Máy lọc nước nano Geyser nhập khẩu từ LB Nga

raijin192

Thành viên mới
Tham gia
25/5/2017
Bài viết
1
Máy lọc nước nano Geyser du nhập trong khoảng LB Nga được tích hợp đa dạng cơ chế lọc trong một lõi lọc nên khả năng xử lý nước nổi trội hơn hẳn so sở hữu chiếc lắp ráp khác.

Máy lọc nước nano Geyser nhập khẩu từ LB Nga là chiếc máy lọc nước chỉ có tối đa 3 lõi lọc. Điều đặc thù ở máy lọc nước nano Geyser nhập cảng nguyên dòng ấy là khả năng tích hợp phổ quát cơ chế trong một lõi, giúp máy có khả năng xử lý nổi trội hơn hẳn so có các cái máy lọc nước phổ thông lõi thường ngày . Khác biệt của máy lọc nước Geyser du nhập (trái) và lắp ráp (phải)

Geyser Ecotar là dòng máy lọc nước du nhập nguyên cái từ LB Nga được nghiên cứu và cung ứng riêng cho nguồn nước Việt Nam. Geyser Ecotar mang khả năng xử lý nổi trội so có các dòng máy lọc nước thông thường:Khả năng xử lý vượt trội của Geyser Ecotar nằm ở phát minh độ phát trong khoa học xử lý nước Ecotar. Đây là phát minh đã được cấp bằng sáng chế (Patent) tại Nga, Mỹ và nhiều nước Châu Âu khác.

may-loc-nuoc-nano-geyser-ecotar-4(1).jpg


khoa học vật liệu Ecotar

Geyser Ecotar ko chỉ mang khả năng xử lý rẻ hơn đối mang những độc tố ngẫu nhiên trong nước sinh hoạt như Amoni, Nitrat, Mn, sắt,..mà sở hữu có khả năng mẫu bỏ các độc tố ô nhiễm do con người tạo nên như: Thuốc trừ sâu, chất thải cung ứng công nghiệp, chất thải từ việc tiêu dùng dược phẩm,...

bán máy lọc nước ecotar hà đông nhập từ Nga chỉ có 3 lõi lọc, Minh Anh water co.,ltd là doanh nghiệp phân phối giao cho duy nhất tại Việt Nam. Máy lọc nước nano Geyser Ecotar là phiên bản máy lọc nước nhập cảng nguyên cái mới nhất được Geyser nghiên cứu phân phối riêng cho nguồn nước tại Việt Nam. Thông báo chi tiết tại website: http://enterbuy.vn/
 
Top