ đang cố dấn thân và showbiz.

mc-tran-thanh-buc-xuc-vi-bi-chi-trich-nhang-nhit-ben-le-roi-bb-baaacw0a6F.jpg

Bức hình Trấn Thành, Việt Hương chụp cùng 'hiện tượng mạng' Lệ Rơi gây tranh cãi.

Trước những ý kiến, bình luận có phần tiêu cực của cộng đồng mạng, Trấn Thành mới đây đăng tải dòng chia sẻ khá bức xúc nhưng đầy lý lẽ cho mọi biết suy nghĩ quan điểm của mình cũng như lên tiếng bảo vệ "hiện tượng mạn" Lệ Rơi.

Theo đó, Trấn Thành chia sẻ, Lệ Rơi thật sự là một anh chàng dễ thương, hài hước và mục đích đến với chương trình chỉ muốn mang lại tiếng cười cho khán giả. Anh tỏ ra bức xúc khi nhiều người lại nhẫn tâm hạ thấp danh dự cũng như hình ảnh của Lệ Rơi.

Ngoài ra, MC Người bí ẩn cũng chia sẻ thêm, tham gia chương trình, Lệ Rơi đã mang về "thành quả" không nhỏ chứ không hẳn anh chàng bất tài như nhiều người đã và đang nghĩ. Trấn Thành mong muốn tất cả mọi người hãy có cái nhìn công bằng và khách quan hơn cho Lệ Rơi.

mc-tran-thanh-buc-xuc-vi-bi-chi-trich-nhang-nhit-ben-le-roi-bb-baaacC1bxA.jpg

MC Trấn Thành bức xúc lên tiếng bảo vệ Lệ Rơi trên trang cá nhân.[/img]

Trấn Thành viết: "Mấy hôm nay mọi người lên án Trấn Thành và Việt Hương sao Lệ Rơi ‘như vậy’, anh chị ‘như vầy’ mà chụp hình với Lệ Rơi. Xàm! Tui cũng không hiểu cái chữ ‘như vậy” và ‘như vầy’ của các bạn là nghĩa gì nữa. Ba tụi tui cùng là con người thôi mà, cùng có cha có mẹ, cùng là những người vui tính, cùng chung quốc tịch, và cùng có quyền được chụp hình lưu niệm mà. Thấy cũng buồn. Buồn không phải vì mọi người lên án mình, mà buồn vì sao có quá nhiều người lại suy nghĩ kỳ lạ như vậy. Lệ Rơi có phải là quái vật hay tội nhân thiên cổ gì đâu mà không được chụp hình chung?.

Đây là một chương trình truyền hình, ai làm Trấn Thành và Việt Hương cười được người đó sẽ có 100 triệu đồng. Ai cũng có thể đăng ký, từ một bác sỹ, một kỹ sư hay thậm chí 1 cô lao công chứ đừng nói chi là Lệ Rơi. Hợp lệ mà, vì bạn ấy là thí sinh. Và Trấn Thành cũng xin chia sẻ là số tiền Lệ Rơi mang về không ít đâu, khi phát sóng các bạn sẽ rõ!".

mc-tran-thanh-buc-xuc-vi-bi-chi-trich-nhang-nhit-ben-le-roi-bb-baaacw6UPX.jpg

MC Trấn Thành và Lệ Rơi nhí nhảnh tự sướng.

Các bạn ơi, khẳng định lại một lần nữa, Lệ Rơi là một người rất bình thường, rất đàng hoàng và thậm chí đáng yêu hơn rất nhiều những người chỉ biết ngồi không mà chê bai, phán xét người khác. Ít ra cậu ấy chỉ là một người ham vui, yêu đời và hơi ngờ ngệch. Nhưng cậu ấy rất chân thật, và tốt tánh. Chúng ta không nên quá ác cảm với bạn ấy, bạn ấy có làm gì đâu.

Không thể làm ca sỹ để mang đến cho các bạn những bài hát hay, thì vẫn có thể là một người hài hước mang đến cho các bạn những câu chuyện buồn cười mà. Anh ta đâu có làm gì xấu đâu. Nếu không thích, thì ta đừng xem, chứ không nên miệt thị người ta như vậy, tội nghiệp.

Tôi tin là sau khi chương trình được phát sóng mọi người sẽ có ánh nhìn thiện cảm hơn với nhân vật này. Cảm ơn các bạn đã lắng nghe!’.


Nguồn: tintuc.vn
 
Top