May in thiết kế theo yêu cầu uy tín khi đặt đồng phục lớp

huecaohuecao

Thành viên mới
Tham gia
4/6/2014
Bài viết
1
May in thiết kế theo yêu cầu uy tín khi đặt đồng phục lớp

Đồng phục ishine.vn xin gứi tới quý khách hàng lời chào và lời cảm ơn trân trọng nhất.

Làm áo lớp là cùng nhau thể hiện tình yêu thương của tập thể giành cho nhau, cùng nhau thể hiện ý tưởng thiết kế chung nhất trên mẫu ao dong phuc để giới thiệu về tập thể lớp của mình, thể hiện niềm tự hào của lớp. Những mẫu ao lop dep không chỉ là sản phẩm áo mặc đơn thuần mà còn là sản phẩm trí tuệ thể hiện sự sáng tạo, cá tính nổi bật chỉ riêng ở tập thể lớp.

Với mong muốn và trách nhiệm mang đến những sản phẩm dong phuc lop dep cho tập thể các bạn học sinh, sinh viên yêu thích sự độc – lạ, đồng phục ishine.vn cam kết mang đến những sản phẩm đẹp từ kiểu cách và chất lượng và hài lòng đối với tất cả các quý khách hàng.

Đồng phục ishine.vn chuyên nhận sản xuất cung ứng các mặt hàng áo đồng phục,với các sản phẩm đồng phục nhận được sự quan tâm đánh giá cao từ phía quý khách hàng như:Đồng phục lớp,đồng phục sự kiện,đồng phục công ty,đồng phục trường và các sản phẩm áo phông thời trang. Trải qua 5 năm phát triển ishine.vn đã không ngừng cố gắng phát triển cải tiến công nghệ nâng cao chất lượng ,giảm thiểu chi phí phát sinh là một đơn vị uy tín hàng đầu trong ngành sản xuất đồng phục lớp

Đồng phục ishine.vn chuyên cung cấp sản xuất may mặc các sản phẩm áo đồng phục ku vực phía bắc,các sản phẩm nổi bật.

- May đồng phục công ty – công sở
- May đồng phục học sinh
- May đồng phục nhà hàng – khách sạn
- May đồng phục bán hàng, PG

- May đồng phục áo lớp đẹp
- May đồng phục nhân viên bán hàng
- Nhận in áo đồng phục lớp, các sản phẩm áo đôi ,áo gia đình

Đồng phục lớp đẹp với những mẫu mã thiết kế mới, độc – lạ được thiết kế bởi đội ngũ nhân viên thiết kế chuyên nghiệp, năng động. Khách hàng được mô phỏng mẫu thiết kế theo ý tưởng và gửi trả mẫu trong thời gian sớm nhất từ 30p – 1 tiếng.

Chất vải phong phú với đầy đủ chủng loại: cotton, lascote, thun 4 chiều….mang đến nhiều sự lựa chọn khi may ao phong dong phuc cùng các chất liệu nỉ, gió…khi may dong phuc mua dong.

Công nghệ may in hiện đại, đầy đủ trang thiết bị mang đến sự lựa chọn đầy đủ về kiểu cách từ các loại áo lớp cổ tròn, áo lớp kute, áo lớp cổ bẻ… cùng mực in cao cấp, bền màu, không bong tróc mang đến những sản phẩm bền đẹp theo thời gian.

Hỗ trợ mực in lên đến tối đa 10 màu, miễn phí vận chuyển trên toàn quốc.

Mọi thông tin chi tiết tư vấn xin vui lòng liên hệ:

Đồng phục Ishine – Lô N4-2, Khu đô thị Sống Hoàng, Hoàng Mai, Hà Nội.

Hotline: 0973.870.337 – 01.287.288.289
 
Top