Máy năng lượng mặt trời Đại Thành tphcm

lamseo1992

Thành viên mới
Tham gia
18/4/2016
Bài viết
0
Thích hợp sử dụng ở mọi vùng miền trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Để đáp ứng nhu cầu về may nuoc nong nang luong mat troi Dai Thanh đã sản xuất và cung cấp cho thị trường các bình nước nóng mặt trời dùng ống thủy tinh chân không và được thị trường chấp nhận.
Máy nước nóng Đại Thành 180 lít phi 58 sản xuất trên công nghệ tiên tiến nhất hiện nay, độ bảo ôn giữ nhiệt lâu, đảm bảo nước nóng được cung cấp liên tục từ ngày này sang ngày khác, từ mùa này sang mùa khác.
Máy nước nóng mặt trời Đại Thành 180L phi 58 classic
Giá hảng : 7.680.000 VND
Giá bán : 5,910,000 VND

Nguyên lý hoạt động của máy nước nóng năng lượng Đại Thành: Ban đầu, nước được chứa đầy vào các ống nhiệt thuỷ tinh chân không trong bộ thu năng lượng, tại đây, nước nhận nhiệt bức xạ từ mặt trời trong môi trường chân không, nước bắt đầu nóng lên. Nước nóng có khối lượng riêng nhẹ hơn so với nước lạnh, chuyển động dần lên bề mặt phía trên của ống thuỷ tinh chân không, sau đó tiếp tục chuyển động lên phần trên của bình chứa, song song với quá trình này, nước lạnh từ bình chứa chuyển động xuống ống, lấp đầy phần thể tích của lượng nước nóng chuyển động lên trên.
Ban ngày, quá trình nhận nhiệt bức xạ diễn ra liên tục, quá trình này diễn ra liên tục

Đến đêm, khi không nhận nhiệt bức xạ từ mặt trời, thì phần nước nóng đã được gia nhiệt vào ban ngày sẽ được chứa trong bình chứa có bọc bảo ôn, nhờ đó, vẫn có đủ lượng nước nóng cần thiết để dùng tại những thời điểm trong ngày không có nhiệt bức xạ mặt trời.
Sản phẩm máy năng lượng mặt trời Đại Thành được người tiêu dùng tin tưởng bình chọn là hàng Việt Nam Chất Lượng Cao. Sản phẩm được bảo hành 5 năm và thời gian sử dụng lên đến 20 năm
Máy nước nóng Đại Thành giá rẻ thích hợp sử dụng trong tất cả các vùng khí hậu trên mọi miền đất nước.
Cung cấp nước tự động, có thể cung cấp nước tự diễn xuất mà không cần bất kỳ cài đặt khác và có thể có khả năng chịu áp lực.
Liên hệ số điện thoại: 0919277102
 
Top