Máy tập tổng hợp Obitrack Elite,sức khỏe của mọi nhà có tại kenhsinhvien.net

lehung2011

Thành viên mới
Tham gia
7/3/2012
Bài viết
1

Cung cấp máy tập thể dục - đồ chơi Việt 

hotline: 0909 667 363
Máy tập tổng hợp Orbitrack Elite

;text-decoration: line-through;">Giá cũ:4.990.000 VND.
Giá KM: 4.490.000 VND 
(Còn 
1 sản phẩm) 
Giới Thiệu sản phẩm: Máy tập toàn thân Orbitrack Elite
Để có một Trái Tim khỏe mạnh, một vóc dáng thon gọn săn chắc, một thể lực cường tráng mọi người thường hay nghĩ đến các máy tập chạy, tập đi bộ, … Nhưng tất cả các máy hiện có trên thị trường đều gây ra tác động đến các khớp xương và hiệu quả tập luyện không cao.
Đến với máy tập tổng hợp Orbitrek sẽ giúp cho bạn có được sự lựa chọn tốt nhất, chỉ cần 1 máy sẽ giúp cho bạn thay thế được tất cả các loại máy tập khác, máy được thiết kế thật đặc biệt, chỉ cần một động tác sải bước nhịp nhàng sẽ giúp tập toàn thân và chuyên sâu cho từng nhóm cơ trên cơ thể. Trên cả tuyệt vời đây là máy tập cải thiện hệ thống tim mạch tốt nhất.
CÁC CHỨC NĂNG CHÍNH CỦA MÁY: Máy tập toàn thân Orbitrack Elite
- Đây là máy tập tổng hợp hiệu quả nhất hiện nay giúp săn chắc cơ bắp, thon gọn, giảm cân, đốt cháy calo cực nhanh 820 calo/giờ. Rất tuyệt vời cho hệ thống tim mạch.
- Chỉ cần 20 phút mỗi ngày trong vòng 12 ngày là có kết quả thật bất ngờ.
- Chỉ cần một chuyển động sải bước nhịp nhàng rất dễ dàng và vui nhộn là thực hiện được bài tập tổng hợp, cùng với cơ chế kéo đẩy của tay cầm sẽ tập tuyệt vời cho Tay, Vai, Ngực, Lưng.
- Tay cầm cố định được để tạo ra điểm tựa cho tập chuyên sâu thân dưới: Mông, đùi, bắp chân.
- Máy được thiết kế nhỏ gọn có bánh xe di chuyển tiện lợi cất giữ, rất dễ tập và nhẹ nhàng đặt cơ thể vào tư thế tập lý tưởng không gây tác động đến các khớp xương, không gây tiếng ồn. Phù hợp với mọi lứa tuổi, mọi thể trạng.
- Máy được trang bị núm điều chỉnh kháng lực chịu lực cao, cùng với bánh quay được trợ lực giúp vận động toàn thân và chuyên sâu cho từng nhóm cơ trên cơ thể đặc biệt cải thiện vòng eo.
Hình ảnh của Máy tập toàn thân Orbitrack Elite

Hiệu quả luyện tập
[URL="http://www.youtube.com/watch?feature=player_embedded&v=odlWhmxBto4#t=0s" ]http://www.youtube.com/watch?feature=player_embedded&v=odlWhmxBto4#t=0s[/URL]
.CÔNG TY TNHH SỨC KHỎE VIỆT
Địa chỉ: 133A - ÂU CƠ - P.14 - Q.11 - TPHCM
Liên Hệ: 0909 667 363 ( Ym: quochung82pt)
 
Hiệu chỉnh bởi quản lý:
Top