Máy khoan VAC có tốt không?

tantai1626

Thành viên mới
Tham gia
17/3/2011
Bài viết
0
Vì là thương hiệu mới gia nhập vào thị trường Việt Nam nên rất nhiều người còn hoài nghi về chất lượng của máy khoan VAC. Và nghi vấn “máy khoan VAC có tốt không?” được đặt ra nhiều. Để giải đáp nghi vấn này, chúng tôi xin đưa ra một vài thông tin để quý khách hàng kiểm định.

MÁY KHOAN BÊ TÔNG VAC 3 CHỨC NĂNG - 800W - VA4101


MÁY KHOAN BÊ TÔNG VAC 3 CHỨC NĂNG - 800W - VA4101

Đối với những người thợ xây dựng thì một chiếc máy khoan là dụng cụ chuyên dụng vô cùng cần thiết, hỗ trợ đắc lực cho công việc. Có khá nhiều loại máy khoan khác nhau như máy khoan cầm tay, máy khoan cỡ nhỏ, máy khoan động lực, máy khoan dùng pin, máy khoan đục phá bê tông... Bên cạnh các thương hiệu nổi tiếng được biết đến nhiều như Bosch, Makita, Hikoki, Keyang, Ferm... thì một thương hiệu cũng khá được ưa chuộng sử dụng hiện nay là VAC. Vậy, tại sao máy khoan VAC lại được tin tưởng và sử dụng như thế?


MÁY KHOAN BÊ TÔNG VAC 13MM - VA-1202


MÁY KHOAN ĐỘNG LỰC VAC 13MM - VA1202


Máy khoan VAC có giá thành rẻ - Máy khoan VAC hướng đến khách hàng tầm trung

- Những dòng máy khoan của thương hiệu như Bosch, Makita có chất lượng tốt, độ bền cao là điều đã được kiểm chứng, tuy nhiên lại có giá thành thì lại khá cao. Trong khi đó, máy khoan VAC lại có giá rẻ hơn rất nhiều.

- Nhiều ý kiến cho rằng máy khoan có giá rẻ thì chất lượng không được đảm bảo, nhưng hiện nay VAC đã nghiên cứu và có công nghệ sản xuất hướng đến các khách hàng tầm trung để đưa ra một sản phẩm vừa có chất lượng tốt mà lại vừa có giá thành hợp túi tiền. Chỉ cần từ khoảng 500 ngàn - 1,5 triệu là bạn đã có thể sở hữu ngay một chiếc máy khoan VAC.

Máy khoan VAC đa dạng về mẫu mã, chủng loại

- Cũng giống như các thương hiệu nổi tiếng khác, VAC đã cho ra mắt cả dòng máy khoan dùng pin và máy khoan dùng điện với những công suất cũng như khả năng khoan khác nhau để khách hàng chọn lựa.

- Máy khoan VAC cũng được chia thành nhiều loại khác nhau như: máy khoan động lực VAC, máy khoan bê tông VAC, máy khoan xoay đáp ứng từng mục đích công việc. Ví dụ: máy khoan động lực dùng để khoan tường, gỗ, sắt; máy khoan xoay lại chỉ dùng để khoan sắt và khoan gỗ được thôi; còn máy khoan bê tông lại dùng để khoan các loại vật liệu cứng như bê tông trong ngành xây dựng.


MÁY KHOAN ĐỘNG LỰC VAC 13MM - VA-1201


MÁY KHOAN ĐỘNG LỰC VAC 13MM - VA1201

Máy khoan VAC có chất lượng không?

Để đánh giá được một chiếc máy khoan, người sử dụng có thể quan tâm đến nhiều đặc điểm như thiết kế bên ngoài, khả năng hoạt động, công suất máy...

- Máy khoan VAC có thiết kế bên ngoài với vỏ máy được làm từ hợp kim, khả năng chống va đập cao. Cảm giác khi cầm máy chắc chắn, khi di chuyển thường xuyên thì các chi tiết trong máy không bị rung lắc.

- Bên cạnh đó, khi vận hành máy, bạn có thể cảm nhận được rằng tiếng ồn máy và độ rung thấp nên khá được lòng những người đã dùng máy khoan VAC trước đó.

- Máy khoan VAC cũng có nhiều loại với các công suất khác nhau để đáp ứng nhu cầu công việc, khả năng hoạt động bền bỉ và mang đến hiệu suất làm việc cao.


máy khoan pin vac


MÁY KHOAN PIN VAC 18V - VA1301

máy khoan từ tự động vac


MÁY KHOAN TỪ VAC TỰ ĐỘNG 50MM - 1700W - VA1508


máy khoan ống vac


MÁY KHOAN RÚT LÕI BÊ TÔNG VAC 205MM -VA1401

Trên đây là những thông tin hữu ích để giải đáp thắc mắc cho các bạn về một chiếc máy khoan VAC. Hi vọng, bạn sẽ có thêm lựa chọn khi muốn mua máy khoan nhé.Liên hệ để được báo giá nhanh: https://dungcucamtayvieta.com/lien-he.html

#Cửahàngbánmáykhoancầmtay #Máykhoanbêtông #Máykhoancầmtaypin #Máykhoancầmtaymini #Máykhoanđiện #Máykhoanđộnglực #Máykhoantừ #Máykhoanống #Máykhoanpin #Máykhoanrútlõibêtông #Máykhoansắt #Máykhoanmini #Máykhoancầm tay #Máykhoanchínhhãng
#Máykhoangiárẻ #Máykhoan
 
Top