Máy Nghe Nhạc Cowon Pleneu D - Gold Tặng Tai Nghe Sennheiser CX 3.00

thaihoasvhouse

Thành viên mới
Tham gia
15/1/2016
Bài viết
0
Máy Nghe Nhạc Cowon Plenue D - Gold
Giá chỉ có: 7.080.000 ₫
Khuyến mãi: Tai Nghe Sennheiser CX 3.00 trị giá 1.253.000đ

Giá trên đã bao gồm 10% VAT
Bảo hành: 01 năm
Thương hiệu: Hàn Quốc


Giới thiệu về sản phẩm
pd_o102.png


Âm thanh HD dành riêng cho bạn
Chúng tôi muốn có nhiều người trải nghiệm vẻ đẹp âm thanh của dòng máy nghe nhạc PLENUE hơn. Vì vậy chúng tôi đã đặt ra sứ mệnh chia sẻ niềm vui của việc nghe nhạc bằng cách tạo ra âm thanh độ phân giải cao hoàn hảo với dòng máy nghe nhạc của PLENUE với mức giá mềm mại.
PLENUE D có thiết kế rất gọn nhẹ, khả năng trình diễn mạnh mẽ, tái tạo âm thanh nguyên bản mọi lúc mọi nơi.

Âm thanh 24bit/192kHz thuần khiết

Máy nghe nhạc PLENUE D hỗ trợ chuẩn âm thanh độ phân giải cao 24bit/192kHz để tái tạo âm thanh gốc ở 1 đẳng cấp cao. Chất lượng âm thanh vượt trội của các bản thu âm mang đến trải nghiệm đầy đủ hơn, chi tiết hơn, thể hiện tất cả nội dung mà người nghệ sĩ và kĩ sư thu âm muốn truyền tải.

PlenueD-small-2.jpg


HD Sound, Here and Now
Âm thanh độ phân giải cao 24bit/192kHz là chuẩn chất lượng cao nhất được sử dụng trong phòng thu âm. PLENUE D mang đến đẳng cấp âm thanh chưa từng có thể hiện giọng hát rõ nét hơn và giàu nhạc tính hơn, tráng lệ hơn.

pd_o201.png

Đúng với danh tiếng của dòng máy PLENUE

PLENUE D có thông số kĩ thuật SNR, THD+N, và crosstalk vượt trội, khẳng định chất lượng trình diễn âm thanh của thiết bị, thể hiện sự xuất sắc của máy nghe nhạc PLENUE D dù có trọng lượng và kích thước nhỏ nhắn xinh xắn. PLENUE D làm nổi bật danh tiếng của dòng sản phẩm PLENUE, với các thông số 123dB của SNR, 0.004% THD + N, và -105dB nhiễu xuyên âm.

PLENUE D’s Origins

High-Quality 24bit/192kHz Stereo DAC
PLENUE D được trang bị chip giải mã âm thanh chất lượng cao 24bit/192kHz, trung thành với độ phân giải cao 24bit của chất lượng phòng thu mà không bị méo tiếng, giảm chất lượng.

Theo đuổi sự hoàn hảo của âm thanh

Mục đích chính của máy nghe nhạc PLENUE D là loại bỏ sự méo dạng và sự mất mát trong chất lượng âm thanh để theo đuổi sự hoàn hảo trong việc tái tạo âm thanh nguyên bản. PLENUE D dễ dàng xử lý chuẩn nhạc độ phân giải cao 24bit mà không phải qua bất cứ quá trình chuyển đổi nào khác.

pd_f201.png


Âm thanh di động

Chip xử lý âm thanh 24bit/192kHz
PLENUE D được trang bị chip xử lý âm thanh chất lượng cao 24bit/192 kHz được sử dụng trong rất nhiều hệ thống âm thanh Hi-Fi cho khả năng trình diễn âm thanh vượt trội, thống số kĩ thuật cực cao 123dB of SNR, 0.004% THD+N, và -105dB of stereo crosstalk. Khả năng trình diễn mạnh mẽ trong một thiết kế nhỏ gọn, PLENUE D là chiếc thiết bị nghe nhạc di động Hi-Fi cung cấp chất lượng âm thanh độ phân giải cao xuất sắc.

