Máy hút mùi Romal có những loại nào?

hoangtuyetnehob

Thành viên mới
Tham gia
13/1/2016
Bài viết
0
Bạn đang hoàn thiện căn nhà nhỏ của mình, bạn muốn xây dựng một hình ảnh mới cho gian bếp và máy hút mùi là một trong những thiết bị nhà bếp chẳng thể thiếu. Để tìm hiểu khả năng làm việc của các kiểu hút mùi, bạn nên tìm hiểu về từng kiểu dáng hút mùi khác nhau. Máy hút mùi Romal được phân ra làm hai loại: hút mùi cổ điển và máy hút mùi hiện đại . Mỗi kiểu máy hút mùi sẽ có tính năng và công suất hút khác nhau, ăn nhập với từng không gian nhà bếp.


Máy hút mùi cổ điển thường có kích tấc và kiểu dáng nhỏ gọn, có hoặc không có màng lọc, được đặt ngay dưới tủ bếp. Loại hút mùi này có thể có từ một đến hai quạt, với ba tốc độ hút, công suất hút là 750 m3/ giờ.


Máy hút mùi cổ điển Romal:


Máy hút mùi cổ điển là loại có thiết kế mỏng và đương đại hơn dành cho những căn bếp có diện tích nhỏ, có tính thẩm mỹ cao và thường là các loại hút khử mùi được xây lắp đồng bộ với tủ và bếp. Loại hút khử mùi này có thể đặt chìm trong tủ bếp, chỉ phần hút kéo di động là nhô ra ngoài. Mặc dù công suất thiết kế cũng tương đương với dạng hút mùi cổ điển, nhưng hiệu quả loại hút mùi này chỉ đạt 70-80% so với công suất thiết kế của nó. Bạn có thể sử dụng máy hút mùi Kucy, máy hút mùi Romal..., vững chắc hiệu quả hút sẽ tốt hơn hắn.


Máy hút mùi đương đại Romal


Máy hút mùi đương đại mang đến sự thoáng sạch cho không gian bếp, ăn nhập với những gia đình có diện tích không gian bếp rộng và hào phóng . Nhờ thiết kế tua-bin đôi, những chiếc máy đạt công suất lớn hơn hẳn hai dòng hút mùi âm tủ và hút mùi cổ điển (đạt 800- 1200m3). Thêm đó, loại hút khói này còn có khả năng hút bớt nhiệt và làm dịu đi không gian nhà bếp. Do có kích thước khá lớn nên chúng thường được lắp đặt rời với tủ bếp và được đặt xa hơn so với mặt bếp khoảng 90 cm. hình dáng của loại hút khử mùi này cũng thường cồng kềnh hơn tí chút với phần ống khói được thiết kế lớn và nổi hẳn ra ngoài. Máy hút mùi Romal, Kucy... là một trong những sản phẩm tiêu biếu cho hút mùi ống khói.


Tuy có những khác nhau về công suất, kiểu dáng, độ ồn nhưng về cơ bản , các loại máy hút mùi này đều hoạt động dựa trên nguyên tắc của quạt thông gió kết hợp với các màng lọc. Hút mùi thường bao gồm các bộ phận căn bản như lớp vỏ bên ngoài, hệ thống dẫn hơi, lưới lọc, quạt hút, đèn chiếc sáng, đèn báo hiệu mức độ bám bẩn và nút điều chỉnh các tốc độ hút. Lớp màng lọc của máy hút mùi thường được làm bằng than hoạt tính có tác dụng thanh lọc và giữ lại các chất khí độc. Các loại khí độc hại và mùi khó chịu sẽ được hút lên bằng quạt và chuyển ra ngoài, còn bụi bẩn và các hạt dầu mỡ sẽ bám lại lớp màng lọc – có thể dễ dàng tháo ra để vệ sinh và thay mới. Để có thể đánh bay mọi mùi hôi trong không gian bếp với một chiếc máy hút mùi “nồi đồng cối đá” thì lựa chọn tốt nhất mà người tiêu dùng tin tưởng đó chính là dùng máy hút mùi hiện đại .

Romal Việt Nam đã và đang được người tiêu dùng ưa chuộng hàng đầu Việt Nam.
 
Top