MBA Quốc tế học phí đặc biệt hấp dẫn

Hoa Ngoc Lan

Thành viên mới
Tham gia
28/11/2011
Bài viết
17
Bằng cấp Quốc tế được công nhận, chất lượng đào tạo tốt, địa chỉ học tập tin cậy, học phí hợp lý (chính sách học phí ưu đãi đến 50%) là những ưu điểm nổi bật của một chương trình Thạc sỹ Quốc tế.
Đó cũng là lý do tại sao chương trình Thạc sỹ Quản trị kinh doanh Quốc tế (MBA) của Đại học Mở Malaysia (OUM) đào tạo tại Đại học Kỹ thuật Công nghệ TP.HCM (HUTECH) luôn là ưu tiên lựa chọn hàng đầu của các học viên trong thời gian qua. Đặc biệt giá trị khi chương trình được đánh giá cao bởi các học viên là những người hiện đang giữ những vị trí quan trọng tại các ngân hàng, tập đoàn trong và ngoài nước.
Bằng cấp Quốc tế, mở lối thành công
Chương trình MBA Quốc tế của OUM - HUTECH được nhiều học viên lựa chọn bởi ưu thế Malaysia là một trong những trung tâm giáo dục cao cấp của khu vực Đông Nam Á với hệ thống giáo dục hoàn hảo, đặc biệt là trong đào tạo quản trị kinh doanh. OUM được thành lập với sự chấp thuận của Thủ tướng Chính phủ Malaysia, được đánh giá là 1 trong 7 trường Đại học hàng đầu có quy mô đào tạo lớn nhất tại Malaysia, cung cấp những chương trình đào tạo chất lượng cao. Vượt ngoài biên giới Malaysia, OUM là trung tâm đào tạo và nghiên cứu cao cấp của khu vực Đông Nam Á thu hút đông đảo sinh viên quốc tế theo học ở các bậc đào tạo từ cử nhân, kỹ sư đến thạc sỹ, tiến sỹ. Chương trình đào tạo và bằng cấp của OUM được vương quốc Anh công nhận và đánh giá cao.
Hinh-1_a7c3b.JPG
Lãnh đạo Bộ GD&ĐT, Lãnh sự Malaysia, lãnh đạo HUTECH, OUM và các học viên tại Lễ khai giảng.
HUTECH có truyền thống và uy tín trong lĩnh vực đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, đặc biệt những chương trình đào tạo quốc tế mà HUTECH lựa chọn hợp tác luôn được giới chuyên môn học thuật đánh giá cao. HUTECH chọn đối tác uy tín là OUM để mở ra cơ hội học tập hấp dẫn dành cho đối tượng đã tốt nghiệp đại học với chương trình MBA Quốc tế do OUM cấp bằng. Bà Kamariah - Giám đốc chương trình Quản trị kinh doanh Quốc tế nhấn mạnh: “Học viên lần đầu tiên sẽ được trải nghiệm môi trường đào tạo hiện đại, chuyên nghiệp, đạt đẳng cấp quốc tế với chương trình học hoàn toàn bằng tiếng Anh. Chương trình được thiết kế dựa theo chuẩn đào tạo MBA tiên tiến của nền giáo dục hàng đầu thế giới như vương quốc Anh và Hoa Kỳ do chính các giáo sư OUM và HUTECH giảng dạy. Các giáo sư giàu kinh nghiệm sẽ truyền đạt cho người học những kiến thức, kinh nghiệm sát sườn với thực tiễn, phù hợp với xu thế kinh tế hội nhập đáp ứng đúng nhu cầu thực tế công việc".
Hinh-2_86901.JPG
Các giáo sư hàng đầu của Malaysia và Việt Nam sẽ giúp các học viên hoàn thiện thêm kỹ năng của mình.
Chương trình MBA Quốc tế của OUM - HUTECH được giới chuyên môn đánh giá cao bởi thiết kế chương trình hài hòa, hiện đại, chú trọng đào tạo những kỹ năng thực tế ứng dụng để quản trị hoạt động kinh doanh và phát triển doanh nghiệp. Những môn học hiện đại, đặc trưng chỉ có riêng ở chương trình MBA của OUM - HUTECH giúp người học sáng tạo ra những giá trị mới cho công việc như: Làm thế nào để Khởi nghiệp với 2 bàn tay trắng; Các giải pháp kinh doanh; Công nghệ thông tin dành cho nhà quản lý; Phát triển dự án kinh doanh để thành công... Đặc biệt, học viên sẽ được học tập, nghiên cứu với hệ thống học liệu hoàn hảo được biên soạn bởi những giáo sư giàu kinh nghiệm.
Học phí ưu đãi đến 50%
Dựa trên nền tảng hợp tác toàn diện ở cả lĩnh vực đào tạo, nghiên cứu khoa học và giao lưu văn hóa, OUM và HUTECH cam kết cung cấp cho người học một chương trình học chất lượng đạt chuẩn quốc tế với chính sách học phí ưu đãi đến 50% (chính sách ưu đãi áp dụng đến 31/08/2012). Với tiêu chí tạo cơ hội học tập cho mọi người, chương trình MBA quốc tế của OUM- HUTECH được thiết kế linh động, mức học phí đặc biệt hấp dẫn, khoảng 85.000.000 đồng cho trọn chương trình học 18 tháng. Lần đầu tiên tại Việt Nam, chính sách trợ giá cho chương trình quốc tế chất lượng cao giúp người học thực hiện ước mơ lấy bằng Thạc sỹ quốc tế ngay trong tầm tay.
Hinh-3_bcc13.JPG
Bà Kamariah - Đại diện Đại học Mở Malaysia (OUM) phát biểu tại Lễ khai giảng.
HUTECH luôn lấy chất lượng đào tạo làm thước đo và là nền tảng cho sự phát triển, hội nhập với các nền giáo dục trong khu vực và thế giới. Chương trình đào tạo MBA Quốc tế giữa OUM và HUTECH là một trong những bước đi chiến lược quan trọng để HUTECH thực hiện mục tiêu đào tạo đạt chuẩn quốc tế vào năm 2015.
Chương trình dự kiến sẽ khai giảng vào ngày 12/05/2012.
Thông tin chi tiết về chương trình học vui lòng liên hệ:
Viện Đào tạo Quốc tế HUTECH
Trường Đại học Kỹ thuật Công nghệ TPHCM (HUTECH)
Tel: (08)2200 1466 - HOTLINE: 0976 317 017 - Website:www.hutech.edu.vn
 
Hiệu chỉnh bởi quản lý:
Top