1. maycncquocduy

  maycncquocduy Thành viên mới

  Máy ghép ván gỗ ngang cao tần thách thức mọi kích thước

  Giới thiệu về máy cao tần dùng để ghép gỗ ngang thành tấm

  Sử dụng sóng cao tần để làm chết keo nhanh chóng tạo độ dính cao giữa các tấm gỗ. Thời gian ghép được cải thiện độ bền được nâng cao hơn. Cùng Quốc Duy tìm hiểu về dòng máy hiện đại này nhé.

  Công nghệ ngày càng phát triển, nhu cầu các doanh nghiệp cũng càng tăng cao. Không còn là những máy chế biến gỗ thông thường nữa, thay vào đó là các máy móc hỗ trợ các công đoạn khác nhau. Trong đó máy ghép ván gỗ ngang cao tần được thiết kế đa dạng để đáp ứng hầu hết các nhu cầu của doanh nghiệp.


  [​IMG]

  Loại keo sử dụng khi ghép ván dùng sóng cao tần
  Loại keo được chọn lựa cho quá trình ghép ván là keo 2 thành phần ( gồm có 2 phần chính là A và B. Trong đó, A là thành phần đóng rắn còn B là keo epoxy cao cấp có khả năng liên kết tốt, chống thấm hiệu quả, đặc biệt là khả năng chịu nhiệt cực tốt cho công trình)

  Đặc tính keo 2 thành phần:
  – Keo AB là sản phẩm chuyên dùng để dán gỗ có khả năng chịu lực tốt, kháng nhiệt, kháng nước, bền trong môi trường tác động của dung môi hữu cơ hay vô cơ.

  – Keo dễ sử dụng, người dùng có thể làm theo các chỉ dẫn trên bao bì và thực hiện một cách đơn giản, không mất nhiều thời gian.

  Lưu ý: nhỏ cho các doanh nghiệp khi sử dụng để đảm bảo hiệu quả cao nhất. Đó là keo hai thành phần chỉ sử dụng được trong khoảng 20 – 25 phút trở lại. Nếu sử dụng quá thời gian trên thì keo sẽ mất tác dụng và không đảm bảo việc ghép dính

  Các dòng máy ghép ván gỗ ngang cao tần đáp ứng theo nhu cầu doanh nghiệp

  - Máy ghép gỗ ngang cao tần SM84H35

  - Máy ghép ngang cao tần cho ván dày SM84H35G

  - Máy ghép ngang cao tần khổ lớn SM204H60

  - Máy ghép ngang cao tần ván dài SM124H35

  - Máy ghép cao tần khổ nhỏ – SM44H25

  Thông tin xem máy và báo giá

  Địa chỉ : 401 Tô Ngọc Vân, Phường Thạnh Xuân, Quận 12, TPHCM

  Hotline : 0903 600 113 – 028 7309 5276

  Email : info@quocduy.com.vn

  Website : www.quocduy.com.vnwww.semac.com.vn


  Keyword: may ghep van go ngang cao tan thach thuc moi kich thuoc, may ghep go cao tan, may ghep van ngang, may ghep tam cao tan, may ep go cao tang, máy ghép gỗ sóng cao tần

   
Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP