MÁY TRIỆT LÔNG APOLO - HS 320

tgt95

Banned
Tham gia
26/12/2016
Bài viết
0
1. Giới thiệu Máy Triệt Lông Apolo HS 320
Máy Triệt Lông HS-320-1M là một công nghệ hiện đại có khả năng tích hợp RF lưỡng cực và năng lượng quang học tạo nên một sản phẩm triệt lông hoàn hảo. Các thành phần RF lưỡng cực cho phép sử dụng các thành phần quang học cấp thấp hơn, giảm nguy cơ từ năng lượng quang học và có khả năng cải thiện việc sử dụng nó trên các loại da khác nhau và màu lông. Các thành phần quang học được cho là điều hướng năng lượng RF lưỡng cực để tập trung vào nơi mà năng lượng quang học đã chọn lọc làm nóng mục tiêu.


Máy Triệt Lông Apolo HS 320
Công nghệ IPL của Máy Triệt Lông Apolo kết hợp nguồn sáng sâu, băng thông rộng, có bước sóng 420 nm -1200 nm và lọc SHR (690 nm - 950 nm). Các thành phần dựa trên ánh sáng cung cấp năng lượng quang học được hấp thu bởi chromophore cụ thể trong da, được chuyển thành nhiệt, theo nguyên tắc chọn lọc photothermolysis. Các thành phần RF lưỡng cực tạo ra hiệu ứng nhiệt phụ thuộc vào độ dẫn điện của các mô. Nó tạo ra nhiệt từ dòng ion tương tác theo các nguyên tắc vật lý của điện trở, đó là dòng điện sẽ luôn luôn theo con đường ít kháng nhất.

IPL và RF thâm nhập bổ sung chiều sâu trong da nhưng với những tính chất đặc biệt, áp dụng rộng rãi trong hỗ trợ điều trị không xâm lấn dựa trên lý thuyết về sự hấp thụ và photothermolysis của nguồn ánh sáng có chọn lọc các mô da của con người. Trong khi đó,hỗ trợ điều trị IPL + RF có hiệu quả hơn, không cần thời gian nghỉ dưỡng và có thể làm cho bệnh nhân khôi phục nhanh hơn so với phương pháp hỗ trợ điều trị thông thường.

Máy Triệt Lông APOLOHS-320-1M được trang bị thiết lập riêng biệt năng lượng IPL, năng lượng RF và IPL với năng lượng RF.

2. NGUYÊN LÝ HOẠT ĐỘNG CỦA Máy Triệt Lông APOLO HS320
Máy Triệt Lông Apolo áp dụng ánh sáng xung là một loại nguồn ánh sáng mạnh, phổ rộng và có bước sóng 420nm-1200nm và thấu kính SHR (690 nm – 950 nm).

Năng lượng của Ánh sáng khi chiếu lên da, được hấp thụ bởi các chromophore đặc biệt ở trên da sau đó chuyển sang nhiệt năng thông qua nguyên lí hấp thụ quang nhiệt có chọn lọc. Cùng lúc RF lưỡng cực tạo ra phản ứng nhiệt phụ thuộc vào độ dẫn điện của các mô. Nhiệt năng tạo ra các dòng ion hoạt động tuân theo nguyên lí vật lí của mức trở kháng, đó là dòng điện sẽ luôn luôn đi theo mức trở kháng nhỏ nhất.


Hình ảnh Máy triệt lông APOLO - HS 320 tại công ty Hana Kim Bách Nguyên
3. Đặc Điểm Của Máy Triệt Lông APOLO:
Máy triệt lông APOLO sử dụng cả IPL và RF chiếu lên da, chúng hổ trợ lẫn nhau để đi sâu vào mô da, dựa trên nguyên lý hấp thụ có chọn lọc của tế bào da để ứng dụng rộng rãi trong hỗ trợ điều trị không xâm lấn.

Hỗ trợ điều trị bằng công nghệ IPL+RF hiệu quả hơn, không chiếm thời gian nghỉ dưỡng và có thể làm cho bệnh nhân phục hồi nhanh hơn so với những phương pháp hỗ trợ điều trị truyền thống.