pd_o109_1.png


PlenueD-small-3.jpg


SNR (Signal to Noise Ratio)
Thông số SNR được dùng để chỉ ra bao nhiêu noise (nhiễu, tiếng ồn) bị trộn vào tín hiệu âm thanh. Thông số SNR càng cao thì chất lượng âm thanh gốc càng sạch hơn, chi tiết hơn.

PlenueD-small-4.jpg


Stereo Crosstalk
Stereo Crosstalk có thể gọi là nhiễu xuyên kênh, thông số này chỉ mức độ ảnh hưởng lẫn nhau giữa 2 kênh trái và phải do hiện tượng cảm ứng điện từ gây nên. Thông số Stereo Crosstalk thấp nghĩa là sự ảnh hưởng lẫn nhau giữa 2 kênh càng ít, sự bóc tách giữa 2 kênh trái và phải càng tốt.

PlenueD-small-5.jpg


THD+N (Total Harmonic Distortion+Noise)
THD+N chỉ sự méo dạng của tín hiệu gây bởi nhiều nhân tố, bao gồm các sóng hài. Thông số THD+N càng nhỏ thì sự méo hài càng ít, chất lượng âm thanh càng tốt.

JetEffect 5, một tiêu chí mới cho âm thanh hoàn hảo
JetEffect 5 and BBE+ kết hợp chỉnh sửa sự méo dạng âm thanh và pha gây ra bởi sự giới hạn vật lý của thiết bị đầu cuối hoặc môi trường nghe nhạc và tái tạo âm thanh gần nhất với nguyên bản nhất. Thêm vào đó, người dùng có thể tạo ra âm thanh tối ưu cho mình bằng cách điều chỉnh các bộ lọc BBE+ and EQ.

pd_f403.png


Một kỷ nguyên mới về sự trung thực của âm thanh với công nghệ BBE
Tất cả âm thanh khi phát ra loa đều bị mất đi độ trung thực, hoặc bị méo dạng một phần do đặc tính cố hữu của chính chiếc loa. Công nghệ BBE xử lý vấn đề này bằng cách bù thêm vào pha và biên độ méo dạng, kết quả là âm thanh truyền đến loa nguyên dạng như âm thanh gốc, cho phép loa tái tạo âm thanh như màn trình diễn live, một cách đầy đủ và nguyên vẹn.

pd_o1011_1.png

Tín hiệu tức thời và sóng hài
Để hiểu rõ công nghệ BBE hoạt động như thế nào, chúng ta hãy xem xét các đặc tính của chiếc loa chơi nhạc và những gì chúng ta cần từ nó. Những yêu cầu quan trọng của 1 chiếc loa là khả năng tái tạo sự tức thời(transient), những xung năng lượng lớn bắt đầu âm thanh. Những tín hiệu tức thời này sau đó biến thành các sóng hài (harmonic). Màu sắc và đặc tính của âm thanh phụ thuộc vào mối liên hệ giữa biên độ và pha của những tín hiệu tức thời và các sóng hài.

Sự thay đổi về biên độ và pha của tín hiệu tức thời và sóng hài sẽ gây ra sự méo dạng (distortion) của âm thanh. Bằng cách thay đổi đáng kể sự tức thời của âm thanh, có thể làm cho tiếng gõ của nhạc cụ như tiếng va chạm xe hơi. Tương tự như vậy, thay đổi q.uan hệ biên độ hoặc pha của sóng hài của tiếng kèn có thể làm nó nghe như tiếng sáo.

Biên độ và pha
Sự đáp ứng tức thời của 1 chiếc loa có thể được biểu diễn dưới dạng đáp ứng biên độ (tốc độ đáp ứng của chiếc loa khi có 1 tín hiệu đến) và đáp ứng pha (tần số thấp và tần số cao được tái tạo cùng thời điểm). Chất lượng đáp ứng tức thời, ổn đinh của chiếc loa được xác định dựa trên khả năng tái tạo chính xác pha và biên độ của âm thanh.

