Máy hút mùi Cata Moon – đẹp từng milimet

raovathay123

Thành viên mới
Tham gia
7/5/2015
Bài viết
0
Máy hút mùi Cata luôn có ưu thế hơn so với những dòng máy hút khử mùi cao cấp khác bởi sự đa dạng trong phong cách thiết kế. Máy hút mùi âm tủ, ống khói hay dạng đảo của Cata đều có rất nhiều mẫu mã và kiểu dáng. Nên những khách hàng có yêu cầu cao về thiết kế, mong muốn sự hòa hợp, cân đối trong gian bếp của mình đều sẽ xem xét lựa chọn các sản phẩm hút khử mùi của Cata. Hôm nay Tủ Bếp Vip sẽ giới thiệu với các bạn một model máy hút khử mùi mới với thiết kế đèn treo cực đẹp và phong cách của hãng Cata, máy hút mùi Cata Moon.
kinhthuoccatamoon.jpg

Kích thước của máy hút mùi Cata Moon

Với vẻ ngoài bóng bẩy cực đẹp của mình, máy được ví như một vầng trăng xinh xắn trong gian bếp mỗi gia đình. Đây chính là lý do máy có tên gọi là máy hút mùi Cata Moon. Ngoài vẻ đẹp lộng lẫy của mình, Cata Moon còn là một cỗ máy cực kỳ mạnh mẽ với công suất hút lên tới 1115 m3/h, vì vậy chỉ trong tích tắc thôi máy sẽ trả lại cho bạn một gian bếp sạch sẽ và thông thoáng nhất.

cata-moon.jpg

Cata Moon với đèn Halogen cực đẹp có thể tùy chỉnh độ sáng

Máy hút mùi với thiết kế đèn treo thật sự là điểm nhấn, là đẳng cấp trong gian bếp của mỗi gia đình. Ngoài Cata Moon, bạn có thể tham khảo thêm một số model dạng này như: máy hút mùi Teka Kuppersbusch EDD 9960.0, máy hút mùi Cata Hidra, …
 
Top