Hình ảnh linh kiện và tay cầm của máy triệt lông HS-320
4. Phạm Vi Ứng Dụng Của Máy Triệt Lông APOLO:
 • Hỗ trợ điều trị các loại nám nắng, tàn nhang
 • Hỗ trợ điều trị mao mạch
 • Chăm sóc da và làm trẻ hoá da, chống lại lão hóa
 • Hỗ trợ điều trị mụn
 • Triệt lông toàn thân
 • Nâng ngực
 • Xóa nếp nhăn

(*)Hình ảnh trước và sau khi sử dụng máy triệt lông HS-320
(*) Lưu ý: Tác dụng của phương pháp này tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT CỦA Máy Triệt Lông APOLO:

 • Kích thước: 10,800 x 470 x 550 mm
 • Trọng lượng: Gần 50Kg
 • Nguồn ánh sáng: Ánh sáng xung mạnh (đèn flash Xenon)
 • Dãy quang phổ: 420-1200nm
 • Mật độ năng lượng: Mức 10~60
 • Phương pháp xung: Công nghệ xung mạnh (có thể điều chỉnh)
 • Chuỗi xung: 1~15 xung
 • Trì hoãn xung: 5-50ms
 • Độ rộng xung: 2-20ms
 • Tổng độ rộng xung: Tối đa . ≤40ms
 • Khoảng cách xung: 2- 4 giây
 • Hệ thống phân phát: Dẫn sapphire trực tiếp
 • Kích thước tia bắn: 12mm×35mm,15x50mm
 • Giao diện thao tác: Màn hình cảm ứng LCD 8"
Tham khảo thêm hình ảnh qua video MÁY TRIỆT LÔNG APOLO - HS 320

Đây là một trong những Máy triệt lông giá rẻ phù hợp với tình hình kinh doanh của mọi Spa mà bạn rất dễ dàng để sở hữu chúng. Với một Spa chuyên nghiệp và hướng tới sự hiện đại hóa, đừng ngần ngại mà sử dụng sản phẩm Máy triệt lông của chúng tôi cung cấp để nâng tầm dịch vụ cho Spa của bạn.

Mọi thắc mắc về sản phẩm Giá Máy triệt lông Apolo Hs 320 vui lòng liên hệ 090 837 7079 - Ms.Trinh - HANA KIM BÁCH NGUYÊN để được tư vấn.

Nếu bạn đang cần tìm những Thiết bị thẩm mỹ cao cấp hàng chính hãng như Máy triệt lông, máy xóa xăm, máy nâng cơ, máy lăn kim, mặt nạ ánh sáng hoặc máy tiêm dưỡng chất sinh học... với giá cả tốt trên thị trường thì đừng ngần ngại liên hệ với HANA KIM Bách Nguyên. HANA sẽ chuyển hàng tận nơi và kỹ sư của chúng tôi sẽ đến lắp ráp sản phẩm, cài đặt hoàn chỉnh thiết bị và đào tạo trọn gói cách sử dụng sản phẩm. Đảm bảo bạn sẽ hài lòng với dịch vụ của chúng tôi cung cấp. Ngoài ra, khi mua thiết bị thẩm mỹ tại HANA, bạn còn được tặng kèm mỹ phẩm và 1 khóa đào tạo sử dụng sản phẩm miễn phí nữa. Thật hấp hẫn phải không nào?

HANA Kim Bách Nguyên là một công ty chuyên cung cấp Thiết bị spa chính hãng được nhập khẩu từ Hàn Quốc và Bắc Kinh - Trung Quốc. Với Sản phẩm chất lượng, giá cả tốt và rẻ, mang lại cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất và đáng tin cậy nhất. Chắc chắn khi đến với HANA Kim Bách Nguyên, Khách hàng sẽ rất hài lòng và yên tâm.

(*) Lưu ý: Tác dụng của phương pháp này tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người.
 
Top