Máy tính bảng hỗ trợ tính năng điện thoại

widmonster

Thành viên KSV
Thành viên thân thiết
Tham gia
29/4/2010
Bài viết
331
Hôm qua (31/8), ViewSonic châu Âu đã cho ra mắt chiếc tablet PC ViewPad 7 chạy hệ điều hành Android 2.2 và hỗ trợ các chức năng của một điện thoại thông thường.

ViewPad 7 là máy tính bảng 7 inch chạy Android 2.2 đầu tiên trên thế giới hỗ trợ các chức năng điện thoại cùng khả năng đa nhiệm và camera mặt trước và sau cho các cuộc gọi video.

Với thiết kế nhẹ và vừa túi đựng, thiết bị này lý tưởng cho bất kỳ ai cần kết nối thế giới thông qua email, video đồng thời muốn thưởng thức các ứng dụng phạm vi rộng.

t395457.jpg

Hỗ trợ kết nối 3G, Bluetooth và môt khe cắm thẻ Sim, ViewPad 7 cho phép người dùng có thể gửi tin nhắn văn bản, thoại VoIP và các cuộc gọi.

Máy dễ sử dụng với giao diện quen thuộc sử dụng cảm biến G thay đổi màn hình theo cách người cầm và truy cập hơn 100.000 ứng dụng trong kho ứng dụng Google Android.

Một số tính năng khác của ViewPad 7 như hỗ trợ khe cắm thẻ microSD mở rộng bộ nhớ tối đa 32GB, Wi-Fi, 3G, USB, GPS, đầu đọc các tài liệu văn phòng.

ViewPad 7 dự kiến có giá bán khoảng 543 USD và sẽ được hãng ViewSonic giới thiệu tại hội chợ IFA diễn ra tại Berlin (Đức) vào ngày 3/9 tới.
Theo Engadget​
 
Top