Máy Đo Đường Huyết MICROLIFE MGR100: gía trị 1.500.000 chỉ còn 790.000

hoadeal

Thành viên mới
Tham gia
10/3/2012
Bài viết
4
 • Máy đo đường huyết Gluco Ruler giúp bệnh nhân kiểm tra lượng đường huyết trong máu nhằm kiểm soát hiệu quả hơn bệnh Đái tháo đường.
 • Dành cho những người muốn sử dụng máy đường huyết, an toàn và chính xác.
 • Rất dễ sử dụng, màn hình lớn dễ đọc, thiết kế nút bấm nhả que (25 que thử đi kèm), kim thử, lượng mẫu rất nhỏ,… và được bảo hành vĩnh viễn.
 • Xuất xứ: Thụy Sĩ

 • Áp dụng cho bộ sản phẩm: “Máy đo đường huyết MICROLIFE MGR100”.
 • Bảo hành trọn đời kể từ ngày xuất hàng (1 đổi 1)
 • -Thời gian giao sản phẩm: trong vòng 24-72h .
  - Không giao hàng các ngày chủ nhật, lễ, tết.
  -Khách hàng không phải bù thêm tiền sản phẩm.
  -Khách hàng vui lòng kiểm tra sản phẩm trước khi nhận hàng, hoadeal không chịu trách nhiệm đổi trả sản phẩm sau khi giao hàng.
  -Một khách hàng được mua nhiều sản phẩm.
  -Đối với các sản phẩm hư hỏng có lỗi từ nhà sản xuất, khách hàng vui lòng đổi hàng tại VP hoadeal trong vòng 3 ngày kể từ ngày giao hàng.
  - Phi giao nhan : 10.000Đ-25.000/điểm giao hàng
  - Hoặc bạn cũng có thể đến nhận trực tiếp tại số 67 Lê Lai, P12 -Quận Tân Bình - TP HCM.
  - Hotline tư vấn sản phẩm : 0944 999 405 hoac www.hoadeal.vn
Nhịp sống bận rộn ngày càng tiêu tốn nhiều hơn năng lượng của con người, trong khi đó thời gian nghỉ ngơi, thư giãn lại bị thu hẹp. Để phòng bệnh và nâng cao sức khỏe, ngày càng nhiều khách hàng tìm đến các thiết bị chăm sóc sức khỏe tại gia đình.
hoadeal.jpg
Máy đo đường huyết Microlife MGR 100 chính là 1 trong những thiết bị Y tế rất quan trọng cho gia đình bạn, và cũng chính là sản phẩm mà hoadeal.vn mang tới cho các bạn với mức ưu đãi 47%.
hoadealmgr.jpg
Đái tháo đường là bệnh mạn tính và cần được điều trị suốt đời, để đạt kết quả tốt thì người bệnh rất cần sự hỗ trợ của máy đo đường huyết – Một thiết bị y tế quan trọng nhất đối với căn bệnh này.
Mục tiêu đường huyết của người bệnh Đái tháo đường trước bữa ăn là từ 3,9-7,2 mmol/l và sau bữa ăn (2 giờ) là dưới 10 mmol/l. Đây được coi là vùng đường huyết an toàn để tránh bị các biến chứng của Đái tháo đường. Tuy nhiên, khi đường huyết nằm ngoài khoảng trên (ví dụ 8,0 – 15,0mmol/l) thì nhiều bệnh nhân cũng không thấy có biểu hiện gì đặc biệt. Vì thế, nếu không đo đường huyết định kỳ thì họ sẽ không thể biết mình đã rơi vào vùng đường huyết nguy hiểm, đặc biệt là khi đường huyết bị hạ quá thấp < 3,0mmol/l.

hoadeal8.jpg
Bảng chỉ dẫn theo dõi mức đường huyết của bệnh nhân (Tính bằng mg/dL)
Chỉ số người có mức đường huyết quá thấp: 70 mg/dL< (chỉ số dưới 70 mg/dL)
Chỉ số người bình thường lúc đói 70-->120 Chỉ số người bình thường lúc no: 90-->130
Chỉ số người có nguy cơ lúc đói 105-125 Chỉ số người có nguy cơ lúc no 120-->145
Chỉ số người nguy cơ quá cao lúc đói 140-->180 Chỉ số người có nguy cơ quá cao lúc no 160-180
Chỉ số người vượt quá nguy hiểm cả lúc đói lẫn lúc no: > 180 mg/dL(trên 180mg/dL)
Đổi đơn vị tính: m mol//L --> mg/dL: m mol/L x 18 và tính ngược lại:
Xin lưu ý: càng chia nhỏ mức đo giá trị đường huyết càng dễ dàng tầm soát bệnh này.
Các chuyên gia còn cho là việc đo đạc này là một trong các việc phải làm cùng lúc với tập thể dục, ăn kiêng và uống thuốc hay chích insulin. Mục tiêu tức khắc của việc kiểm soát đường-huyết là hạn chế những hậu quả rất nguy hiểm do tiểu đường gây ra như bệnh về thận, mắt và các biến chứng gây ra cho hệ thống các mạch máu trong cơ thể. Ngoài ra khi kiểm tra đường-huyết thường xuyên, có khi bệnh nhân sẽ biết lý do nào khiến mức độ đường- huyết của mình bị chao đảo và giúp bác sĩ điều chỉnh lại mức insulin cho thích hợp (nếu bệnh nhân đang dùng insulin).
chedoan.jpg
hoadeal9.jpg
Máy đo đường huyết Microlife MGR 100 giúp bệnh nhân kiểm tra lượng đường huyết trong máu nhằm kiểm soát hiệu quả hơn bệnh Đái tháo đường. Với những ưu điểm như rất dễ sử dụng, màn hình lớn dễ đọc, thiết kế nút bấm nhả que, kim thử, lượng mẫu rất nhỏ,… và được bảo hành vĩnh viễn, chắc chắn sẽ là một dụng cụ y tế vô cùng cần thiết cho gia đình bạn.
RGTHYJ.jpg
Công nghệ cảm ứng sinh học. Men que thử GOD tiên tiến.
Tự động cài mã que thử khoảng đo 1.1-33.3 mmol/L (20-600 mg/dL). Chỉ 1 µL mẫu máu toàn phần từ đầu ngón tay, gan bàn tay và cánh tay (mao mạch). Phạm vi Hct (tỷ lệ hồng cầu) 30-50% Bộ nhớ 512 kết quả kèm ngày tháng và thời gian đo. Phân biệt kết quả “Trước bữa ăn” hoặc “Sau bữa ăn” và tính trung bình 7, 14, 30 ngày.
Màn hình LCD 35x32.5 mm; Trọng lượng 50 gram; Nguồn 1 pin cho khoảng 1000 lần đo; Âm báo tự động có chế độ báo lỗi và tự động tắt máy; Kết quả nhanh và chính xác sau 5 giây; Cảnh báo kết quả quá cao, quá thấp.
Có thể kết nối và truyền dữ liệu với máy tính.
Máy đo đường huyết microlife MGR100 bao gồm:
+ Hướng dẫn sử dụng
+ Máy đo đường huyết Microlife
+ Túi đựng máy
+ Bút lấy mẫu và hướng dẫn
+ Phiếu bảo hành
+ Pin CR2032
+ Kim lấy mẫu (10 kim)
+ Que thử (25 que)
+ Nhật ký theo dõi đường huyết
ghit.jpg
 
Top