Nếu đồ thị đáp ứng biên độ của chiếc loa là tuyến tính thì mối liên hệ giữa tần số thấp và tần số cao là chính xác. Và nếu đồ thị đáp ứng pha của loa tuyến tính thì dải tần số thấp và tần số cao có thể truyền đến tai người nghe cùng lúc. Những điều này tạo nên sự trung thực trong việc tái tạo âm thanh. Tuy nhiên điều này không hẳn là vấn đề.

Tại sao âm thanh live lại rất hay?
Khi chúng ta nghe nhạc live, tất cả các tần số thấp và cao truyền đến tai truyền đến tai chúng ta một cách chính xác như được tạo ra bởi nhạc cụ. Nếu buổi biểu diễn live này được thu âm và phát lại ra hệ thống loa, các sóng âm thanh có thể bị lệch pha (tần số thấp và tần số cao không đến tai người nghe cùng lúc). Độ tự cảm (inductance) của cuộn dây loa tạo ra 1 trở kháng lớn hơn khi tần số của tín hiệu tăng, tạo nên độ trễ về thời gian. Kết quả là dải tần số cao của âm thanh sẽ đến tai người nghe trễ hơn dải tần số cao, gây ra sự méo dạng âm thanh ở miền thời gian đối với tai người nghe. Những thành phần âm thanh có sự tức thời như: tiếng gõ trống, gãy đàn guitar, nhấn phím đàn piano rất dễ bị ảnh hưởng bởi vấn đề này, làm cho âm thanh bị loãng, không trung thực.

Để giải quyết vấn đề này, công ty BBE Sound đã phát triển 1 thiết kế mạch điện với 2 chức năng chính. Đầu tiên là điều chỉnh pha của tần số thấp, mid và cao. Vì loa nghe nhạc có xu hướng làm cho tần số cao bị trễ hơn so với tần số thấp nên công nghệ BBE sẽ làm cho dãi tần số thấp bị trễ đi một chút, để đến tai người nghe cùng thời điểm với tần số cao. Công nghệ âm thanh BBE có thể tăng dãi tần số cao và tần số thấp. Loa có xu hướng không hiệu quả ở dãi tần số quá thấp và quá cao. Hầu hết nọi hệ thống tái tạo âm thanh đều có 1 mạch điện để đẩy biên độ dãi tần số thấp và tần số cao, để bù đắp cho tín hiệu đến loa cân bằng hơn. Nhưng hệ thống BBE lại cung cấp sự gia tăng ở độ động và kết hợp bù pha để phục hồi sự hoành tráng, chi tiết, giàu âm sắc của âm nhạc live. Công nghệ BBE được 1 tạp chí chuyên nghiệp đánh giá là ” Một tiến bộ vượt bật trong công nghệ âm thanh “.

Hỗ trợ nhiều định dạng nhạc chất lượng cao
Người dùng có thể thưởng thức chất lượng âm thanh cao nhất của nhiều thể loại nhạc qua chuẩn nhạc 24bit/192kHz với nhiều loại định dạng như FLAC, AIFF, and ALAC, APE, WAV, và MP3.

pd_o1012.png


pd_o301.png
Tối đa tính di động
Để chơi nhạc chất lượng cao ở mọi lúc, mọi nơi, PLENUE D cần có thiết kế nhỏ gọn, dễ mang đi lại trong khi vẫn giữ được khả năng chơi nhạc trong thời gian dài. Vì vậy, thiết kế mạch tiết kiệm điện và pin được sử dụng cho phép dài thời gian chơi nhạc liên tục lên đến 100h. PLENUE D đủ nhỏ để vừa tay người dùng 1 cách hoàn hảo, thân máy làm bằng nhôm nguyên khối chắc chắn, cứng cáp nhưng rất nhẹ. Từ bây giờ, PLENUE D có thể ở bên cạnh bạn mà không bị giới hạn bởi cả không gian và thời gian.

