Máy hút sữa Avent có mấy loại ?

999.huy

Thành viên mới
Tham gia
17/9/2016
Bài viết
0
Máy hút sữa Avent có mấy loại

Máy hút sữa Avent hiện nay đã không còn xa lạ nữa đối với những bà mẹ bỉm sữa. Để máy hút sữa Avent mang đến hiệu quả tuyệt vời khi sử dụng, bạn cần phải hiểu được từng loại của chúng. Vậy máy hút sữa Avent có mấy loại?

Hiện nay, máy hút sữa Avent được chia làm 2 loại: máy hút sữa bằng tay và máy hút sữa bằng điện. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu để có thêm kiến thức về dòng sản phẩm này, nó sẽ giúp bạn chọn được loại máy hút sữa phù hợp với bạn đấy.

1. Máy hút sữa bằng tay Avent

Khi bạn sử dụng loại máy hút sữa này, bạn sẽ có cảm giác êm dịu không hề đau và nhẹ nhàng giống hệt như lực mút, lực hút của bé. Máy hút sữa bằng tay Avent có thiết kế phù hợp với bầu vú của mẹ đồng thời máy hút sữa còn có phần yếm (phần tiếp xúc trực tiếp với ngực mẹ) khá mềm mại, nhẹ nhàng mát-xa ngực mẹ trong mỗi lần hút vì thế các mẹ chắc chắn sẽ không cảm thấy đau, rát khi hút, đồng thời lượng sữa hút được lại còn nhiều hơn hẳn khi bạn sử dụng những loại máy hút sữa khác bán tràn lan trên thị trường.

Vì hút sữa bằng tay nên bạn hoàn toàn có khả năng kiểm soát được nhịp độ và tốc độ hút sữa. Máy hút sữa bằng tay của Avent đã được chứng minh là hiệu quả hơn so với những chiếc máy hút sữa bằng điện có trong bệnh viện.


may-hut-sua-avent-philips.jpg2. Máy hút sữa bằng điện Avent

Máy hút sữa bằng điện của Avent với miếng đệm xoa bóp vô cùng độc đáo, nó mang lại sự thoải mái và dễ chịu tối ưu cho mẹ. Nhất là những khi công việc vô cùng bận rộn kéo theo tâm lý căng thẳng không thoải mái thì sữa rất khó tiết ra, với chiếc máy hút sữa bằng điện này, cảm giác khó chịu ngay lập tức sẽ mất đi. Thay vào đó, lượng sữa hút được sẽ nhiều hơn và chất lượng sữa cũng sẽ tốt nữa chứ.
 
Top