Máy đo huyết áp Boso Germany cho sinh viên nghành y

sangdv293

Thành viên mới
Tham gia
9/4/2015
Bài viết
0
Máy đo huyết áp cá nhân Boso Germany

Vì cao huyết áp thường không có dấu hiệu hoặc triệu chứng, vì vậy cách duy nhất để biết nếu bạn bị cao huyết áp là đo huyết áp. Tuy nhiên, số đo cao, không nhất thiết có nghĩa là bạn bị cao huyết áp. Nhiều yếu tố có thể ảnh hưởng đến huyết áp của bạn, do đó bác sĩ cần theo dõi số đo nhiều ngày để theo dõi xem, liệu số đo huyết áp đó có cao kèo dài theo thời gian, hay chỉ là trong ngày. Đôi khi những người có huyết áp rất cao nói rằng họ thấy xuất hiện những cơn đau đầu, nhưng tốt nhất là đến gặp bác sĩ nếu bạn đang nghi ngờ tình trạng sức khỏe của mình có thể là cao huyết áp.


Theo nhiều nghiên cứu y học cho thấy, những người có nguy cơ bị cao huyết áp bao gồm những người tuổi cao, người mắc bệnh thận, bệnh tuyến giáp, người béo phì, thừa cân, người có những lối sống không lành mạnh (hút thuốc lá, uống rượu, sử dụng thực phẩm nhiều cholesterol, lười vận động…). Một số nghiên cứu khác chỉ ra nguyên nhân cao huyết áp có thể do di truyền, do dân tộc hoặc sử dụng một số loại thuốc cũng có thể làm tăng huyết áp.

Bạn có thể không nhận thấy triệu chứng cụ thể, nhưng cao huyết áp có thể gây tổn hại vĩnh viễn đến tim, não, mắt và thận trước khi bạn cảm thấy bất cứ điều gì. Cao huyết áp thường xuyên có thể dẫn đến nhồi máu cơ tim và suy tim , đột quỵ , suy thận, và các hậu quả về sức khỏe .

Cao huyết áp thường phát triển trong nhiều năm. May mắn thay, co huyết áp có thể dễ dàng phát hiện bằng Máy đo huyết áp. Khi một bệnh nhân biết mình bị cao huyết áp, có thể khám bác sĩ để được chỉ định.

Khoảng 1% những người bị cao huyết áp không đến cơ sở y tế khám bệnh cho đến khi huyết áp cao một cách nghiêm trọng, đòi hỏi sự can thiệp khẩn cấp và hạ huyết áp để ngăn ngừa xuất huyết não hoặc đột quỵ.

Nếu bạn đang mang thai, điều quan trọng là phải có kiểm tra huyết áp thường xuyên với máy đo huyết áp cơ

, ngay cả khi huyết áp không cao . Kiểm tra huyết áp của bạn khi bạn đang mang thai làm giảm nguy cơ phát triển bệnh cao huyết áp do thai kỳ, tránh dẫn đến tình trạng tiền sản giật.

Nếu bạn bỏ qua việc theo dõi huyết áp của mình vì nghĩ rằng nếu có các triệu chứng trên mới là mắc cao huyết áp, thì đồng nghĩa với bạn đang đối mặt với nguy hiểm đến sức khỏe của chính mình. Ai cũng cần phải biết chỉ số huyết áp của bản thân và tất cả mọi người cần phải ngăn ngừa cao huyết áp càng sớm càng tốt.

Nhà phân phối sản phẩm máy đo huyết áp - máy đo đường huyết


Công Ty Đầu Tư Và Công Nghệ Hùng Hy


Trụ sở chính: 239-241 Nguyễn Văn Lượng P.10, Q. Gò Vấp, Tp.HCM - ĐT: 08.3984 3646

Chi nhánh: 28 Nguyễn Giản Thanh, P.15, Q.10, Tp.HCM - ĐT: 08.3979 7023
 
Top