Máy tính để bàn cho sinh viên giá rẻ nhất Hà Nội

muamaytinhcuhongchet24h

Thành viên mới
Tham gia
11/10/2013
Bài viết
0
· Manhhungcomputer chuyên cung cấp máy tính để bàn cho sinh viên ,máy tính bàn văn phòng,case render 3D đồ họa cho dân thiết kiết,cấu hình max setting lol….Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành máy tính cùng khẩu hiệu nói không với hàng đã qua sửa chữa của chúng tôi đã được rất nhiều người dùng tin tưởng.Bên cạnh đó chúng tôi còn có các dịch vụ ưu đãi sau bán hàng cho khách hàng thân thiết và các bạn lần đầu đến với chúng tôi ngoài ra chúng tôi có những đợt khuyến mại giảm giá tiếp sức mùa thi giúp đỡ các bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn cũng như các bạn trẻ đam mê máy tính.

Máy tính để bàn cũ chính hãng giá rẻ cho sinh viên tại Hà Nội

· Mạnh hùng thu mua thanh lý văn phòng,thanh lý phòng game giá cả cao nhất Hà Nội.

· Cung cấp máy vi tính cho văn phòng,sinh viên giá rẻ.

· Phân phối máy tính ,lắp đặt phòng nét,Case chuyên render 3D cho dân đồ họa,cấu hình max setting game cho anh em game thủ uy tín chất lượng cao.

· Thanh lý máy tính không ngại xa ,phục vụ tân nơi 24/7 chỉ cần gọi là chúng tôi có

· Mua đồ văn phòng,phòng máy công ty giá cả tốt nhất

Case máy tính sinh viên giá rẻ tại Hà Nội

· Hiện nay công nghệ máy tính phát triển nhanh chóng các cấu hình siêu khủng dần dần chiếm lĩnh thị trường máy tính toàn cầu,nhưng bên cạnh đó vẫn còn những bộ phận người sử dụng máy tính với mục đích chỉ dùng cho văn bản với báo trí còn rất nhiều và cũng có cả những hoàn cảnh khó khăn không đủ kinh tế để sử sụng những máy tính công nghệ cao nên đành chấp nhận sử dụng máy tính văn phòng.

· Công ty chúng tôi cũng theo hướng đi phát triển của thị trường chung xong bên cạnh đó chúng tôi cũng cấp những case văn phòng ,máy tính sinh viên giá rẻ để cho các bạn sinh viên cũng như các anh chị làm văn phòng có những case phù hợp với công việc và mục đích của mình nhằm tránh lãng phí tài chính.

· Nguyên tắc làm việc của chúng tôi là thuận mua vừa bán,không kì kèo ép giá khách.Nhân viên phục vụ nhiệt tình chu đáo nhanh gọn không làm khách phải phiền lòng.

Quy trình mua bán máy tính

1 .Khách ở xa

· Khách hàng có nhu cầu mua máy tính để bàn cũ mới vui lòng liên hệ với công ty kỹ thuật sẽ tư vấn cũng như hướng dẫn khách hàng mua và chọn lựa cấu hình phù hợp với nhu cầu sử dụng cũng như kiểm tra được chất lượng máy tính tốt nhất.

· Còn đối với khách có nhu cầu bán máy tính cũ thì chỉ cần khách hàng đọc tên máy cấu hình cũng như tình trạng máy hiện tại(hình thức bên ngoài,phụ kiện kèm theo,máy đã qua sửa chữa thay thế hay chưa,máy còn bảo hành hay hết bảo hành…) kỹ thuật viên sẽ báo giá cho khách hàng giá chính xác nhất.

2. Khách gần

· Khách mang máy muốn bán qua cửa hàng kỹ thuật sẽ kiểm tra tình trạng máy của khách còn bao nhiêu phần trăm rồi sẽ báo giá cho khách hàng.

· Khách hàng có nhu cầu đổi các máy tính để bàn cũ sang máy tính mới nhân viên kỹ thuật sẽ tư vấn giúp khách hàng hiểu thêm về hiệu năng của các máy tính để bàn khác nhau.

· Tất cả quá trình kiểm tra cũng như tư vấn báo giá cho khách hàng chỉ 10 phút là các bạn đã có thêm tầm nhìn cũng như hiểu biết về giá cả của máy tính.

Quá trình nâng cấp lắp đặt máy tính

· Các bạn chỉ cần gọi điện đến đặt cấu hình máy như mình mong muốn với giá cả hợp lý chúng tôi sẽ mang đến tận nơi lắp đặt các bạn chỉ việc sử dụng.Hoặc bạn có thể đến trực tiếp tại Công ty chúng tôi để yêu cầu lắp đặt cấu hình sau đó các bạn chỉ việc ngồi đợi 20 phút là sẽ có cấu hình máy tính mà mình mong muốn.

Công ty chúng tôi có dịch vụ mua bán nâng cấp máy tính tại nhà các bạn chỉ cần gọi điện chúng tôi sẽ đến tận nơi xem cấu hình máy và báo giá cho các bạn.Ngoài ra chúng tôi giao hàng miễn phí trong nội thành Hà Nội

Liên hệ : Công ty máy tính Mạnh Hùng

Địa chỉ : Số 42 Ngách 47 Ngõ 278 Thái Hà – Hà Nội

Điện thoại : 0984405088 – Website : Thanhlyvanphong.net
 
Top