May in đồng phục đẹp thiết kế theo yêu cầu,nhận đặt hàng trên toàn quốc

huecaohuecao

Thành viên mới
Tham gia
4/6/2014
Bài viết
1
May in đồng phục đẹp thiết kế theo yêu cầu,nhận đặt hàng trên toàn quốc

Đối với đồng phục ishine.vn, sản phẩm dong phuc lop trong môi trường tập thể không chỉ là phải đẹp, phải nổi bật mà còn phải phù hợp với môi trường tập thể qua kiểu cách, chất liệu và giá cả.

Cùng tham khảo các mẫu ao lop dep nhat tại website: www.ishine.vn chọn lọc ý tưởng thiết kế mẫu dong phuc lop doc dao giành cho tập thể của mình nhé.

Với lâu năm kinh nghiệm trong may mặc ao dong phuc theo yêu cầu từ thiết kế, quy cách mẫu đến chất vải sẽ mang đến cho bạn niềm tự hào khi sở hữu những chiếc ao lop dep nhất giành cho tập thể mình.

Chủ động trong mọi khâu sản xuất và giao hàng cho khách bởi hệ thống nhà xưởng đầy đủ trang thiết bị, đội ngũ công nhân may lành nghề.

Đơn vị đồng phục ishine.vn chuyên nhận cung cấp gia công sản xuất các mặt hàng phục thời trang teen với các sản phẩm nổi bật trên thị trường: Đồng phục lớp, áo lớp đẹp, đồng phục công ty và các sản phẩm áo đồng phục.

Hệ thống nhà xưởng may in khép kín không qua đơn vị trung giúp giảm thiểu chi phí chủ động trong sản xuất và chất lượng sản phẩm là một trong những ưu thế tại đồng phục ishine.vn.Các sản phẩm đồng phục lớp tại ishine luôn được đánh giá cao về tiêu chuẩn thẩm mỹ trên từng sản phẩm. Công nghệ in cao su tại ishine.vn giúp mực bám chặt vào áo không bị bong chóc trong thời gian dài,bền đẹp với thời gian

Đồng phục ishine.vn đáp ứng đầy đủ nhu cầu khách hàng với đủ chủng loại vải như : cotton, PE, thun 4 chiều, lascote, pisco…được nhập từ các làng nghề truyền thống dệt vải trong nước đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Sử dụng công nghệ in hiện đại, mực in bám vải, bền màu, bóng đẹp và không bong tróc như các loại mực in kém chất lượng thông thường trên thị trường.

Cam kết mang những sản phẩm tốt nhất đến với khách hàng, khách hàng được xem trực tiếp mẫu vải và áo mẫu trước khi đặt hàng.

Khi mà xã hội và nền kinh tế ngày càng phát triển việc không ngừng cải thiện nâng cao chất lượng trên các sản phẩm áo đồng phục đã tạo ra những hướng đi riêng cho ishine.vn. Hệ thống sản xuất may – in tại ishine.vn khép kín không qua đơn vị trung gian giúp ishine.vn chủ động được về chất lượng sản phẩm cũng như cạnh tranh về giá so với các đơn vị cung cấp đồng phục trên thị trường.

Các bạn hãy liên hệ gửi ý tưởng tới ishine.vn những chiếc áo lớp tập thể mình nhé!

Mọi quý khách hàng đặt hàng đồng phục lớp ,đồng phục công ty,đồng phục mầm non xin vui lòng liên hệ qua địa chỉ:

Công ty TNHH TM DV và XNK Hoàng Anh - HOANG ANH EXIMCO

Đ/c: Phan Đình Phùng – Mỹ Hào – Hưng Yên

MST : 0900826134

Web site trực thuộc : ishine.vn

Địa chỉ: N4-2, KĐT Sống Hoàng, Hoàng Mai, Hà Nội

Tel: (04) 62 927 941

Hotline: 0973 870 337 - 01 287 288 289

Email: ishine.vn@gmail.com – hoặc lienhe@ishine.vn
 
Top