Máy scan 2 mặt tài liệu cho sinh viên

Trong chuyên mục 'Rao Vặt' đăng bởi cttrongtin01, 22/12/2016. — 266 Lượt xem

 1. cttrongtin01

  cttrongtin01 Thành viên mới

  Máy scan 2 mặt tài liệu cho sinh viên

  Hiện nay, trên thị trường có hai dòng máy fax, dòng chuyên dụng và dòng tích hợp trong may scan 2 mat tu dong, máy in đa tính năng. Riêng dòng máy fax chuyên dụng có đến 3 loại tương ứng với số tiền, chất lượng và vận tốc fax. Do vậy, tùy theo nhu cầu nhận và gửi fax, người dùng nên chọn loại thích hợp và tiết kiệm nhất. Nói chung, chế độ hoạt động của nó gần giống như một máy in laser.

  phần nhiều các văn phòng thường dùng song song hai loại máy fax và máy in khác nhau. Tuy nhiên công nghệ tích hợp tất cả các máy văn phòng vào trong một nhanh hơn chúng ta tưởng. chiếm hữu một chiếc máy tích hợp đa tác dụng nhiều khi rất dễ dàng, người dùng vừa in vừa copy vừa fax một loại văn bản từ một nguồn ( máy tính), rất thuận tiện. Thường máy bị trễ đáng kể giữa các lần nhấn nút "Print" và khi giấy mở đầu đi ra khỏi máy.

  [​IMG]

  Công nghệ in laser trong nhiều năm được coi là đắt tiền - và chỉ thực sự dùng cho các loại máy in văn phòng. Tuy nhiên, ngày nay máy in laser này có giá có lí hơn nhiều, và phụ kiện của máy cũng thường rẻ hơn so với các máy in phun. Hai lợi thế lớn với một máy in laser đơn sắc chuyên dụng là độ sắc nét của văn bản (mà là xuất sắc) và tốc độ. Samsung tuyên bố có tài năng in lên đến 21 trang một phút, ( dựa vào vào độ phức hợp và chất lượng mực in). Độ phân giải in là 1200 x 1200 dpi và vì cách một máy in laser hoạt động, những thứ như văn bản, đồ thị và hình vẽ được rõ ràng hơn.

  HP Envy 4500 không dây màu là máy in ảnh trước tiên trong dòng máy in phun của hãng, và theo nhà phát hành, chiếc máy scan giá rẻ có tài năng in ấn các tài liệu sắc nét. Độ phân giải đầu ra thực tế khác biệt, có thể lên tới 1200 x 600 dpi khi in đen trắng và lên đến 4800 x 1200 dpi khi in màu, dù rằng những con số này thấp hơn đáng kể khi Envy HP được dùng để sao chép. Trang mỗi phút giá rất không giống nhau, bắt đầu từ 21 ppm ở hình thức đen trắng và 17 ppm ở cách thức màu (hoặc bỏ dở những hình ảnh hoặc chỉ cung ứng chất lượng thấp) và giảm đến 8,8 ppm cho việc in đen trắng và 5,2 ppm khi in màu - mà hầu hết thời gian đều sử dụng cách in này.
   
Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP