Máy phun sương nhà yến và những điều cần biết

mengocmi

Thành viên mới
Tham gia
30/9/2016
Bài viết
0
Nuôi yến trong nhà đang là hình thức được nhiều hộ gia đình sử dụng bởi hiệu quả kinh tế mang lại cao. Không gian được hầu hết các hộ gia đình sử dụng nuôi yến được cải tạo hoặc xây mới những nhà cao tầng trong khu dân cư có mật độ nhà dày đặc, nằm san sát nhau. Nếu không có hệ thống xử lí làm mát, cung cấp độ ẩm cũng như giúp đối lưu không khí thì nhiệt độ và độ ẩm không thể ổn định. Bởi những lý do đó mà máy phun sương nhà yến là một trong những sản phẩm hỗ trợ tối ưu, nhằm cải thiện, nâng cao chất lượng môi trường nuôi yến.

Công dụng chính của máy phun sương nhà yến là điều chỉnh nhiệt độ và độ ẩm của nhà yến xuống mức thích hợp cho đàn yến sinh sống và sinh sản. Trước hết bạn cần nắm được nhiệt độ và độ ẩm cần đảm bảo cho nhà nuôi yến. Nhiệt độ trung bình cần đạt là từ 27 đến 29°C, độ ẩm đạt từ 75 đến 80%.

may-phun-suong-nha-yen.jpg


Nếu không duy trì được nhiệt độ và độ ẩm ổn định làm ảnh hưởng đến đàn yến và trực tiếp gây thiệt hại cho người nuôi yến. Quan trọng hơn, nếu thời điểm mùa hè nóng bức, không điều chỉnh kịp thời làm nhiệt độ tăng nhanh, không khí hanh khô có thể làm đàn yến bỏ tổ. Với những giải pháp hiện nay như máy phun sương nhà yến giúp người nuôi giảm thiểu thiệt hại đến mức thấp nhất từ yếu tố không gian nuôi.

Máy phun sương nhà yến hoạt động dựa trên nguyên lý tạo ra những hạt sương li ti hòa lẫn vào không khí giúp cân bằng ngay lập tức nhiệt độ và độ ẩm. Để giúp máy phun sương vận hành hiệu quả hơn, bạn nên sử dụng thêm các thiết bị, phụ kiện đi kèm, sử dụng các phương pháp thông khí… Hệ thống máy phun sương nhà yến bao gồm có máy bơm hơi cao áp, van điện tử, bình lọc nước, dây và các bec phun, có thể gắn ít hoặc nhiều tùy vào diện tích không gian.

Máy phun sương nhà yến là sản phẩm vận hành ít tốn điện năng, giảm giá thành sản xuất, có công dụng tạo ra môi trường lý tưởng cho nhà yến, giúp nhà yến tăng năng suất và chất lượng của tổ yến thành phẩm. Còn chần chờ gì nữa mà không gọi đặt hàng ngay sản phẩm từ công ty Cloudburst USA được phân phối độc quyền tại công ty TNHH Ngô Gia Dũng. Đến với chúng tôi, bạn sẽ nhận được sự tư vấn tận tình từ những chuyên gia hàng đầu, từ nhân viên kỹ thuật có kinh nghiệm trong lĩnh vực máy phun sương làm mát, hệ thống máy phun sương tạo ẩm…

Hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0906 966 665 hoặc địa chỉ số 299 Lãnh Binh Thăng, Phường 8, Quận 11, TP HCM nếu bạn có nhu cầu máy phun sương nhà yến để được tư vấn miễn phí và báo giá chi tiết hơn.
 
Top