MBA Hoa Kỳ học phí thấp chất lượng cao nam Columbia Hoa Kỳ

thuankieu

Banned
Tham gia
8/7/2013
Bài viết
0
Chương trình đào tạo nguyên gốc, học phí giảm trên 30% so với học phí gốc tại Hoa Kỳ:

Thuận lợi về thời gian học là yếu tố giúp ngày càng có nhiều người theo học MBA hơn. Chương trình đào tạo MBA của Đại học Nam Columbia tại Việt Nam hiện nay được tổ chức theo hình thức bán thời gian. Người tham gia được học vào buổi tối hoặc các ngày nghỉ cuối tuần (ngoài giờ hành chính). Vì vậy, Anh Chị vẫn có thể sắp xếp công việc để theo học. Ngoài ra hình thức lên lớp với Trợ Giảng Việt Nam và học trực tuyến với Giao Sư của trường, Trường còn tạo điều kiện tối đa cho học viên có thể làm bài bất kỳ lúc nào, ở đâu khi chỉ cần đăng nhập vào hệ thống học tập Blackboard. .

Kiểm định và Công nhận: Kiểm định chất lượng quốc tế: được kiểm định bởi ủy ban kiểm định cấp Quốc gia DETC (www.DETC.org).

Công nhận văn bằng tại Việt Nam: Cục Khảo thí và Kiểm định Chất lượng Giáo dục (Bộ GD & ĐT) công nhận chính thức văn bằng tương đương của Đại học Nam Columbia tại Việt Nam. Đây là ưu điểm đặc biệt vượt trội của chương trình MBA CSU so với các chương trình MBA khác hiện nay tại Việt Nam.

Công nghệ đào tạo tiên tiến

Nhờ sự phát triển của khoa học - công nghệ, mô hình đào tạo và học tập mới E-Learning đã và đang được ứng dụng rộng khắp ở nhiều nước trên thế giới nhiều, trường danh tiếng đã áp dụng công nghệ đào tạo này (link:http://www.phoenix.edu,http://www.phoenix.edu/ http://www.umuc.edu/.

Đây là phương pháp cho phép người học dựa vào công nghệ thông tin để tiếp cận với chương trình, giáo sư, thư viện, học tập, thảo luận,…. và trao đổi với bạn bè đồng học khắp thế giới: http://mbahoaky.edu.vn/index.php/clb-doanh-nghiep-hoc-vien-csu/105-thanh-lap-dai-hoc-mang

Chương trình đào tạo MBA của Đại học Nam Columbia cung cấp cho học viên Việt Nam là một chương trình đặc biệt hybrid: kết hợp công nghệ đào tạo trực tuyến (E-Learning) với các giờ học trực tuyến thời gian thực (Adobe Connect) và các giờ thảo luận, học tập trực tiếp trên lớp tại Việt Nam, do đội ngũ các trợ giảng Việt Nam và giảng viên CSU là các Giáo sư, Tiến sỹ tốt nghiệp từ các trường đại học uy tín trong nước trên thế giới và có kinh nghiệm giảng hướng dẫn: http://mbahoaky.edu.vn/index.php/trang-chu. Cùng với sự bùng nổ của công nghệ thông tin và truyền thông, đào tạo trực tuyến(ĐTTT) đang là một loại hình cần được nhân rộng nhằm tạo cơ hội cho người học có thể tự học, tự nghiên cứu và trau dồi kiến thức.Hiện nay, việc đào tạo và hội thảo trực tuyến trở nên thiết yếu, kể cả các trường Đại học danh tiếng trên thế giới như; Harvard, Hawaii, Phoenix để thu hút học viên trên toàn cầu có thể tiếp cận với nền giáo dục tiên tiến, hiện đại, uy tín. CSU với công nghệ đào tạo trực tuyến hiện đại bậc nhất kết hợp với truyền thông: Online trên hệ thống Blackboard, trợ giảng lên lớp cùng học viên và cuối mỗi môn có Giáo sư của Trường Đại học Nam Columbia về hệ thống lại môn học và thi hết môn đã mang lại rất nhiều tiện ích cho học viên Việt Nam khi tiếp cận với hình thức học này. Khoá học Thạc sỹ Quản trị kinh doanh (MBA) của Đại học Nam Columbia có thể giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc, vẫn tiếp tục làm việc mà vẫn có bằng cấp chất lượng quốc tế.

http://dantri.com.vn/giao-duc-khuye...khoa-hoc-tu-xa-cua-dh-nam-columbia-466709.htmA - Yêu cầu nhập học:- Có ít nhất một bằng đại học hệ 04 năm trở lên (mọi nghành, mọi hệ đều có thể tham gia chương trình)


hoặc đã/đang theo học Cao học nhưng chưa được cấp bằng Thạc sỹ QTKD


- Có chứng chỉ TOEFL tối thiểu 530 (PBT) / 197 (CBT) / 71 (iBT) hoặc IELTS từ 6.0 trở lên; hoặc vượt qua bài kiểm tra tiếng Anh COMPASS; hoặc các điều kiện tương đương khác theo yêu cầu của Trường Ðại học Nam Columbia.

Lưu ý: Học viên có trình độ tiếng Anh B hoặc C có thể tham dự và hoàn thành khoá học bổ túc tiếng Anh (để đáp ứng trình độ tiếng Anh theo yêu cầu của Trường Ðại học Nam Columbia)B - Thời gian học:1 - Ðối với người tốt nghiệp đại học: 18 tháng

2 - Ðối với người đã và đang theo học Cao học nhưng chưa được cấp bằng Thạc sỹ QTKD:

12 tuần / 02 môn học (số lượng môn học cần phải hoàn thiện căn cứ vào Bảng điểm Cao học)

C - Học phí toàn khóa:Giảm trên 30% so với mức học phí chính thức của Ðại học Nam Columbia.

1. – Học phí toàn khóa: nộp thành hai đợt ( cách nhau 07 tháng)


+ MBA / General : 8232 USD/ Khóa

+ MBA chuyên nghành Tài Chính, MBA chuyên nghành Quản Trị Dự Án : 8022 USD/ Khóa

+ MBA chuyên nghành Quản Trị Nguồn Nhân Lực, MBA chuyên nghành Quản Trị Công, MBA chuyên nghành Marketing : 7952 USD/ khóa2. – Ðối với người học hoàn thiện chương trình thạc sỹ : 14.406.000 VNÐ/01 môn ( tổng học phí phải nộp tùy thuộc vào số môn học cần hoàn thiện).

· Học phí trên chưa bao gồm tiền sách giáo khoa

· Học phí có thể thay đổi theo tỷ giá của Ngân Hàng tại thời điểm nộp học phíD- CHUYÊN NGHÀNH

· MBA General

· MBA chuyên nghành Tài chính

· MBA chuyên nghành Marketing

· MBA chuyên nghành Quản trị dự án

· MBA chuyên nghành Quản Trị Công

· MBA chuyên ngành Quản trị nguồn nhân lựcTRẦN THỊ KIỀU NY
CENTER FOR INTERNATIONAL TRAINING COOPERATION
A member of Vietnam Association for Promoting Education
Add: 7, Nguyen Binh Khiem St., Ben Nghe Ward, Dist. 1, HCMC
Tel: 84-8-39.106351 * Fax: 84-8-39.106.542
Cell phone: 0936365103
Yahoo chat: onlylove761311@yahoo.com
E-mail: nycitc@hcm.fpt.vn
Website: www.mbahoaky.edu.vn www.columbiasouthern.edu
 
Top