pd_o302.png


Khả năng lưu trữ 32GB + 128GB
PLENUE D có thể chơi nhạc liên tục 100h với định dạng nhạc MP3 và 51h với các định dạng nhạc độ phân giải cao lossless nhờ vào thiết kế mạch điện tiết kiệm và dung lượng pin lớn. Bộ nhớ trong 32GB và có thể mở rộng bằng thẻ nhớ microSD để tăng khả năng lưu trữ nhạc.

pd_o1013.png


Giao diện người dùng trực quan, màn hình góc nhìn rộng
Máy nghe nhạc PLENUE D sử dụng màn hình góc nhìn rộng để giảm sự biến dạng màu sắc, tăng độ nét, chất lượng hình ảnh chi tiết cũng như giao diện trực quan cho việc điều khiển nhạc dễ dàng. Hơn nữa, có 2 kiểu giao diện khác nhau để người dùng có thể lựa chọn theo sở thích của mình.

pd_f701.png


pd_f801_1.png


pd_f802.png


Multi-Favorites and Quick Search
Chức năng Multi Favorites cho phép người dùng thêm các bài hát ưa thích vào nhiều playlist, cho phép tạo các playlist theo sở thích. Ngoài ra, chức năng search cho phép truy cập nhanh đến các bài hát đang tìm kiếm.

Gapless Playback
Chức năng Gapless Playback chơi nhạc liên tục không bị ngắt quãng khi qua bài, cho người nghe cảm giác của 1 buổi biểu diễn live trong các bản nhạc gốc.

Sự tiện dụng của các nút bấm điều khiển
Các nút bấm vật lý kết hợp với giao diện mang đến nhiều tiện ích sử dụng, ngay cả khi thiết bị ở trong túi người dùng.

Ý tưởng thiết kế

pd_d000.png


pd_o102.pngMột chiếc PLENUE tuyệt đẹp

Thiết kế góc cạnh đa diện
Mỗi góc cạnh kim loại của máy đều được vạt bớt để tăng số góc cạnh giao nhau. Một nút nguồn bằng kim loại hình tròn được đặt thấp hơn 1 chút so với các bộ phận còn lại để hạn chế tối đa việc nhấn nhầm, trong khi vẫn giữ nét đẹp đồng nhất cho máy.

pd_o1014.png


Màu sắc
Máy nghe nhạc PLENUE D có 2 màu rất sang trọng là Gold Black và Silver Black. Màu đen thuần khiết thêm sức hút cho PLENUE D với điểm nhấn là màu vàng và bạc ở đỉnh máy, tạo sự sang trọng, bắt mắt cho thiết kế.

pd_o1015_1.png

pd_o1016.png


Nút nguồn độc đáo
Nút nguồn được đặt 1 cách cẩn thận thấp hơn 1 chút so với thân máy để dễ sử dụng và không bị bấm nhầm khi bỏ túi. Ngoài ra đèn trạng thái LED được đặt một cách hợp lý để ngay lập tức hiển thị sự thay đổi chức năng hoạt đông của máy nghe nhạc.

Vẻ đẹp của âm nhạc được cảm nhận qua các Album Art
Các hoạ tiết và hình ảnh thiết kế được hồi sinh qua các bìa album mang tính nghệ thuật cao.

Những bìa album mặc định của máy nghe nhạc PLENUE D bổ xung thêm vào âm nhạc của người nghe bằng sự tính tế, tao nhã.

Screen-Shot-2017-07-06-at-3.30.13-PM.png

============================
Địa điểm trải nghiệm và mua hàng
Công ty SVHouse -Chia sẻ trải nghiệm,kết nối đam mê
Showroom:

+Địa chỉ 1 :106 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP HCM.
Tel: 028 39369160 - 0938015050
Skype: kinhdoanhsvhousehcm17
 
Top