Máy may 1 kim điện tử Juki DDL – 8700B – 7 giá bán bấy nhiêu tại hcm

truongtot98

Thành viên mới
Tham gia
27/11/2017
Bài viết
0
lĩnh vực công nghiệp dệt may của VN đang càng ngày càng xuất hiện, là một trong những đất nước tốt nhất về xuất khẩu các vật dụng dệt may có uy tín về chất lượng đúng chuẩn và được nhiều quốc gia trên toàn thế giới ưa thích và yêu thích sử dụng. Máy may công nghiệp là thiết bị có vai trò rất trọng đại trong lĩnh vực này công nghiệp dệt may.
trên các chợ mua bán giờ đây bùng nổ rất nhiều hãng máy may công nghiệp khác nhau như Brother, Juki, Sunstar, Jack, Jaguar,… và máy may 1 kim electronic juki DDL-8700B– 7 là một trong những sản phẩm được nhiều người sử dụng tin tưởng vận hành.

Máy may 1 kim điện tử Juki DDL – 8700B – 7 có cấu tạo, thiết kế nhỏ gọn, đẹp mắt và được trang bị những công nghệ hiện đại, máy có năng suất lao động cao, công nhân có thể tạo ra, sản xuất ra hàng trăm, hàng nghìn sản phẩm mỗi ngày. Điều này giúp cho tiết kiệm thời gian cũng như công sức của người lao động.
Và nếu bạn là khách hàng đang có nhu cầu mua máy may 1 kim điện tử Juki DDL – 8700B – 7 thì việc tìm hiểu và nắm bắt giá cả của máy may 1 kim điện tử Juki DDL -8700B – 7 là hoàn toàn cần thiết. Khi bạn đã biết giá cả của sản phẩm khoảng tầm bao nhiêu, đã xác định được một mức giá cố định thì bạn sẽ tự tin hơn, không phải lo lắng , sợ bị mua ” hớ” ở bất cứ cửa hàng, địa chỉ nào bán máy may 1 kim điện tử Juki DDL -8700B -7.
Vậy giá bán của máy may 1 kim điện tử Juki DDL-8700B-7 là bao nhiêu?
Đó có lẽ là câu hỏi, nỗi băn khoăn của rất nhiều khách hàng khi có nhu cầu mua máy may 1 kim điện tử Juki DDL-8700B-7. Hiện nay, trên thị trường đặc biệt tại thành phố Hồ Chí Minh thì giá bán của sản phẩm này khoảng 7.500.000 VNĐ.

Thông tin kĩ thuật của máy may 1 kim điện tử Juki DDL-8700B-7:
 • Thuộc loại : máy may 1 kim điện tử liền trục tốc độ cao.
 • Hãng sản xuất : Juki
 • Model : DDL-8700B-7
 • Xuất xứ : Nhật Bản
 • Tình trạng : mới nguyên 100%
 • Độ dài mũi tối đa : 4mm
 • Tốc độ may tối đa : 5000 rpm
 • Độ nâng chân vịt : gạt tay 5.5mm và gạt chân 13mm
 • Bôi trơn : tự động
 • Tính năng : lập trình điện tử.
Nếu bạn có nhu cầu mua máy bạn có thể xem thêm tại chuyên mục tất cả sản phẩm được Máy May Chí Hải chọn lọc : Máy May Juki
Tham khảo thêm bài viết : Cửa hàng bán máy may Juki uy tín TPHCM

một vài lưu tâm khi mua máy may 1 kim điện tử Juki DDL-8700B-7 :
 • tìm hiểu thông tin về vật dụng máy may 1 kim electronic DDL-8700B-7 trên google về giá bán, địa chỉ chất lượng, uy tín bán vật dụng này cũng giống như các dịch vụ chăm sóc, bảo hành sản phẩm mà người dùng nhận được.
 • tham khảo ý kiến cá nhân của những người đã có kinh nghiệm trong việc mua vật dụng này cũng một số người thân, người quen của bạn.
như vậy, trong bài viết này mình đã share cho bạn những nói về máy may 1 kim điện tử Juki DDL-8700B-7. Mong đợi nó sẽ hữu ích cho bạn khi cấp thiết. Cảm ơn người sử dụng đã học hỏi trang viết của mình.
nguồn http://mamnonmickeyhouse.edu.vn/may-may-1-kim-dien-tu-juki-ddl-8700b-7-gia-bao-nhieu-tai-tphcm/
 
Top