Máy hủy Dino C-Deluxe giảm giá mạnh!

bichtuyen47

Thành viên mới
Tham gia
30/12/2011
Bài viết
0
Ngày nay mọi doanh nghiệp, công ty đều rất coi trọng vấn đề bảo mật thông tin và an toàn dữ liệu cho bản thân doanh nghiệp và cho khách hàng. Do vậy việc bảo mật tài liệu, các thông tin nhạy cảm, bí quyết, công thức, chứng từ, tài khoản ngân hàng...là việc vô cùng quan trọng. Nếu những thông tin này rơi vào tay đối thủ vì một lý do nào đó sẽ gây ảnh hưởng nghiêm trọng và gây thiệt hại vô cùng lớn cho doanh nghiệp. Vì thế chiếc Máy hủy tài liệu ra đời giúp cho chúng ta xóa tan nỗi lo thông tin bảo mật bị lọt ra ngoài.


Sử dụng máy hủy tài liệu sẽ giúp quý doanh nghiệp bảo mật thông tin tuyệt đối bởi tính năng hủy vụn giấy của máy sẽ không thể lắp ráp lại được. Bên cạnh đó, một số mẫu máy hủy tài liệu còn có chức năng hủy thẻ ATM, đĩa CD/DVD, ghim giấy, bìa cứng…Hiện nay trên thị trường có rất nhiều dòng máy hủy như máy hủy Aurora, Silicon, , Dino, Balion …..Dòng máy hủy tài liệu Dino là dòng máy có xuất xứ từ Đức, chất lượng hoàn hảo, độ ồn cực thấp, được thiết kế nhỏ gọn, chiếm diện tích rất ít trong văn phòng, tổ chức của bạn.

Máy hủy Dino C-Deluxe


Máy huỷ tài liệu Dino C-Deluxe kiểu hủy vụn ,cỡ sợi hủy 2x9mm cho độ bảo mật cao, thiết kế đẹp, lưỡi dao bằng thép cực kỳ bền nên máy có thể hủy ghim bấm, có bánh xe dễ dàng di chuyển đến các phòng ban là sản phẩm rất được ưa chuộng hiện nay.


Thông số kỹ thuật:

Độ rộng miệng hủy: 220 mm

- Kiểu hủy: Hủy vụn

- Kích cỡ hủy: 2 x 9 mm

- Số lượng hủy: 6-8 tờ (70g/A4)

- Công suất hoạt động: 130w (220V)

- Độ ồn: 58db

- Thùng chứa: 20 lít

- Chức năng trả ngược giấy

- Tốc độ hủy: 3.5 m/ phút

- Tự động dừng và trả ngược khi kẹp giấy

- Trọng lượng: 13 Kg

- Kích cỡ: 354 x 257 x 575 mm

Sản xuất Đức.

Bảo hành 5 năm cho dao cắt và 12 tháng cho thân máy.


Hãy liên hệ ngay để được giá tốt nhất!

LÊ THỊ BÍCH TUYỀN – Sales Công Ty TNHH TM & PTCN Quang Minh
Đà Nẵng: 74 Đống Đa, Q. Hải Châu
Tel: 0236.3538 456 – Phone: 0912 621 579
 
Top