1. lgvietnam2013

  lgvietnam2013 Thành viên mới

  Máy tính bảng lai PC - Tương lai của dòng máy tính bảng?

  Các đây một vài năm, sự lên ngôi của điện thoại và máy tính bảng khiến nhiều người tin tưởng rằng công nghệ màn hình LED, công nghệ máy tính để bàn PC sẽ dần chết trong tay những thiết bị di động cảm ứng. Chính bản thân Tim Cook – CEO của Apple cho rằng việc kết hợp giữa tablet và laptop là một thảm họa. Tuy nhiên cuối tháng 10 vừa qua, giới công nghệ dần thay đổi cách suy nghĩ đó khi Microsoft cho ra đời máy tính bảng lai PC với nhiều chức năng mạnh mẽ đã khiến toàn thế giới phải mong chờ.

  [​IMG]
  Nguồn: Internet​

  Chiếc máy tính lai Surface Studio của Microsoft là một kiệt tác dành cho giới đồ họa và thiết kế. Với bàn phím và màn hình cảm ứng có thể tháo rời và có chức năng riêng cho từng loại, Surface studio vẫn có thể kết hợp mượt mà thành một chiếc PC mạnh mẽ khi kết nối cả bàn phím và màn hình lại với nhau. Song song với việc phát triển công nghệ màn hình máy tính có cảm ứng và chức năng hoạt động như một chiếc máy tính bảng riêng lẻ, Microsoft còn cho ra mắt phụ kiện mang tên Surface Dial – một thiết bị hỗ trợ cho dân thiết kế. Có thể nói, máy tính PC có sự đột phá và chuyển biến tích cực so với những dự báo về tương lai ảm đạm của thiết bị này. Nhưng thực tế lại cho thấy lượng người mua màn hình máy tính không hề suy giảm do nền công nghiệp game ngày càng phát triển và dần trở thành một nghề nghiệp đang dần được công nhận, bên cạnh đó sự phát triển về chất lượng hình ảnh, công nghệ 3D khiến màn hình máy tính và những chiếc PC đủ mạnh mẽ để thực hiện các công việc liên quan đến lĩnh vực này, cái mà máy tính bảng hay điện thoại không thể thay thế được.

  Tuy không thể phủ nhận sự phát triển vượt bật của điện thoại, máy tính bảng nhưng tương lai của những chiếc máy tính để bàn không chết mà chỉ biến đổi để phù hợp với sự phát triển của công nghệ hình ảnh hiện nay.

  Nguồn: http://www.lg.com/vn/man-hinh-led
   
Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP