Máy lọc nước uống trực tiếp Karofi 2.0

raijin192

Thành viên mới
Tham gia
25/5/2017
Bài viết
1
Máy lọc nước uống trực tiếp Karofi có uống trục tiếp được không? Chất lượng nước sau lọc qua máy lọc nước RO Karofi được cấp chứng thực đạt Quy chuẩn đất nước đối mang nước đóng chai và nước uống trong sáng (QCVN 6-1:2010/BYT), vì thế người mua sở hữu thể hoàn toàn an tâm tiêu dùng cho ăn uống trực tiếp mà không cần đun sôi.

Đối mang máy lọc nước uống sử dụng cho hộ gia đình có mục đích dùng nguồn nước sau lọc dành cho việc uống trực tiếp, thổi nấu, pha chế, vệ sinh an toàn…. Thì chất lượng nước cần phải đáp ứng Quy chuẩn khoa học quốc gia đối mang nước uống trực tiếp (Hay còn gọi là Quy chuẩn quốc gia đối sở hữu nước đóng chai và nước uống tinh khiết - QCVN 6-1:2010/BYT). Vì vậy, người dùng lưu ý rằng lúc chọn tìm máy lọc nước gia đình cần rà soát chứng nhận xem chất lượng nước sau lọc có đạt Quy chuẩn quốc gia đối sở hữu nước uống trực tiếp hay không.

Karofi là doanh nghiệp đi đầu kiểm định chất lượng sản phẩm về khả năng xử lý nguồn nước và được cấp chứng thực chất lượng nước sau lọc đạt Quy chuẩn quốc gia đối có nước đóng chai và nước uống tinh khiết (QCVN 6-1:2010/BYT) của Viện SKNN&MT – Bộ Y Tế sau 1 thứ tự nghiêm ngặt theo chỉ dẫn của WHO, UNICEF, đã được xác nhận ISO 9001 theo quyết định số 3490/QĐ-QUACERT ngày 17/6/2016 của trọng tâm chứng thực phù hợp QUACERT - Tổng cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng (Bộ kỹ thuật và công nghệ).Nước qua máy lọc nước RO Karofi có thể uống trực tiếp được không?

Tham khảo: Sự dị biệt của máy lọc nước iRO Karofi so với máy lọc nước RO hãng khác

Để qua được các thử thách nghiêm ngặt như vậy, Karofi đã đầu cơ rất to cho phòng ban lõi lọc chất lượng cao, chính là nhân tố quyết định chất lượng nước được lọc từ máy.

Trong máy lọc nước Karofi, màng lọc RO được lắp đặt ở vị trí lõi lọc số 4 và được xem là trái tim của máy lọc nước uống trực tiếp RO. Nước đầu vào sau lúc đã được dòng bỏ 1 phần những chất bẩn như rong rêu, rỉ sắt, mỡ hòa tan, mùi khó chịu… trong nước khi qua 3 lõi lọc thô, sẽ tiếp diễn được đẩy qua màng RO. Tại đây, sở hữu kích thước lỗ lọc siêu nhỏ, màng RO với khả năng cái bỏ tới 99,99% virus, vi khuẩn, các ion kim loại nặng và những chất độc hại như thuốc trừ sâu, phẩm nhuộm công nghiệp...

Dưới áp lực cực lớn của bơm, những phân tử nước trong sáng sẽ “chui” qua những lỗ lọc của màng RO và tiếp tục qua các lõi chức năng tiếp theo để thăng bằng lại vị ngọt thiên nhiên của nước, bổ sung các khoáng vật cho cơ thể và tới bình áp cất nước trong khi chậm tiến độ, các chất bẩn sẽ theo mẫu nước thải bị cuốn trôi ra ngoài. Kết quả của giai đoạn lọc RO là 1 nguồn nước trong sáng toàn bộ khoáng chất, thăng bằng pH rất tích cực cho sức khỏe người dùng. Thành ra, bạn hoàn toàn sở hữu thể yên tâm về chất lượng nước của gia đình mình khi tiêu dùng nước sau lọc của máy lọc nước RO Karofi để ăn uống trực tiếp.

Cấu tạo của màng lọc RO

Máy lọc nước uống trực tiếp thuần khiết Karofi iRO hai.0

Máy lọc nước karofi 2.0 ngoài chức năng căn bản của máy lọc nước Karofi đời đầu còn được thiết bị thêm các tính năng ưu việt như màn hình hiển xác thực tổng lượng chất hoàn tan trong nước (TDS), tích hợp bộ vi điều khiển sáng tạo sở hữu khả năng tự động sục rửa màng RO, tự động báo thay lõi và báo nước cấp yếu, cảnh bảo rò rỉ nước ko chỉ giúp đảm bảo chất lượng nước luôn trong sáng, mang lại sự an tâm tuyệt đối cho người tiêu dùng mà còn khôn cùng tiện dụng, tiết kiệm giá bán cho quý khách vì sở hữu khả năng kéo dài tuổi thọ của máy, giảm 13% lượng nước thải, giảm giá tiền thay thế linh kiện.

k8d-karofi.jpg


Máy lọc nước thông minh Karofi iRO 2.0Hiện Karofi sở hữu rộng rãi loại máy lọc nước như máy lọc nước thông minh iRO 2.0, máy lọc nước thông minh iRO 1.1, máy lọc nước tiêu chuẩn sRO với 7, 8, 9 cấp lọc và công suất 10l/h hay 15l/h hoàn toàn đáp ứng nhu cầu dùng của các gia đình từ 5 đến 10 thành viên.

ví như bạn còn băn khoăn khi chọn sắm máy lọc nước uống trực tiếp cho gia đình, gọi ngay đến trọng tâm nhà sản xuất các bạn của Karofi qua hotline: 19006418 hoăc chat trực tiếp để được những chuyên gia của chúng tôi trả lời trực tiếp nhé.
 
Top