Máy ozone Bách Khoa H08.1 được mọi người tin dùng

ngotien1694

Thành viên mới
Tham gia
15/3/2016
Bài viết
0
Nhiều năm trong lĩnh vực hoạt động nghiên cứu và sản xuất sản phẩm máy ozone, công ty Cổ phần Đầu tư và ứng dụng công nghệ cao HCT đã cho ra đời nhiều dòng máy ozone khử độc thực phẩm, mỗi sản phẩm sau đều được kế thừa những điểm mạnh của sản phẩm trước và cải tiến tính năng cũng như công suất trong các sản phẩm mới.

Với gia đình có nhiều thế hệ, khối lượng thực phẩm cần được làm sạch hằng ngày lớn vì thế yêu cầu một máy khử độc rau củ quả công suất lớn hơn, tiết kiệm thời gian chờ đợi cho người sử dụng. Đó là lý do máy ozone Bách Khoa H08.1 ra đời đặc biệt phù hợp cho gia đình có từ 4-8 người.


may%20bkozone%20h08.1.jpg


Tác dụng của máy ozone khử độc thực phẩm H08.1:

- Làm sạch rau củ quả, thực phẩm: Khí Ozone sinh ra từ máy khử độc thực phẩm có tác dụng loại bỏ các loại hóa chất độc hại còn dư trong thực phẩm như: thuốc trừ sâu, thuốc bảo vệ thực vật, thuốc kích thích tăng trưởng. Hơn nữa, quá trình làm sạch thực phẩm không làm mất đi chất dinh dưỡng, hương vị thơm ngon của thực phẩm.

- Khử độc, khử trùng, diệt khuẩn rau quả thực phẩm: Khử sạch 99% các loại thuốc sâu và 100% các loại vi khuẩn, vi rút gây bệnh tiêu chảy, bệnh ngoài da, vi rút viêm gan B, vi khuẩn gây bệnh trong nước sinh hoạt hằng ngày...

- Làm sạch nguồn nước sinh hoạt: Máy bkozone tạo nước ngậm ozone để súc miệng và rửa mặt rất tốt, vì tính sát khuẩn, sát trùng cao nên có tác dụng chống viêm họng và hôi miệng hiệu quả.

- Khử mùi tanh hôi khó chịu và ẩm mốc trong phòng bếp, phòng ngủ, nhà vệ sinh... làm sạch không khí trong phòng.

Nếu bạn quan tâm tới sức khỏe của mình và những người thân yêu trong gia đình thì hãy mua và sử dụng ngay hôm nay. Liên hệ với chúng tôi (0973.505.115 - 097.2222.958) - để mua đươc sản phẩm chính hãng, giá gốc và được hưởng nhiều chế độ ưu đãi.
 
Top