Máy tạo ozone và ion âm BKST có khử độc tốt không?

ngotien1694

Thành viên mới
Tham gia
15/3/2016
Bài viết
0
Máy khử độc ozone bách khoa BKST là 1 trong những sản phẩm tiên tiến, hiện đại nhất trong loạt sản phẩm máy ozone bách khoa của trường Đại học Bách Khoa. Ngoài công dụng tạo khí ozone để khử độc, máy ozone BKST còn có thêm chức năng tạo ion âm để khử mùi, rất có lợi cho sức khỏe. Vậy máy ozone BKST có thực sự tốt không? Có nên mua sản phẩm này không?

Câu trả lời là: Có, ngay luôn và lập tức. Để đảm bảo sức khỏe mình và người thân trong tình trạng mất an toàn vệ sinh thực phẩm như ngày nay, hãy nhanh tay tậu nhanh cho mình 1 máy ozone bách khoa để khử độc, loại bỏ hết tất cả các chất độc hại ra khỏi thực phẩm. Máy đạt tiêu chuẩn TCVN ISO 9001:2008 và TCCS 05:2014/BKST. Máy ozone model BKST là sản phẩm máy ozone gia đình "2 trong 1" đang được rất nhiều gia đình Việt Nam tin dùng.

may-tao-ozone-va-ion-am-bkst.jpg


Công dụng kép "2 in 1" của máy ozone BKST:

+ Chế độ ozone của máy khử độc ozone bách khoa BKST:

- Giữ rau củ quả được tươi lâu hơn: Rau quả được xử lý bằng nước ngậm ozone có thể để từ 10-15 ngày và vẫn tươi nguyên, không sợ hư hại do ozone để diệt sạch vi khuẩn, nấm mốc gây hại trên bề mặt thực phẩm.

- Khử độc thực phẩm: Loại bỏ 99% các hóa chất gây hại còn sót lại trên bề mặt thực phẩm như thuốc trừ sâu, thuốc kích thích tăng trưởng...

- Khử mùi không khí: Khử sạch hoàn toàn mùi hôi, khó chịu trong không khí như mùi thức ăn, mùi thuốc lá, mùi ẩm mốc, mùi điều hòa...

+ Chế độ ion âm của máy sục khí ozone bách khoa BKST:

- Khử sạch mùi hôi trong không khí giống tác dụng của chế độ ozone

- Khử khuẩn, diệt nấm mốc trong không khí, các virus gây bệnh lây nhiễm qua đường hô hấp: Ecoli, khuẩn tụ cầu...

- Loại bỏ bụi bẩn và làm sạch không khí hơn.

Giờ đây bạn có thể bảo đảm sức khỏe của gia đình mình bằng điều đơn giản nhất, máy tạo ozone và ion âm BKST luôn là người bạn tốt đồng hành cùng sức khỏe của gia đình bạn. Hãy gọi cho chúng tôi theo số ĐT: 08.668.55115 để biết giá máy khử ozone nhận được sự tư vấn nhiệt tình từ các chuyên gia và đặt hàng các bạn nhé!
 
Top